Reatimes.vn

Lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam thăm và chúc Tết Reatimes

Lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam thăm và chúc Tết Reatimes

11:49, 08/02/2022

Sáng ngày 8/2, ông Nguyễn Văn Khôi, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đã tới thăm, chúc Tết đầu Xuân Nhâm Dần tại Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes).
11:49, 08/02/2022

Tại buổi gặp mặt đầu Xuân Nhâm Dần 2022, Nhà báo Phạm Nguyễn Toan, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Tổng Biên tập Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam chia sẻ, 2021 là một năm khó khăn nhưng trong nguy luôn có cơ, Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam đang có bước đà tốt để phát triển mạnh mẽ hơn.

Tổng Biên tập cho hay, nếu coi năm 2020 và 2021 là năm bản lề thì 2022 sẽ là năm để Tạp chí bước sang một chặng đường mới, giai đoạn phát triển mới, trong đó có 3 nhiệm vụ trọng tâm.

Thứ nhất là phát triển số. Năm qua, Tạp chí đã ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land để thực hiện chuyển đổi số trên tinh thần quyết liệt xây dựng một “toà soạn không giấy”. Từ đó, các công tác hành chính, nội dung đều được quản lý và thực hiện bằng công nghệ thay vì sử dụng giấy như trước đây.

Thứ hai, toà soạn sẽ chủ động thay đổi trước khi buộc phải thay đổi. Năm 2022, Tạp chí sẽ phát triển theo xu hướng báo chí dữ liệu, theo tỷ lệ 60 - 40, trong đó 60% là thông tin truyền thống, 40% là thông tin dữ liệu. Đây là xu hướng báo chí của thế giới và Tạp chí cũng sẽ không nằm ngoài xu hướng này. Trong năm nay, Tạp chí sẽ ra mắt hệ thống dữ liệu báo chí để cung cấp cho thị trường, với tệp khách hàng là các doanh nghiệp, ngân hàng…

Thứ ba, Tạp chí tiếp tục tái cấu trúc, hướng tới tăng cường tổ chức các sự kiện, hội thảo, diễn đàn. Thông tin từ các sự kiện này sẽ nhằm hỗ trợ cho phần báo chí dữ liệu.

Nhà báo Phạm Nguyễn Toan, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Tổng Biên tập Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam.

Tổng Biên tập Phạm Nguyễn Toan nhấn mạnh: “Các anh chị em cán bộ, nhân viên, phóng viên, biên tập viên cần nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm để cùng đóng góp cho sự phát triển của Tạp chí”.  

Tới thăm và chúc Tết Reatimes, thay mặt Ban chấp hành Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, ông Nguyễn Văn Khôi, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cũng chúc toàn thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, phóng viên, biên tập viên Tạp chí có một năm Nhâm Dần hạnh phúc, thành công, bình an và chúc Tạp chí ngày càng phát triển.

Ông Nguyễn Văn Khôi cho hay, qua nhiệm kỳ đầu tiên, Reatimes đã khẳng định được vị thế trong công tác truyền thông cho Hiệp hội Bất động sản nói chung, Tạp chí nói riêng. Reatimes đã đồng hành cùng Hiệp hội, các doanh nghiệp hội viên trong những năm qua và đạt được kết quả tích cực, đáng ghi nhận…

Theo lãnh đạo Hiệp hội, trong thời gian tới, với những nhiệm vụ trọng tâm mà Tổng Biên tập Tạp chí đã đề ra thì cần triển khai thành những hành động cụ thể.

Ông Nguyễn Văn Khôi, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Bất động sản Việt Nam.

Thứ nhất là tuyên truyền, định hướng nội dung trong từng thời điểm và lâu dài, trong đó có sự kết nối với các chuyên gia để có những thông tin dự báo, định hướng thị trường bất động sản phát triển bền vững.

Thứ hai, phối hợp với các cơ quan của Hiệp hội cũng như các doanh nghiệp hội viên của Hiệp hội để có các thông tin tuyên truyền trong lĩnh vực bất động sản. Đồng thời, mở rộng thông tin đến người dân để họ nhận thức được quyền lợi và trách nhiệm khi tham gia vào thị trường bất động sản, từ đó góp phần phát triển thị trường lành mạnh, bền vững. Ngoài ra, Tạp chí cũng cần bảo vệ quyền lợi chính đáng của các thành viên và người dân tham gia thị trường bất động sản.

Thứ ba, quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam, trong đó có thị trường bất động sản ra thế giới.

Thứ tư, thực hiện đúng quy định của Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông... trong việc đưa thông tin, nội dung đến với bạn đọc.

Thứ năm, đối với các văn phòng vùng miền của Tạp chí, bên cạnh việc động viên, lãnh đạo Tạp chí cũng cần có sự giám sát để các văn phòng hoạt động đúng định hướng của Hiệp hội và Tạp chí.

Ông Nguyễn Văn Khôi cũng đặc biệt nhấn mạnh, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam sẽ cùng đồng hành với Tạp chí trong công tác truyền thông năm 2022 cũng như thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt khai xuân:

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP