Reatimes.vn

Lần đầu tiên tại Việt Nam có nền tảng so sánh và đặt vé máy bay, xe khách, tàu lửa Goyolo.com

Lần đầu tiên tại Việt Nam có nền tảng so sánh và đặt vé máy bay, xe khách, tàu lửa Goyolo.com

Goyolo.com là nền tảng đặt vé đầu tiên ở Việt Nam cho phép người dùng so sánh giá cả, giờ khởi hành, tổng thời gian di chuyển, đánh giá chất lượng giữa máy bay, xe khách, xe lửa trên cùng 1 màn hình.
10:35, 28/04/2022

Hiện tại, Goyolo.com đã ra mắt phiên bản đặt vé máy bay giá rẻ với những ưu đãi hấp dẫn mừng khai trương cùng với khuyến mãi từ các ví điện tử. Tính năng so sánh và đặt vé các phương tiện xe khách, tàu hỏa sẽ được ra mắt trong thời gian sớm nhất. 

Vexere - Công ty chủ quản của Goyolo.com là nền tảng đặt vé xe lớn nhất Việt Nam. Một trong những đơn vị hàng đầu thị trường về ứng dụng công nghệ đổi mới sáng tạo, là đơn vị đi đầu trong việc cách mạng hóa ngành giao thông vận tải tại Việt Nam. Vexere mang trong mình tầm nhìn lớn “Tất cả những gì bạn cần cho du lịch và vận tải”. Đối với VeXeRe việc phát triển mảng vé xe là chưa đủ. Anh Trần Nguyễn Lê Văn (CEO của VeXeRe) mong muốn Goyolo.com sẽ là bước tiến nhằm hiện thực hóa tầm nhìn này. 

Goyolo.com không chỉ giải quyết bài toán trong nước mà còn là giải pháp cho toàn bộ hệ thống phân phối về giao thông vận tải của khu vực Đông Nam Á. Các hãng xe khách, tàu lửa, tàu thủy đang vận hành thủ công, không dựa vào công nghệ nên việc đặt vé của hành khách gặp rất nhiều khó khăn, không có đầy đủ thông tin giá vé, giờ chạy, chất lượng phương tiện, ghế trống.... Do vậy, các đơn vị vận tải mới chỉ khai thác được khoảng 50% công suất, chưa khai thác được tối đa tiềm năng vốn có.

Vấn đề chung của toàn bộ ngành giao thông vận tải khu vực Đông Nam Á là đang còn thiếu một hệ thống đồng nhất có thể kết hợp và chuẩn hóa dữ liệu toàn bộ các hãng hàng không, xe lửa, xe khách và tàu thủy giúp hành khách đi bất kỳ đâu ở Đông Nam Á có thể lên đây đặt vé. Goyolo.com là đơn vị đầu tiên trong khu vực có thể làm được điều này và có tham vọng mở rộng không chỉ dừng lại ở thị trường Việt Nam.

Nền tảng đặt vé vì một hành trình tiết kiệm và nhanh chóng

Theo anh Trần Nguyễn Lê Văn, CEO VeXeRe, du lịch không chỉ là thư giãn, mà còn là một liệu pháp để đem lại những cảm hứng trong cuộc sống. Khát khao đi du lịch luôn bùng cháy trong anh, thế nhưng việc lựa chọn phương tiện sao cho phù hợp với thời gian, ngân sách không phải là một bài toán dễ dàng. Anh đã phải tốn nhiều thời gian tìm kiếm ở nhiều ứng dụng, website đặt vé khác nhau để so sánh giá cả, thời gian khởi hành, thời gian di chuyển. 

Nhận thấy đây là một vấn đề mà nhiều bạn trẻ hiện nay gặp phải, vì vậy goyolo.com ra đời là nền tảng tích hợp so sánh và đặt vé 3 phương tiện máy bay, xe khách, tàu lửa trên cùng một màn hình hướng tới sự thuận tiện nhanh chóng và tiết kiệm.

Việc tích hợp các phương tiện cho phép bạn có thể đặt vé nhanh chóng tiện lợi và tiết kiệm là nhu cầu cần thiết đối với bạn trẻ đam mê du lịch và ưu thích những trải nghiệm. Những khó về lựa chọn phương tiện, hay làm cách nào để đặt vé nhanh chóng, thuận tiện sẽ không còn nữa. Goyolo.com sẽ chăm sóc cho hành trình của bạn thật trọn vẹn. 

“Mỗi chúng ta lúc này đang phải vật lộn với cuộc sống xoay vòng áp lực bởi công việc, gia đình và cuộc sống. Chúng ta chọn cách ẩn mình trong công nghệ mà quên mất rằng nền tảng của cuộc sống là sự kết nối với gia đình, bạn bè, dân tộc, không những vậy mà còn kết nối với thiên nhiên, văn hóa. Để cân bằng lại thì du lịch là cách mà người ta thường lựa chọn. Goyolo.com sẽ giúp bạn quay lại bản chất của du lịch để bạn thực sự thả mình sống trọn từng phút giây, tạo nên những khoảnh khắc ý nghĩa nhất của cuộc đời”, anh Văn nói.

Ba nhà sáng lập của Vexere: anh Đào Việt Thắng, anh Trần Nguyễn Lê Văn và anh Lương Ngọc Long

Tại sao nên đặt vé tại Goyolo.com?
Goyolo.com tích hợp 3 phương tiện trong cùng một màn hình cho phép so sánh giá cả, giờ khởi hành, đánh giá chất lượng giữa máy bay, xe khách, và tàu hoả.

Luôn đặt được các vé ưu đãi. Goyolo.com xây dựng được hệ thống marketplace giúp các đối tác vận chuyển tự vào xây dựng các chương trình ưu đãi để tăng tỉ lấp đầy đặc biệt các mùa thấp điểm. Đảm bảo bạn luôn có vé máy bay, xe khách, tàu hỏa giá rẻ đáp ứng được nhu cầu di chuyển.

Hỗ trợ nhanh chóng và chu đáo: Goyolo.com luôn luôn thấu hiểu khách hàng và nỗ lực hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi, đảm bảo hành trình được trọn vẹn.

Đa dạng hình thức thanh toán: Phương thức thanh toán đa dạng và an an toàn gồm ví điện tử Momo, Airpay, chuyển khoản ngân hàng, thẻ Visa/Master, tại các cửa hàng tiện lợi hoặc bạn có thể thanh toán sau.

Chắc chắn có vé: Tích hợp hệ thống với toàn bộ các hãng hàng không, xe khách, và tàu hoả, đảm bảo các đối tác sẽ nhận được vé tức thì sau khi bạn đặt vé.

 

VeXeRe được thành lập vào tháng 7/2013 đến nay cũng là một thương hiệu phát triển mạnh trên thị trường và đã có những thành công nhất định đối với 3 giải pháp: Đặt vé thông minh cho hành khách, phần mềm quản lí hiệu quả cho nhà xe (BMS - Bus Management System) và phần mềm hỗ trợ bán vé hiệu quả cho đại lý (AMS- Agent Management System). Hiện nay, Vexere.com là hệ thống đặt vé xe lớn nhất Việt Nam với hơn 550 hãng xe hợp tác bán vé với VeXeRe, phủ rộng hơn 2600 tuyến đường trong và ngoài nước giúp người dùng có thể tìm thông tin chuyến xe, hãng xe, và mua vé trực tuyến dễ dàng. 

Với kinh nghiệm phát triển dày dặn như vậy của Vexere, Goyolo tự tin sẽ là thương hiệu nổi bật dẫn đầu thị trường Việt Nam và Đông Nam Á trong ngành giao thông vận tải.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP