Aa

Kia Sorento thế hệ mới ra mắt ở Hàn Quốc giữa tháng hai

Thứ Năm, 30/01/2020 - 10:47

Ngày 17/2, Kia Sorento thế hệ mới ra mắt thị trường Hàn Quốc. Nguồn tin cho biết SUV cỡ vừa không được trình làng trên thế giới.

Kia Sorento bán tại Việt Nam do Trường Hải lắp ráp là phiên bản cũ thuộc thế hệ thứ hai của dòng xe được giới thiệu lần đầu trên thế giới từ cách đây 10 năm. Ở nhiều nước khác, Sorento bước sang thế hệ thứ ba từ năm 2014. Thậm chí, Sorento cũng chuẩn bị được "khai tử" để nhường chỗ cho thế hệ thứ 4. Những hình ảnh lộ diện cho thấy một sự "lột xác" lớn chưa từng có với dòng SUV này.

Ở phía trước, chiếc xe có mặt ca-lăng "mũi hổ" đặc trưng của Kia nhưng rộng và góc cạnh hơn, nối liền với cặp đèn pha LED bóng bi cầu nằm trong hộp đèn. Trong khi đó phần đuôi xe đơn giản với nhiều bề mặt phẳng và cặp đèn hậu đặt dọc là hai dải LED song song.

So với ngoại thất, nội thất của Sorento thế hệ thứ 4 gây ấn tượng mạnh hơn. Ghế da cao cấp, các chi tiết ốp kim loại sáng bóng. Nằm trên bảng táplô là hai màn hình lớn đóng vai trò là bảng đồng hồ kỹ thuật số và hệ thống thông tin giải trí nằm ngay cạnh nhau. Từ khay chứa cốc tới khe gió điều hoà và tay nắm mở cửa của Sorento mới đều sẽ có kiểu dáng vuông thành sắc cạnh.

Ngày 17/2, Kia Sorento thế hệ mới ra mắt thị trường Hàn Quốc. Nguồn tin cho biết SUV cỡ vừa không được trình làng trên thế giới.

Kia từng xác nhận Sorento mới sẽ có bản hybrid và plug-in hybrid. Bản cho thị trường Mỹ sẽ có mặt trước cuối năm nay và bán ra thị trường năm tới. Hiện chưa rõ các bản hybrid và plug-in hybrid có được bán từ ngày đầu ra mắt hay không.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top