Aa

Lễ công bố, bổ nhiệm Giám đốc phụ trách kinh doanh và marketing Lộc Sơn Hà Land

Thứ Sáu, 27/11/2020 - 16:00

Sáng ngày 23/11 tại Hà Nội, tại trụ sở Lộc Sơn Hà Land - Think Big Group đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Phụ trách Kinh doanh và Marketing cho ông Tô Danh Lam.

Tới dự buổi lễ có sự góp mặt của Chủ tịch Hội đồng Quản trị (HĐQT) Lộc Sơn Hà Land ông Nguyễn Mạnh Hà, Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Thái; còn về phía Think Big Group có bà Trần Thị Việt Hà cùng toàn thể Lãnh đạo các phòng Ban và cán bộ nhân viên hiện đang làm việc tại Tổng Công ty.

Nhằm kiện toàn nhân sự đội ngũ ban lãnh đạo Lộc Sơn Hà Land - Công ty phân phối & phát triển Bất động sản ngày 23/11/2020, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Mạnh Hà đã ký quyết định bổ nhiệm ông Tô Danh Lam giữ chức Giám đốc phụ trách Kinh doanh và Marketing Tổng Công ty Lộc Sơn Hà Land - Think Big Group. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Mạnh Hà trao quyết định bổ nhiệm cho ông Tô Danh Lam.

Thay mặt lãnh đạo Công ty, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Mạnh Hà đã trao quyết định bổ nhiệm cho ông Tô danh Lam. Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Nguyễn Mạnh Hà chúc mừng ông Tô Danh Lam đã được bổ nhiệm vào chức vụ mới, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng trên cương vị mới với trọng trách mới, tân Giám đốc phụ trách Kinh doanh & Marketing Công ty Tô Danh Lam sẽ tiếp tục nỗ lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tín nhiệm của toàn thể lãnh đạo cũng như cán bộ nhân viên Công ty; đồng thời mong muốn Lộc Sơn Hà Land - Think Big Group sẽ tiếp tục đoàn kết, gắn bó xây dựng cùng nhau phát triển, xứng đáng với slogan “Phụng sự để dẫn đầu".

Tân Giám đốc phụ trách Kinh doanh & Marketing Công ty Tô Danh Lam phát biểu trong buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, tân Giám đốc phụ trách Kinh doanh & Marketing Công ty Tô Danh Lam bày tỏ lòng biết ơn tới sự quan tâm, tin tưởng của Ban lãnh đạo cũng như tập thể cán bộ chủ chốt. 

“Bằng nhiệt huyết và sức trẻ của bản thân mình, trên cương vị mới tôi sẽ nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Công ty phát triển bền vững, mở ra một trang mới đối với chất lượng sản phẩm, văn hoá doanh nghiệp và đặc biệt là chiến lược kinh doanh”, Ông Tô Danh Lam chia sẻ.

Trong giai đoạn tiếp theo, Lộc Sơn Hà Land đặt mục tiêu sẽ trở thành Tổng Đại lý phân phối và phát triển nhiều dự án lớn trên thị trường của một số tập đoàn lớn hàng đầu Việt Nam, sẵn sàng đáp ứng nguồn cung sản phẩm chất lượng cho khách hàng từ Bắc tới Nam.

Mong muốn trở thành một Công ty mang tầm cỡ khu vực và quốc tế, hiểu rõ được nền kinh tế hiện tại đang phát triển trên tinh thần Chia sẻ - Sòng phẳng - Đôi bên cùng có lợi, cánh cửa của Lộc Sơn Hà Land luôn rộng mở chào đón những người có niềm đam mê với lĩnh vực Bất động sản, cũng như tinh thần hợp tác và kết nối phát triển cùng các sàn liên kết.

Lộc Sơn Hà Land - Công ty phân phối và phát triển bất động sản đã và đang không ngừng hoàn thiện dịch vụ để mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng và đáng sống bậc nhất.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top