Aa

La Mia Bảo Lộc - Biểu tượng kiến trúc Ý giá trị vượt trội bền vững

Thứ Tư, 20/09/2023 - 12:11

Các dự án bất động sản tích hợp sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch xanh mang tính bền vững tuân theo các tiêu chí thiết kế xây dựng công trình xanh đang là xu hướng nhờ đáp ứng nhu cầu về không gian sống.

Lựa chọn đầu tư “bền vững”

Theo một Lãnh đạo của Dịch vụ Tư vấn Thương vụ, PwC Việt Nam: “Những sản phẩm bền vững được quan tâm dù người tiêu dùng đang lên kế hoạch giảm chi tiêu và nền kinh tế còn nhiều khó khăn, họ cho biết sẵn lòng trả thêm tiền cho các sản phẩm có tính chất bền vững. 96% khách hàng tham gia khảo sát tại Việt Nam cho biết họ sẵn sàng trả thêm tiền cho các sản phẩm từ các công ty có uy tín và đạo đức kinh doanh, 95% sẵn sàng trả thêm cho sản phẩm được đặt riêng theo yêu cầu và 95% trả lời có đối với sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Khách hàng mua sắm tại Việt Nam sẵn sàng chi trả ở mức cao hơn cho các sản phẩm mang tính bền vững”.

Trong giai đoạn thị trường bất động sản biến động phức tạp, việc đáp ứng nhu cầu nhà ở thực và mang lại giá trị bền vững ưu tiên thu hút sự chú ý của nhà đầu tư & là chìa khóa then chốt để tăng tính cạnh tranh cho dự án. Đồng thời, khách hàng có xu hướng lựa chọn những dự án có pháp lý hoàn thiện, quy hoạch đồng bộ, tiện ích nội khu đầy đủ, sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường, gắn kết với thiên nhiên, đang ngày càng trở nên hấp dẫn người mua để ở lẫn đầu tư và thường có giá trị cao hơn những dự án khác.

Dự án La Mia Bảo Lộc – phát triển bởi Eras Land

Là một trong những công ty ưu tiên phát triển các dự án tại Việt Nam, đặc biệt là thị trường Lâm Đồng, trong nhiều năm qua, Eras Land (thành viên của Tập đoàn Eras Group) ​​đã và đang triển khai nhiều dự án với mục tiêu tiết kiệm tài nguyên và bảo vệ môi trường hướng đến sự phát triển bền vững lâu dài.

Lãnh đạo Eras Land cho biết, “Chiến lược của chúng tôi là tập trung đầu tư vào các dự án xanh và bền vững ngay từ giai đoạn lập kế hoạch đầu tư, thiết kế, cho đến giai đoạn thi công và vận hành, chú trọng bảo tồn cảnh quan thiên nhiên, kiến tạo kiến trúc đô thô thị đặc thù, áp dụng các công nghệ xây dựng tiên tiến để góp phần giảm sự tác động tiêu cực của biến đổi khí hậu, hướng tới nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân địa phương & khách hàng sở hữu sau này theo hướng phát triển bền vững.

Tuyệt tác kiến trúc tại La Mia Bảo Lộc

Các chuyên gia cho rằng có nhiều yếu tố quyết định đến sự thành công của một dự án BĐS theo hướng bền vững, trong đó nổi bật là 5 yếu tố chính có thể kể đến: (1) Hạ tầng giao thông thuận lợi và đồng bộ; (2) Quy hoạch thiết kế mang tính phát triển lâu dài; (3) Không khí trong lành và đề cao mảng xanh, cảnh quan; (4) Kiến trúc Thiết kế đẹp/độc đáo và đảm bảo yếu tố trải nghiệm của cư dân; (5) Đảm bảo các tiện ích thiết yếu và các dịch vụ gia tăng (trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, dịch vụ giải trí…) nội và ngoại khu.

Không chỉ đáp ứng cả 5 yếu tố, kiến trúc tổng thể dự án La Mia Bảo Lộc là một tuyệt tác kiến ​​trúc phong cách Ý nguyên thủy lâu đời có sức ảnh hưởng trên toàn cầu. Nếu yêu thích vẻ đẹp lãng mạn của làng quê nước Ý với những vườn nho bạt ngàn, những ngọn đồi xanh mướt hay cánh đồng oải hương trải dài vô tận... thì phong cách kiến trúc Tuscan là lựa chọn phù hợp nhất. Phong cách này mang đến cho gia chủ không gian sống mộc mạc, đơn giản, bình yên những vẫn đảm bảo chất riêng, sang trọng, tinh tế.

Kiến trúc của La Mia Bảo Lộc là sự khôi phục tinh tế giữa phong cách truyền thống và hiện đại, tạo nên một không gian sống văn minh để tận hưởng những giá trị văn hóa đa dạng. Dự án không chỉ là nơi an cư mà còn là kiệt tác kiến ​​trúc hội tụ những giá trị vượt trội bền vững theo thời gian.

Các kiến ​​trúc sư quyết định dành hết tâm huyết cho La Mia Bảo Lộc nhằm mang lại vẻ đẹp sang trọng, mạnh mẽ cho công trình nhưng cũng rất ấm áp và gần gũi. Đây là phong cách đề cao tính truyền thống của ngôi nhà và thích hợp cho những dịp nghỉ lễ hay họp mặt cuối tuần nên những chi tiết kiến ​​trúc như lò sưởi, cửa sổ gỗ cao và rộng… sẽ giúp mang lại cho các thành viên cảm giác gần gũi, thoải mái.

Dự án La Mia Bảo Lộc – Phát triển bởi Eras Land

Không chỉ gây ấn tượng bởi không gian sống chất lượng, dự án còn gây chú ý với khách hàng và giới đầu tư bởi chính sách hấp dẫn. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 20% là nhận bàn giao ngay. Phần còn lại được trả góp trong vòng 12 tháng với lãi suất 0%.

Dẫn đầu xu hướng phát triển các Khu Đô Thị tại Bảo Lộc cùng với loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn, lựa chọn La Mia Bảo Lộc giai đoạn này được xem là thời điểm vàng đón sóng, hứa hẹn đem lại mức lợi nhuận bền vững, vượt trội về trung và dài hạn bền vững cho nhà đầu tư./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top