Aa

Lễ ra mắt dự án nghìn tỷ Apec Diamond Park

Thứ Năm, 29/08/2019 - 10:33

Chiều ngày 25/8, giới đầu tư đã có dịp hội ngộ tại Lạng Sơn trong buổi lễ ra mắt dự án Apec Diamond Park - Tổ hợp căn hộ khách sạn 5 sao với tổng vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng, tạo được sức hút lớn tại thị trường bất động sản Lạng Sơn.

IDJ gây “sốt” thị trường Lạng Sơn khi ra mắt dự án nghìn tỷ

Sự kiện ra mắt Tổ hợp căn hộ khách sạn - nhà phố và trung tâm thương mại 5 sao - Apec Diamond Park được tổ chức tại khách sạn Mường Thanh, TP. Lạng Sơn vào chiều ngày 25/8 với sự có mặt của hàng trăm khách hàng.

Lễ ra mắt dự án Apec Diamond Park với sự góp mặt của hàng trăm khách hàng

Tại buổi lễ, đại diện đơn vị phát triển dự án ông Nguyễn Quang Huy đã chia sẻ về tầm nhìn chiến lược khi gia nhập thị trường tỉnh Lạng Sơn cũng như các ưu điểm nổi trội của dự án.

Với kỳ vọng Apec Diamond Park sẽ trở thành điểm nhấn của thành phố nói chung và tỉnh Lạng Sơn nói riêng, một biểu tượng sống của giới tinh hoa xứ Lạng phồn vinh.

Ông Nguyễn Quang Huy, đại diện đơn vị phát triển với cương vị phó tổng giám đốc Apec Group

Cũng tại buổi lễ, toàn bộ khách hàng có mặt tại sự kiện đều được tham gia bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị: Giải nhất 5 chỉ vàng, giải nhì gồm hai giải 1 chỉ vàng, giải ba gồm 6 voucher nghỉ dưỡng tại Mandala Bắc Ninh.

Apec Diamond Park - Dự án được mong chờ nhất tại thị trường Lạng Sơn

Apec Diamond Park tọa lạc tại khu đất nhà máy xi măng Lạng Sơn cũ, mặt chính là tuyến đường QL1A huyết mạch, ngay cửa ngõ đi vào thành phố và được đánh giá là sở hữu một trong những vị trí “kim cương” hiếm hoi còn sót lại của xứ Lạng với diện tích hơn 5,5ha. 

Tổ hợp căn hộ khách sạn - nhà phố và trung tâm thương mại đẳng cấp 5 sao - Apec Diamond Park với quy mô 55.432m2 và tổng vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng.

Ngay chỉ khi mới trình làng, Apec Diamond Park đã tạo được sức hút tại thị trường bất động sản Lạng Sơn.

Sự thành công của buổi lễ ra mắt dự án Apec Diamond Park vượt ngoài mong đợi, song đây chính là kết quả của việc chủ đầu tư chọn thời điểm ra mắt phù hợp với nhu cầu, đánh “trúng” tâm lý và thị hiếu của khách hàng tại thị trường bất động sản Lạng Sơn.

Cùng với đó, uy tín và tiềm lực lớn mạnh về tài chính của chủ đầu tư IDJ khi bắt tay với đơn vị phát triển dự án Apec Group và thương hiệu quản lý quốc tế hàng đầu thế giới Wyndham Hotel Group (Mỹ) với mục tiêu nâng tầm dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng tại thị trường Lạng Sơn đã góp phần tạo được sức hút nhất định với thị trường đầy tiềm năng này.

Bên cạnh đó, yếu tố minh bạch về tính pháp lý, chất lượng thi công và dịch vụ công trình tốt sẽ là điều kiện lý tưởng để lựa chọn Tổ hợp căn hộ khách sạn - trung tâm thương mại - Apec Diamond Park làm nơi an cư hay để đầu tư đều tạo ra nguồn sinh lời ổn định và tính thanh khoản vượt trội trong tương lai đã góp phần không nhỏ kích cầu dự án này tại khu vực bất động sản phía Bắc. 

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top