Aa

Laptop gaming Lenovo đầu tiên trang bị chip AMD

Thứ Ba, 16/06/2020 - 17:29

Legion 5 mới tích hợp hàng loạt công nghệ mới nhất như bàn phím Lenovo Legion TruStrike, quản lý nhiệt tiên tiến Lenovo Legion Coldfront 2.0, Hybrid Mode để kéo dài tuổi thọ pin.

Lenovo lần đầu tiên tích hợp chip xử lý AMD vào dòng Legion với Ryzen 7 4800-H Series Mobile Processor. Kiến trúc lõi Zen 2 tiến trình 7nm của chip AMD Ryzen giúp tăng tốc độ và hiệu suất cho đa nhiệm và các công việc ngốn tài nguyên, từ khởi động ứng dụng và duyệt web, đến chơi game, giải trí cùng các ứng dụng làm việc khác.

Legion 5 sử dụng card rời NVIDIA GeForce GTX 1650 Ti 4GB cùng màn hình chống lóa 15,6 inch FHD (1920 x 1080) IPS, tùy chọn độ sáng 300 nits và tốc độ làm tươi màn hình 120Hz. Máy trang bị công nghệ Dolby Atmos cùng loa Harman Kardon.

Bàn phím Legion TrueStrike được tối ưu hóa, sử dụng switch Soft landing và anti-ghosting 100% phím, tốc độ phản hồi dưới 1ms.

Máy có hệ thống kiểm soát nhiệt Legion ColdFront 2.0, tối ưu hoá giữa phần cứng và phần mềm giúp lưu thông luồng khí, làm giảm nhiệt độ hệ thống. Hệ thống quản lý nhiệt còn có sự hỗ trợ Dual Burn giúp thúc đẩy khả năng của CPU và GPU.

Legion 5 cũng được tích hợp Lenovo Q-Control 3.0 được cải tiến, giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi các tình huống sử dụng phù hợp về tốc độ quạt và hiệu năng qua 3 chế độ Quiet, Balanced và Performance (yên tĩnh, cân bằng và hiệu năng).

Là một thành phần của phần mềm Lenovo ThinkVantage, tính năng Hybrid Mode cho phép người dùng kéo dài thời lượng pin khi có thể chủ động tắt chip xử lý đồ họa chuyên dụng khi không cần thiết.

Lenovo Legion 5 dùng chip AMD với bản màu đen có giá từ 21.990.000 đồng tại Việt Nam.


Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Liên kết hữu ích
Lên đầu trang
Top