Aa

Lãnh đạo VNREA chúc mừng Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam

Hồng Vũ
Hồng Vũ pvhongvu@gmail.com
Nguyễn Thương
Nguyễn Thương ngthuongreatimes@gmail.com
Thứ Hai, 20/06/2022 - 11:45

Nhân kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6), lãnh đạo Hiệp hội BĐS Việt Nam đã tới thăm và chúc mừng Ban Biên tập, các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, nhân viên Tạp chí điện tử BĐS Việt Nam.

Tham dự buổi chúc mừng, về phía Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) có: TS. Nguyễn Văn Khôi - Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, nguyên Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội; ông Đỗ Viết Chiến - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, nguyên Cục trưởng Cục Phát triển đô thị (Bộ Xây dựng); ông Lê Văn Thìn - Chánh văn phòng Hiệp hội Bất động sản Việt Nam.

Về phía Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam, có sự tham dự của: Nhà báo Phạm Nguyễn Toan, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Tổng Biên tập Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam cùng toàn thể cán bộ, phóng viên, nhân viên của Tạp chí.

Phát biểu tại buổi chúc mừng, TS. Nguyễn Văn Khôi, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, bày tỏ: “Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022), tôi trân trọng gửi tới toàn thể cán bộ, nhân viên Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất”.

Theo TS. Nguyễn Văn Khôi, sáu năm qua, kể từ ngày thành lập Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam, tập thể lãnh đạo, cán bộ và nhân viên đã luôn đoàn kết, chủ động sáng tạo, phấn đấu vượt qua khó khăn, phát triển không ngừng, có nhiều đóng góp quan trọng trong lĩnh vực báo chí Việt Nam, hoạt động của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, góp phần vào sự nghiệp phát triển nhà ở và thị trường bất động sản Việt Nam trong giai đoạn đại dịch Covid-19. 

TS. Nguyễn Văn Khôi, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA)

Ngoài ra, Tạp chí cũng luôn đồng hành cùng Hiệp hội và hội viên doanh nghiệp bất động sản, tổ chức nhiều chuyên đề và giải pháp tháo gỡ khó khăn cho lĩnh vực nhà ở và thị trường bất động sản. Tạp chí thường xuyên quảng bá hình ảnh hoạt động của Hiệp hội và các hội viên, định hướng sự phát triển nhà ở và thị trường bất động sản theo chiến lược phát triển nhà ở quốc gia giai đoạn 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2045, chương trình kế hoạch thành lập của Bộ Xây dựng và của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam. 

Để ghi nhận đóng góp quan trọng của Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam, Chính phủ, Bộ Xây dựng và Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đã tặng thưởng nhiều bằng khen cho tập thể và cá nhân.

“Nhân dịp này, thay mặt Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, tôi nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng những kết quả quan trọng của Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam. Trong hoàn cảnh đất nước đang phục hồi và phát triển kinh tế sau đại dịch Covid-19, hội nhập quốc tế sâu rộng, cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 và chuyển đổi số,… cùng nhiều thuận lợi, khó khăn, thách thức đan xen trong hoạt động của hội viên doanh nghiệp bất động sản và Hiệp hội trong lĩnh vực phát triển nhà ở và thị trường bất động sản, nhiệm vụ của Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam là nặng nề. 

Tôi mong muốn cơ quan Tạp chí phối hợp chặt chẽ với các cơ quan truyền thông báo chí, truyền hình tiếp tục đóng góp và đồng hành cùng hội viên, Hiệp hội, phát huy sức mạnh đoàn kết, xây dựng Tạp chí ngày càng phát triển, vững mạnh. Đặc biệt  là không ngừng đổi mới nội dung và phương thức hoạt động để thực sự là cơ quan ngôn luận của Hiệp hội, là địa chỉ tin cậy của các hội viên doanh nghiệp bất động sản”, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam bày tỏ. 

Ông Đỗ Viết Chiến, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam

Chia sẻ tại buổi chúc mừng, ông Đỗ Viết Chiến - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cũng bày tỏ niềm tự hào về sự phát triển của Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam trong thời gian vừa qua.

“Đây là cơ quan ngôn luận rất đáng tự hào của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam. Hiện nay, Tạp chí mới 6 tuổi nhưng rất thông minh, năng động, khẳng định được vị trí vững chắc của mình trong làng báo. Đây là kết quả của sự phấn đấu kiên cường, của việc giữ vững uy tín, tuân thủ được tôn chỉ mục đích”, ông Chiến nói.

Tuy nhiên, để khẳng định hơn nữa tên tuổi của Tạp chí trong thời gian tới, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho rằng, Reatimes không chỉ làm tròn vai là một Tạp chí trực thuộc Hiệp hội mà phải vươn xa hơn nữa trong cộng đồng quốc tế, thông qua việc tham gia các tổ chức bất động sản quốc tế như Liên đoàn Bất động sản Quốc tế, Hội Môi giới Bất động sản Hoa Kỳ, Hiệp hội Bất động sản Đông Nam Á… 

Nhà báo Phạm Nguyễn Toan, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Tổng Biên tập Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam

Thay mặt Ban Biên tập Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam, nhà báo Phạm Nguyễn Toan, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Tổng Biên tập Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam gửi lời cảm ơn chân thành tới lãnh đạo Hiệp hội đã quan tâm sâu sắc tới các ngày lễ của toà soạn.

“Trong 6 năm qua, bên cạnh sự nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên, sự đồng hành của các doanh nghiệp thì sự động viên, quan tâm, chia sẻ của Hiệp hội là động lực quan trọng để Tạp chí ngày càng vững mạnh. 

Tạp chí được đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu trong các cơ quan Tạp chí tại Việt Nam, để làm được điều đó thì vai trò của Hiệp hội thực sự là rất lớn. Vì vậy, những thành công của Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam hôm nay cũng là thành công của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam”, nhà báo Phạm Nguyễn Toan nhìn nhận. 

Cũng theo Tổng Biên tập, trong thời gian tới, để đáp lại tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của Hiệp hội trong thời gian vừa qua, Tạp chí sẽ luôn hoàn thành tốt vai trò là một thành viên, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội. Sắp tới, Tạp chí sẽ thành lập Trung tâm truyền thông và trung tâm này sẽ hoạt động như vai trò là một trung tâm truyền thông của Hiệp hội. Ngoài ra, Tạp chí hiện nay đang có nguồn nhân lực khá đầy đủ nên có thể sẵn sàng nhận và thực hiện các nhiệm vụ từ Hiệp hội giao phó.

Nhà báo Nguyễn Hoàng Linh

Nhà báo Nguyễn Hoàng Linh cũng chia sẻ: “Tôi đã tham gia Tạp chí ngay những ngày đầu và được chứng kiến được sự quan tâm, giúp đỡ rất nhiều của cơ quan chủ quản là Hiệp hội Bất động sản Việt Nam. Điều này cho thấy, lãnh đạo Hiệp hội đã và đang rất coi trọng cơ quan truyền thông, yêu quý sâu sắc Tạp chí. Còn về phía Tạp chí, tôi chắc chắn rằng, đội ngũ phóng viên, biên tập viên Reatimes luôn được đào tạo bài bản và kỹ càng. Đó là đội ngũ chất lượng. 

Trong thời gian tới, tôi mong muốn Hiệp hội cũng như Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam sẽ không ngừng phát triển công tác truyền thông đối nội và truyền thông đối ngoại để nâng cao hơn nữa vai trò của Hiệp hội nói chung và Tạp chí nói riêng”./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top