Aa

Khuyến mãi Hot tháng 10: 5 thương hiệu thời trang lớn xả hàng chào đông

Thứ Tư, 03/10/2018 - 01:00

Hòa cùng không khí xả hàng cuối năm, nhiều thương hiệu thời trang công sở trong nước đồng loạt giảm giá như: Vascara khuyến mãi giảm giá lên đến 50% toàn bộ cửa hàng, Pantio khuyến mãi chỉ từ 99k.

Thương hiệu thời trang khuyến mãi giảm giá lên đến 50%

  Thương hiệu thời trang khuyến mãi giảm giá lên đến 50%  Thương hiệu thời trang khuyến mãi giảm giá lên đến 50%

Vascara tung cùng lúc 2 chương trình khuyến mãi

Bắt đầu từ ngày 1/10/2018 Vascara thực hiện cùng lúc 2 chương trình khuyến mãi giảm giá lên đến 50% toàn bộ sản phẩm thời trang như giày, túi xách, ví.... với nhiều mức giá khác nhau từ 5%,10%.15%. 

Đây cơ hội mua sắm tuyệt vời dành cho các tín đồ thời trang, cơ hội sở hữu cho mình những sản phẩm thời thượng với giá siêu tiết kiệm.

Đặc biệt chương trình còn được áp dụng thẻ vip đối với các sản phẩm phẩm giảm giá, nhưng không áp dụng đối với các sản phẩm đồng giá.

Chương trình khuyến mãi  bắt đầu từ ngày 28/9 và kết thúc vào ngày 7/10.2018.

Thời trang Mayy giảm giá xả kho cuối mùa lên đến 50%

Trong cái nóng oi ả còn sót lại của mùa hạ, thời trang Mayy thực hiện chương trình tổng xả kho với giá vô cùng ưu đãi dành cho khách hàng lên đến 50%.

Mùa đông đang đến gần, đây chính là thời điểm tuyệt vời nhất để các tín đồ thời trang có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm thời trang cao cấp với giá vô cùng hữu nghị. Hãy tận dụng ngay cơ hội hiếm có trong năm đến Mayy ngay hôm nay.

Thời trang Juno mừng sinh nhật khuyến mãi giảm giá lên đến 49%

Vào tháng 10 Juno vừa tung ra một chương trình khuyến mãi cực lớn, giảm giá lên đến 49%. Bên cạnh đó với mức tích lũy từ 4 triệu khách hàng sẽ có cơ hội nhận đến 4 món quà khi mua ngay 4 sản phẩm được giảm giá lên đến 49%.

Lưu ý: Ưu đãi chỉ áp dụng vào sinh nhật của mỗi khách hàng. Chương trình áp dụng cho khách hàng đã từng mua hàng tại Juno ít nhất 1 lần kể từ ngày 1/6/2016.

 Khi đến sinh nhật trong vòng 7 ngày bao gồm 3 ngày trước sinh nhật và sau 3 ngày sinh nhật khách hàng sẽ được giảm giá 49% khi mua tại Juno. Tùy vào mức tích lũy mà khách hàng sẽ nhận được nhiều quà hơn tại cửa hàng.

Thương hiệu thời trang khuyến mãi đồng giá 

  Thương hiệu thời trang khuyến mãi đồng giá  Thương hiệu thời trang khuyến mãi đồng giá

Thời trang Emspo khuyến mãi đồng giá chỉ từ 69.000đ

Chương trình khuyến mãi áp dụng đồng giá 69k đối với các sản phẩm đầm suông. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình những chiếc đầm trắng tinh khôi với giá ưu đãi " sập sàn" chỉ từ 69k.

Chương trình bắt đầu từ ngày 26/9 và kết thúc vào ngày 3/10/2018.

Chương trình khuyến mãi áp dụng trên toàn hệ thống của Emspo.

Mọi chi tiết về chương trình khuyến mãi vui lòng liên hệ cửa hàng để được giảm đáp chi tiết.

Thời trang Pantio khuyến mãi đồng giá chỉ từ 99k

Chương trình đồng giảm giá 99k áp dụng cho nhiều sản phẩm tại Pantio, sự lựa chọn hoàn hảo giúp phái đẹp được thỏa sức mua sắm và lựa chọn cho mình những bộ trang phục hiện đại và trẻ trung với mức giá vô cùng dễ chịu, hệt như mùa thu ngọt ngào đang đến.

Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ ngày 1/10 và kết thúc vào ngày 20/10/2018

Mọi chi tiết về chương trình khuyến mãi hay các sản phẩm thời trang, quý khách vui lòng liên hệ cửa hàng để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top