Aa

Lenovo công bố giải pháp ThinkSmart cho văn phòng thông minh

Thứ Ba, 07/01/2020 - 10:40

Thiết bị ThinkSmart View cho các cuộc họp nhóm nhỏ cùng ứng dụng ThinkSmart Manager giúp quản lý nhóm thiết bị ThinkSmart.

Tại CES 2020, Lenovo công bố những bổ sung mới cho dòng giải pháp ThinkSmart, tạo văn phòng thông minh. Chiến lược văn phòng thông minh của Lenovo tập trung vào tầm quan trọng của sự gắn kết giữa nhân viên với các dịch vụ Smart Office Professional Services, bộ giải pháp bảo mật ThinkShield.

ThinkSmart View là thiết bị truyền thông chuyên dụng dành cho người dùng kinh doanh để thực hiện các cuộc gọi thoại và video Microsoft Teams. Thiết bị sử dụng Qualcomm APQ8053 (SoC), màn hình chuyên dụng cho các cuộc họp nhóm thoại và video. Tính năng khởi tạo cuộc họp với một chạm trên màn hình tích hợp sẵn. Nhờ kết nối với tai nghe Bluetooth, người dùng có thể loại bỏ tiếng ồn xung quanh và đảm bảo tính bảo mật. Thiết bị còn được trang bị nắp che camera vật lý cùng khóa thiết bị theo mã PIN.

ThinkSmart Hub 500 kết hợp với Microsoft Teams Rooms hoặc Zoom Rooms phù hợp nhóm nhân viên nhỏ. Bộ kit Zoom Rooms sử dụng giải pháp ThinkSmart Tiny kết hợp với thiết bị điều khiển Lenovo Tab M10 và giá đỡ Heckler cùng các thiết bị ngoại vi âm thanh và video Logitech, được bán qua Maverick AV Solutions tại Mỹ, Canada và một số nước tại châu Âu và châu Á.

ThinkSmart View có mặt trên thị trường từ tháng một với giá khởi điểm từ 349 USD hoặc 449 USD kèm theo tai nghe ThinkPad X1 ANC Bluetooth Headset.

ThinkSmart Manager là ứng dụng phần mềm dành cho phòng công nghệ thông tin để quản lý nhóm thiết bị ThinkSmart. 

Các phòng ban công nghệ thông tin có thể từ xa triển khai, quản lý, lập cấu hình, cập nhật và xử lý các sự cố trên các thiết bị ThinkSmart nhờ trong phạm vi kết nối đám mây. Một bảng điều khiển đơn nhất sẽ cung cấp tình trạng từng thiết bị theo thời gian thực, đồng thời có thể tạo báo cáo về sự cố và xu hướng sử dụng thiết bị để giúp tối đa hóa hiệu quả của giải pháp văn phòng thông minh. 

Được bảo vệ bởi Lenovo Secure Authentication, ThinkSmart Manager có thể thay đổi mật khẩu supervisor và BIOS từ xa trên các thiết bị ThinkSmart cũng như ngăn chặn việc sử dụng cổng USB không mong muốn để tăng cường bảo vệ an toàn cho người dùng.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top