Aa

Kỳ vọng gì từ sự xuất hiện của Flamingo tại Thanh Hóa?

Thứ Năm, 25/11/2021 - 14:30

Với mục tiêu phát triển kinh tế song hành cùng phát triển bền vững, Flamingo đã và đang góp phần xây dựng một Việt Nam ngày càng phát triển, thịnh vượng hơn trong tương lai.

Hành trình tự hào những dấu chân xanh

Nhắc đến Flamingo, người ta nghĩ ngay đến những vùng đất xanh đầy ấn tượng và giàu cảm xúc, cùng với đó những giá trị góp phần nâng trải nghiệm nghỉ dưỡng khách hàng lên một tầm cao mới. Tận dụng lợi thế của tự nhiên, tôn trọng cảnh quan tự nhiên kết hợp yếu tố hiện đại trong thiết kế, nâng cao chất lượng dịch vụ chuẩn quốc tế, với các tiêu chí này, Flamingo đã mang lại hơi thở mới mẻ, khoác tấm áo mới cho du lịch địa phương.

Đại Lải giờ đây đã trở thành một địa danh du lịch nổi tiếng khắp cả nước, góp phần giúp Phúc Yên từ xuất phát điểm từ một thị trấn nhỏ đã có những bước bứt phá ngoạn mục trong phát triển kinh tế - xã hội, trở thành trọng điểm kinh tế của Vĩnh Phúc. Năm 2020 là năm đầu tiên Flamingo Cát Bà đi vào hoạt động cũng là lần đầu Cát Bà đứng đầu danh sách điểm đến được tìm kiếm nhiều nhất trên Google.

Nối tiếp hàng loạt thành công đó, Flamingo đang tiếp tục đặt dấu chân xanh lên những vùng đất mới và lần này điểm hẹn dừng chân chính là Hải Tiến (Thanh Hóa). Đây không phải lần đầu Flamingo xuất hiện tại Thanh Hóa, bắt đầu cho mối lương duyên này phải kể đến câu chuyện hai năm về trước tại xã Trung Lý (huyện Mường Lát).

Năm 2019, cơn bão số 3 kéo đến đã gần như xóa toàn bộ 2 bản Nà Ón và Ma Hác. Trận bão lịch sử qua đi, người dân nơi đây buộc phải tái định cư ở một khu vực khác an toàn hơn. Cuộc sống mới dần trở lại bình thường, nhưng vẫn còn đó ước mơ về một lớp học khang trang cho con trẻ. Trước nhu cầu cấp thiết ấy, Tập đoàn Flamingo đã tiến hành xây mới trường học tại khu quy hoạch dân cư thông qua quỹ đóng góp “Flamingo và những người bạn” .

Đại diện Tập đoàn Flamingo chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô và trò trường tiểu học Trung Lý trong Lễ khánh thành.

Điểm trường bàn giao có 4 lớp học cho 4 khối lớp 1,2,3,4, diện tích mỗi lớp đủ cho tối đa 25 học sinh với tổng kinh phí tài trợ 2 tỷ đồng, bao gồm toàn bộ chi phí xây dựng, hoàn thiện, sách vở, trang thiết bị phục vụ học tập. Trường học được khánh thành đã giúp cho những bài học đang dang dở được viết tiếp, các trẻ em người Mông tại Mường Lát bớt khó khăn hơn trên con đường tìm đến con chữ. 

Sự trở lại đầy bứt phá

Trong lần trở lại này với Flamingo Hải Tiến, Flamingo cũng được kỳ vọng sẽ góp phần tạo nên sự bứt phá mạnh mẽ cho Thanh Hóa, phát triển kinh tế, an sinh xã hội. Theo đó, siêu dự án Flamingo Hải Tiến với quy mô 18,7ha, ôm trọn đường bờ biển dài nhất miền Bắc - 12km dự kiến sau khi hoàn thành sẽ cung ứng ra thị trường hơn 100 nhà hàng ẩm thực đa chủ đề, hơn 200 cửa hàng mua sắm, tổ hợp hơn 40 quán bar - bia club, không gian tiệc tùng lớn nhất Thanh Hóa kèm thiên đường thể thao biển. 

Flamingo Hải Tiến hứa hẹn sẽ đem đến cho Hải Tiến một diện mạo mới.

Chia sẻ trong buổi lễ khởi công siêu dự án, chủ đầu tư Flamingo nhấn mạnh, không chỉ tạo nên không gian sống đẳng cấp tại Hải Tiến, khát vọng của Flamingo còn là truyền tải những giá trị của tình yêu, nghệ thuật, kiến trúc, phong cách, để được trở thành niềm tự hào của mỗi khách hàng.

Cũng theo đại diện Flamingo, việc kiến tạo một hệ sinh thái đẳng cấp bao gồm các siêu dự án sẽ tạo động lực thu hút thêm các tập đoàn lớn trong và ngoài nước đến đầu tư kinh doanh, tạo sức bật phát triển kinh tế - xã hội, tạo thêm nhiều cơ hội việc làm với thu nhập tốt, qua đó nâng cao chất lượng sống của người dân nơi đây.

Không chỉ đem lại diện mạo mới, điểm nhấn độc đáo cho Thanh Hóa, sự phát triển của dự án còn mang đến cơ hội đào tạo và công việc trực tiếp cho hàng ngàn lao động địa phương. Với các hoạt động đào tạo và tuyển dụng, Flamingo mong muốn thu hút làn sóng nhân lực trẻ chất lượng cao góp phần chuyển dịch cơ cấu lao động địa phương, tạo đòn bẩy tăng trưởng kinh tế. Ngoài ra, sự xuất hiện của chủ đầu tư lớn như Flamingo cũng góp phần thúc đẩy các nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước cũng sẽ đến với vùng đất này.

Hành trình của Flamingo tại Thanh Hóa mới chỉ bắt đầu, mối lương duyên này sẽ còn kéo dài, Tập đoàn sẽ tiếp tục đóng góp và mang đến nhiều chuyển biến tích cực cho mảnh đất xứ Thanh. Để không bao lâu nữa, Thanh Hóa sẽ sớm đạt được mục tiêu trở thành một cực tăng trưởng mới của khu vực và cả nước, góp phần xây dựng một Việt Nam ngày càng phát triển, thịnh vượng hơn trong tương lai.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top