Aa

Lễ vinh danh 50 công ty niêm yết tốt nhất 2019 do Forbes Việt Nam bình chọn

Thứ Sáu, 16/08/2019 - 08:00

Ngày 15/08/2019, Lễ vinh danh 50 công ty niêm yết tốt nhất do Forbes Việt Nam bình chọn đã diễn ra tại Gem Center, TP.HCM.

Danh sách công bố có 4 công ty thuộc nhóm ngành bất động sản nằm trong top gồm Khang Điền, Kinh Bắc, Nam Long và Đất Xanh.

Theo thống kê của Forbes Việt Nam, 50 công ty trong danh sách đạt 127.530 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, tăng 19,2%. Tổng giá trị vốn hóa 50 công ty đạt 94 tỷ đô la Mỹ, tương đương 63% vốn hóa hai sàn niêm yết vào trung tuần tháng 5/2019. 

Đại diện công ty Khang Điền cùng đại diện Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam

Để thực hiện danh sách này, Forbes Việt Nam sử dụng phương pháp xếp hạng công ty của Forbes (US), có cân nhắc đến đặc thù các doanh nghiệp niêm yết tại Việt Nam. Dữ liệu sử dụng để đánh giá dựa trên báo cáo tài chính đã kiểm toán của 5 năm liên tiếp giai đoạn 2014 - 2018 (trong trường hợp các công ty có niên độ tài chính kết thúc giữa năm, Forbes Việt Nam sử dụng số liệu của niên độ kế toán gần nhất). Vốn hóa các công ty trong danh sách được chốt vào trung tuần tháng 5/2019.

Đại diện công ty Khang Điền nhận giải thưởng Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam

Bên cạnh Lễ vinh danh 50 công ty niêm yết tốt nhất", Forbes Việt Nam cũng tổ chức Diễn đàn kinh doanh 2019 - Tiến vào kỷ nguyên số với sự góp mặt của những CEO, nhà hoạch định chính sách, các lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu, các chuyên gia kinh tế và 14 diễn giả danh tiếng cùng bàn thảo về các vấn đề của nền kinh tế Việt Nam trước những thay đổi bất ổn của kinh tế thế giới và gợi mở những ý tưởng cạnh tranh mới trong thời đại kỷ nguyên số.

Với sự góp mặt trong danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 4 năm liên tiếp, thương hiệu Khang Điền ngày càng khẳng định là nhà tạo lập và phát triển bất động sản có uy tín trên thị trường cùng với sự ủng hộ và đồng hành của các quỹ đầu tư nước ngoài và các tổ chức tài chính lớn trong nước.

Căn hộ Lovera Vista - Dự án mới nhất do Khang Điền phát triển tại khu Nam TP.HCM có pháp lý minh bạch, giá dự kiến từ 1,5 tỷ/căn 2PN (chưa VAT) mở bán chính thức vào tháng 10.2019

Khang Điền tự hào là thương hiệu Việt có tư duy phát triển bền vững khi liên tục mở rộng phạm vi hoạt động, với các sản phẩm đa dạng phân khúc: nhà phố, biệt thự, căn hộ, khu công nghiệp, thương mại dịch vụ… Điều này đã đưa Khang Điền trở thành một trong những công ty phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Các dự án do Khang Điền phát triển luôn ưu tiên pháp lý minh bạch, đảm bảo tiến độ xây dựng và tạo nên chuẩn mực mới cho thị trường bất động sản trung và cao cấp.

Quý IV/2019, Khang Điền dự kiến sẽ lần lượt ra mắt thị trường 2 dự án mới nhất là căn hộ Lovera Vista tọa lạc tại khu Nam TP.HCM (Bình Chánh) và khu nhà phố, biệt thự cao cấp Verosa Park tại Quận 9 (khu Đông). 

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Liên kết hữu ích
Lên đầu trang
Top