Aa

Làm mới phòng bếp bằng gam màu vàng và xanh lá

Minh Hằng
Minh Hằng hangminh0807@gmail.com
Thứ Ba, 04/08/2020 - 15:47

Nếu bạn còn đang đau đầu chưa biết làm mới lại phòng bếp thế nào để nơi đây ngập tràn sức sống hơn thì tại sao không thử thay đổi căn phòng này với gam màu vàng và xanh lá?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, chúng ta luôn có những phút ngẫu hứng, muốn làm mới mọi thứ trong căn nhà của mình bằng một món nội thất hay thay đổi màu sắc để tạo sự khác biệt. Từ những xu hướng thiết kế mới cùng với khoảng thời gian giao mùa sẽ giúp cho chúng ta có nhiều sự lựa chọn để đưa ra những thay đổi hợp lý cho ngôi nhà của mình. 

Một trong những cách dễ dàng nhất để thay đổi diện mạo của căn phòng hay ngôi nhà là màu sắc. Nếu như phòng bếp nhà bạn đã có sẵn màu vàng hay xanh lá, thì đây chính là thời điểm tuyệt vời để bổ sung gam màu còn lại cho phòng bếp của bạn. Cả hai gam màu mạnh này đều sẽ mang đến những phong cách mới mẻ và độc đáo.  

Bức tường bếp màu vàng kết hợp với màu xanh lá đậm màu ở khu vực đảo bếp giúp phòng bếp có được một diện mạo mới lôi cuốn.
Bức tường bếp màu vàng kết hợp với màu xanh lá đậm màu giúp phòng bếp có được một diện mạo lôi cuốn.

Đổi mới nhờ phông nền màu vàng dịu

Nhiều người chọn những gam màu lạnh như xanh bạc hà, xanh lá cây cho nhà bếp để làm dịu cảm giác nóng bức mà bỏ qua những gam màu nóng như vàng, đỏ. Tuy nhiên, chính những gam màu nóng như vàng, đỏ lại có tác dụng kích thích bữa ăn trở nên ngon miệng hơn nhiều.

Sự kết hợp giữa màu xanh lá cây và màu vàng phù hợp với nhiều phong cách trang trí khác nhau chứ không chỉ có duy nhất phong cách hiện đại. Căn bếp kiểu Địa Trung Hải với phông nền màu vàng dịu nhẹ vừa tạo được nét cổ điển, vừa tạo được sự hấp dẫn thị giác cũng như mang lại cho phòng bếp cảm giác ấm áp và cuốn hút. 

Hãy tạo cho căn bếp những không gian để lưu trữ đồ đạc để căn phòng trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn. 

Phòng bếp phong cách biển tươi vui và nhẹ nhàng được tạo nên từ tone màu vàng nhạt và những chiếc ghế đẩu màu xanh lá pastel ở đảo bếp.
Phòng bếp phong cách biển tươi vui và nhẹ nhàng được tạo nên từ tone màu vàng nhạt và những chiếc ghế đẩu màu xanh lá pastel ở đảo bếp.
Hãy tạo nên sự kết hợp vàng - xanh của riêng bạn trong một phòng bếp hiện đại.
Hãy tạo nên sự kết hợp vàng - xanh lá của riêng bạn trong một phòng bếp hiện đại.
Nhà bếp hiện đại theo phong cách mid-century tuyệt đẹp với bức tường tạo điểm nhấn màu vàng và mặt bàn màu xanh lá cây bắt mắt.
Nhà bếp mang phong cách mid-century tuyệt đẹp với bức tường tạo điểm nhấn màu vàng và mặt bàn màu xanh lá cây bắt mắt.

Điểm nhấn đặc biệt cho ngôi nhà của bạn

Những đồ vật tạo điểm nhấn sẽ giúp căn phòng trở nên thu hút hơn. Một bình hoa nhỏ, một vài giỏ hoa quả có màu vàng chanh, vàng mù tạt hay các loại hoa có màu sắc rực rỡ sẽ tạo ra hiệu ứng độc đáo, tươi mới cho không gian bếp hiện đại.  

Những chiếc ghế được sơn màu vàng cũng có thể tạo nên được những mảng lấp lánh, lôi cuốn cho căn phòng. 

Vài chiếc ghế đẩu màu vàng, chiếc bình hoa và thêm vài nhành lá màu xanh giúp căn phòng căng tràn sức sống.
Vài chiếc ghế đẩu màu vàng, chiếc bình hoa và thêm vài nhành lá màu xanh giúp căn phòng căng tràn sức sống.
Những chiếc ghế với tone màu vàng mù tạt giúp khu vực quầy bar trở nên nổi bật hơn trong phòng bếp mang phong cách kiểu trang trại công nghiệp này.
Những chiếc ghế với tone màu vàng mù tạt giúp khu vực quầy bar trở nên nổi bật hơn trong phòng bếp mang phong cách kiểu trang trại công nghiệp này.
Không quá cầu kỳ, bạn chỉ cần sơn lại chiếc tủ bếp theo màu xanh pastel, bỏ vài chiếc cốc cùng tone màu, hay thậm chí là khăn lau tay, thêm chút hoa vàng trên bàn bếp, và căn phòng đã không còn đơn điệu với tone màu trắng đen như trước nữa.
Bạn chỉ cần sơn lại chiếc tủ bếp theo màu xanh pastel, thêm chút hoa vàng trên bàn bếp đã khiến cho căn phòng trở nên khác biệt. 
Một vài điểm nhấn màu xnah lá càng khiến cho căn phòng trở nên đọc đáo hơn.
Một vài điểm nhấn màu xanh lá cũng giúp cho căn phòng trở nên độc đáo.
Dù chỉ nhấn nhá vài điểm những bạn không thể phủ nhận được sức hút mà sắc vàng tươi đã mang lại cho căn bếp hiện đại này.
Dù chỉ nhấn nhá vài điểm những bạn không thể phủ nhận được sức hút mà sắc vàng tươi đã mang lại cho căn bếp hiện đại này.Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Liên kết hữu ích
Lên đầu trang
Top