Aa

Lần đầu tiên tổ chức Ngày hội IELTS 2018 tại Việt Nam

Thứ Sáu, 14/12/2018 - 03:20

Ngày hội IELTS lớn nhất trong năm sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 15-12 và TP Hồ Chí Minh vào ngày 16-12.

Ngày Hội IELTS là sự kiện do Hội đồng Anh tổ chức để tạo cơ hội cho thí sinh IELTS tiếp cận với những kiến thức và thông tin cập nhật nhất về kỳ thi IELTS, đồng thời thu thập những thông tin hữu ích về cơ hội du học, làm việc và định cư tại nước ngoài.

Được công nhận tại hơn 140 quốc gia cũng như hơn 10,000 tổ chức trên thế giới bao gồm Anh, Úc, Canada, Mỹ, New Zealand, IELTS là kỳ thi tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay dành cho giáo dục đại học và nhập cư. Ngày Hội IELTS sẽ đem tới cho khách tham dự nhiều cơ hội gặp gỡ và khám phá hỗ trợ từ những đối tác IELTS của Hội đồng Anh là những trung tâm anh ngữ, đại diện tư vấn du học và định cư hàng đầu Việt Nam.

lan dau tien to chuc ngay hoi ielts 2018 tai viet nam
Ngày hội IELTS 2018 đem đến cho các thí sinh thi IELTS những chiến lược làm bài thi mới nhất cùng nhiều bí quyết hữu ích để thí sinh có thêm sự tự tin khi đăng ký thi IELTS

“Với số lượng hơn ba triệu bài thi được đăng ký vào năm 2017, IELTS là chìa khóa dẫn đến thành công của rất nhiều người trên toàn thế giới. Đây là lần đầu tiên Ngày hội IELTS được tổ chức tại Việt Nam. Hơn ai hết, Hội đồng Anh hiểu rõ tầm quan trọng và những cơ hội mà kỳ thi này mang lại cho các thí sinh trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Chúng tôi hi vọng rằng, bằng việc hợp tác với các đối tác IELTS tại Việt Nam và quảng bá chương trình thi IELTS trên máy tính, kết hợp với thi IELTS trên giấy, Ngày hội IELTS 2018 sẽ giúp nhiều người Việt hiểu thêm về kỳ thi tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay dành cho giáo dục đại học và nhập cư, từ đó kết nối với những cơ hội học tập và làm việc trên toàn thế giới.” Bà Donna McGowan, Giám đốc Hội đồng Anh tại Việt Nam nhấn mạnh tầm quan trọng của kỳ thi IELTS đối với các thí sinh.

Bên cạnh cơ hội gặp gỡ trực tiếp với các đối tác của Hội đồng Anh tại Việt Nam, khách tham dự còn có cơ hội tham gia chuỗi hội thảo được thực hiện bởi các khách mời uy tín là các chuyên gia IELTS Hội đồng Anh, các giảng viên IELTS xuất sắc với tổng điểm 9.0 và đại diện tư vấn từ các Đại sứ quán và Lãnh sự quán tại Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hoa, Giám đốc các chương trình thi Quốc tế của Hội đồng Anh chia sẻ: “Là một đơn vị tổ chức thi IELTS hàng đầu tại Việt Nam, Hội đồng Anh thấu hiểu sự quan tâm ngày càng lớn của các thí sinh về cách để đạt được điểm số tốt nhất trong kỳ thi này. Bởi vậy, Ngày hội IELTS 2018 không chỉ thể hiện mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa Hội đồng Anh tại Việt Nam và các đối tác, mà còn đem đến cho các thí sinh thi IELTS những chiến lược làm bài thi mới nhất cùng nhiều bí quyết hữu ích để thí sinh có thêm sự tự tin khi đăng ký thi IELTS với Hội đồng Anh.”

Khách đăng ký thi IELTS tại sự kiện sẽ nhận được một phiếu quà tặng trị giá 300.000VND và 01 khóa luyện thi trực tuyến bốn kỹ năng Road to IELTS 120 giờ với hơn 300 bài tập tương tác, 13 videos hướng dẫn, 36 bài thi mẫu, trị giá 1.2 triệu đồng. Ngoài ra, tất cả các khách tham dự Ngày hội IELTS sẽ nhận nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn khác đến từ Hội đồng Anh và các đối tác IELTS của Hội đồng Anh.

 

 

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top