Aa

Laptop "biến hình" của Lenovo giá 50 triệu đồng

Thứ Năm, 05/03/2020 - 10:12

Yoga C940 14 inch có thiết kế xoay 2 trong 1 cùng loạt tính năng độc đáo và hiệu năng cao.

Yoga C940 là sản phẩm của chương trình hợp tác giữa Lenovo và Intel mang tên Project Athena. Máy trang bị nhiều tính năng độc đáo như Super Resolution giúp nâng chất lượng video lên độ phân giải FHD 1080p trong Windows Media Player, tính năng Q-Control giúp cải thiện đáng kể thời lượng pin lên tới 10,5 giờ với màn hình UHD. Điều này có được nhờ kích hoạt chế độ làm mát Intelligent Cooling Mode tích hợp AI theo dõi các chỉ số nhiệt của thiết bị, qua đó kiểm soát vận hành của quạt làm mát. 

Tính năng Modern Standby giúp laptop Yoga thực hiện các tác vụ chạy ngầm cần thiết như nhận e-mail khi máy đang trong chế độ ngủ (Sleep Mode) và quay lại trạng thái sẵn sàng hoạt động nhanh như smartphone.

Yoga C940 là thiết bị chuyển đổi 2 trong 1 với khung máy được chế tác từ chất liệu nhôm, chip xử lý Intel Core i7 Gen 10, hệ điều hành Windows 10, nhiều tính năng cao cấp như nắp che camera TrueBlock Privacy, bảo mật sinh trắc Windows Hello, bút stylus theo máy hỗ trợ Windows Ink và sạc tức thời.

Máy tính của Lenovo hỗ trợ Wi-Fi 6, màn hình hỗ trợ công nghệ Dolby Vision, loa xoay chiều (Rotating Sound Bar) với công nghệ Dolby Atmos cho chất lượng âm thanh sống động. Cạnh viền trên camera nhô ra như tai thỏ giúp đóng mở nắp dễ dàng. Viền màn hình mỏng tăng tối đa không gian hiển thị, công nghệ sạc nhanh Rapid Charge, kết nối USB-C và USB-A. Máy có trọng lượng từ 1,35 kg.

Yoga C940 14 inch bán giá 49.990.000 đồng. Máy có màu xám và được bảo hành chính hãng một năm.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top