Reatimes.vn

Diễn đàn Bất động sản mùa thu lần thứ 1
Khu nghỉ dưỡng Ana Mandara Huế đổi thương hiệu thành Lapochine Beach Resort

Khu nghỉ dưỡng Ana Mandara Huế đổi thương hiệu thành Lapochine Beach Resort

Để trở thành khu nghỉ dưỡng biển hoàn hảo bậc nhất khu vực biển Thuận An - Thừa Thiên Huế, từ 2020, khu nghỉ dưỡng Ana Mandara Huế được đầu tư thêm nhiều hệ thống dịch vụ tiện ích, đổi tên thành Lapochine Beach Resort.
16:00, 22/05/2020

Thừa hưởng không gian nghỉ dưỡng đậm phong cách Đông Dương trong kiến trúc, cảnh quan, Lapochine Beach Resort được bổ sung nhiều tiện ích thoả mãn các nhu cầu đa dạng của du khách như Bambour bar sát biển, cầu gỗ vươn biển, cano, thuyền kayak, mô tô nước cùng nhiều trò chơi vận động trên biển khác…

Cùng với cảnh quan đẹp, hệ thống 78 phòng nghỉ, biệt thự hướng biển cùng nhà hàng, spa, bể bơi, tiệm chăm sóc sắc đẹp, tiện nghi giải trí dành cho trẻ em, Lapochine Beach Resort phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng ở nhiều lứa tuổi có nhu cầu nghỉ dưỡng, trải nghiệm, vận động.

Lapochine được trang bị thêm nhiều tiện ích như Bambou bar 2
Cầu gỗ vươn biển tại Lapochine

Theo đại diện TNH – đơn vị quản lý và phát triển Lapochine Beach Resort, tên gọi “Lapochine” được tạo nên bởi hai từ ghép tiếng Pháp “Clapotis” (những con sóng) và “Indochine” (Đông Dương). Viêc lấy tên gọi “Lapochine” hàm ý mong muốn mang đến cho du khách kỳ nghỉ trọn vẹn với những trải nghiệm dịch vụ từ đại dương khoáng đạt và không gian kiến trúc Đông Dương. Cùng với việc định hình phong cách, nhận diện mới, bổ sung nhiều sản phẩm du lịch đón đầu xu thế, Lapochine Beach Resort hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến được lựa chọn hàng đầu của du khách khi ghé thăm vùng đất Cố đô.

Không gian xanh mướt tại Lapochine

Sự kiện ra mắt thương hiệu mới Lapochine Beach Resort sẽ diễn ra ngày 29 tháng 5 năm 2020. Nhân dịp đặc biệt này, Lapochine Beach Resort tri ân khách hàng với nhiều chương trình ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay: Cơ hội giảm 99% giá phòng Deluxe và giảm 50% dịch vụ spa, ẩm thực khi tham gia minigame “Đón sóng xanh” tại www.lapochine-beachresort.com; Giảm 50% các dịch vụ tại khu vui chơi, thể thao dưới nước đối với tất cả khách hàng trong thời gian từ 29/5 – 5/6/2020.

Lapochine Beach Resort là resort cao cấp duy nhất bên biển Thuận An, cách trung tâm thành phố 15km, được quản lý và phát triển bởi TNH (đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn TNG Holdings Vietnam). Khu resort này từng được biết đến là khu resort bãi biển đầu tiên tại Huế khi xuất hiện cách đây 10 năm. Ana Mandara Huế (tên gọi cũ của Lapochine) được nhiều du khách yêu thích bởi không gian thanh bình mang đậm hơi thở Đông Dương. Khu resort này đã có 7 năm liên tiếp (kể từ năm 2012) được TripAdivsor – trang web về du lịch lớn nhất thế giới công nhận Chứng chỉ dịch vụ xuất sắc nhờ những đánh giá, phản hồi tốt của du khách, không gian yên bình, riêng tư và lòng mến khách đặc trưng của người dân xứ Huế.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP