Aa

Khu dân cư mới Đồng Nam - Hút nhà đầu tư nhờ tiềm năng hiếm có

Thứ Tư, 14/07/2021 - 11:15

Khu dân cư mới Đồng Nam đang trở thành tâm điểm đầu tư nhờ vị trí tiềm năng, đón đầu các dự án giao thông trọng điểm và quy hoạch của Thanh Hóa với tiện ích đa dạng, phong phú cùng pháp lý vững vàng.

Vị trí vàng đón đầu các dự án hạ tầng trọng điểm

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây thành phố Thanh Hóa, Đông Sơn hiện đang là điểm nóng của thị trường bất động sản tỉnh. Dự án Khu dân cư mới Đồng Nam nằm ngay tại trung tâm huyện Đông Sơn, tương lai chính là cửa ngõ kết nối các trục giao thông quan trọng bậc nhất tại khu vực. 

Dự án chỉ cách 800m so với nút giao cao tốc Bắc Nam - quốc lộ 47, là điểm đón đầu lượng xe ra khỏi đường cao tốc, nhanh chóng kết nối đến các khu du lịch Hải Tiến, Sầm Sơn cũng như các khu công nghiệp trên địa bàn.

Đặc biệt, cao tốc Ninh Bình - Thanh Hóa khi hoàn thành sẽ giúp rút ngắn khoảng cách di chuyển từ Thanh Hóa tới Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, tạo tính liên kết vùng và có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển của tỉnh cũng như vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc.

Bên cạnh đó, khu dân cư mới Đồng Nam nằm bám trục đường quốc lộ 47 kết nối thành phố Thanh Hóa tới sân bay Thọ Xuân. Sân bay Thọ Xuân vừa được bổ sung quy hoạch trở thành sân bay quốc tế giai đoạn 2021 - 2030. Như vậy trong tương lai, dự án sẽ là điểm dừng chân của khách quốc tế trước khi đến trải nghiệm tại các khu du lịch như Sầm Sơn hay biển Hải Tiến.

Thêm vào đó, vị trí dự án tiếp giáp tuyến đường liên huyện rộng 36m. Đây là tuyến đường huyết mạch, cửa ngõ phía Tây TP. Thanh Hoá, điểm trung chuyển giữa trung tâm thành phố với các huyện phía Tây như Thiệu Hóa, Nông Cống... với mật độ giao thông lớn. Hiện tuyến đường đang được triển khai gấp rút nhằm sớm thông xe theo kế hoạch.

Khu dân cư mới Đồng Nam là cửa ngõ giao thương kết nối Thanh Hóa với Hà Nội và các tỉnh phía Bắc
Khu dân cư mới Đồng Nam là cửa ngõ giao thương kết nối Thanh Hóa với Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Ngoài ra, với khoảng cách chỉ 2,2km so với vị trí quy hoạch khu đô thị 1.600ha của Sun Group, dự án khu dân cư mới Đồng Nam cũng được hưởng lợi rất lớn về tiềm năng tăng giá bất động sản. 

Cùng với tiến độ xây dựng của các tuyến đường, giá bất động sản khu vực này cũng sẽ tăng theo từng giai đoạn khi hạ tầng hoàn thiện và đi vào hoạt động. Chính vì thế, việc sở hữu dự án ngay thời điểm này là đón đầu cơ hội tăng giá trong tương lai cho nhà đầu tư.

Đất nền đấu giá sở hữu hệ thống tiện ích đồng bộ hiếm có

Hiếm có dự án đất nền đấu giá nào lại sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng và đồng bộ như Khu dân cư mới Đồng Nam. Ngoài điểm nhấn nổi bật là hồ điều hòa trung tâm cùng công viên cây xanh rộng hơn 10.000m2, dự án còn sở hữu bãi đỗ xe rộng hơn 3.000m2, khu vui chơi giải trí hơn 4.100m2 và khu sinh hoạt cộng đồng hơn 1.200m2.

Việc dành ra quỹ đất lớn cho hệ thống tiện ích chứng minh tâm huyết của chủ đầu tư trong sứ mệnh đem tới cuộc sống an lành, hiện đại và an toàn cho cư dân dự án. Hiện tại, công viên cây xanh và hồ điều hòa trung tâm cùng các hạng mục hạ tầng đang được đẩy mạnh tiến độ xây dựng và sẽ sớm hoàn thành trong thời gian ngắn tới đây.

Công viên cây xanh, hồ điều hòa, …tại dự án đang được xây dựng nhanh chóng
Công viên cây xanh, hồ điều hòa, …tại dự án đang được xây dựng nhanh chóng.

Ngoài các tiện ích nội khu, cư dân còn dễ dàng kết nối với hệ thống dịch vụ một cách toàn diện như chợ, trường học, bệnh viện... chỉ với 10 - 20 phút di chuyển. Cư dân cũng sẽ được thừa hưởng chuỗi tiện ích đẳng cấp bậc nhất xứ Thanh tại đại đô thị của Sun Group ngay kế cận.

Như vậy trong tương lai, dự án tạo nên một không gian sống khép kín hoàn chỉnh cho cư dân. Trong bối cảnh dịch bệnh như hiện nay, xu hướng sở hữu không gian sống khép kín ngày càng tăng, khu dân cư mới Đồng Nam trở thành nơi an cư lý tưởng, hứa hẹn là cơ hội đầu tư tiềm năng, khả năng thanh khoản tốt cho nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, pháp lý vững vàng, minh bạch với sổ đỏ từng lô, hình thức sở hữu lâu dài và tính thanh khoản cao cũng là yếu tố có “sức nặng” khiến nhà đầu tư xuống tiền cho khu dân cư mới Đồng Nam. 

“Lợi thế về vị trí đắc địa, quy hoạch đồng bộ, tôi tin dự án sẽ còn gia tăng khả năng sinh lợi khi hệ thống hạ tầng giao thông xung quanh hoàn tất và đi vào hoạt động", một nhà đầu tư lâu năm tại Thanh Hoá nhận định.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top