Aa

Lenovo Legion được sử dụng ở giải game đa người chơi tốt nhất 2019

Thứ Năm, 09/01/2020 - 17:27

Hơn 200 thiết bị gaming Lenovo Legion được trang bị tại các giải đấu Majors của Apex Legends Global Series, phục vụ người chơi tranh tài với tổng giải thưởng lên tới hơn ba triệu USD.

Lenovo Legion được chọn là nhãn hiệu PC và màn hình độc quyền cho giải đấu toàn cầu Apex Legends Global Series - giải thể thao điện tử (esport) của Apex Legends. Hệ thống giải esport này giành được giải thưởng “Multiplayer Game of 2019” (Game đa người chơi tốt nhất năm 2019).

Theo đó, Lenovo cung cấp hơn 200 thiết bị màn hình và máy bàn Lenovo Legion hiệu năng cao để trang bị cho các giải Majors của Apex Legends Global Series.

Để đủ điều kiện tham gia Apex Legends Global Series Majors, giải đấu đẳng cấp nhất của hệ thống giải, người chơi cần phải cạnh tranh trong vòng đấu Online. Những người giỏi nhất của vòng Online sẽ tiến vào các giải đấu Challenger sở tại hoặc các giải Premier khu vực để trình diễn kỹ năng. Các tuyển thủ tốt nhất thế giới tham dự các giải Majors của Apex Legends Global Series và cuối cùng là tranh ngôi vô địch Apex Legends Global Series Championship, nơi các game thủ sẽ sử dụng thiết bị Lenovo Legion để tranh tài.

Máy bàn Lenovo Legion T730 Tower (dạng tháp) là cỗ máy chơi game với bộ xử lý Intel Core i7 9700K được ép xung Gen 9 cùng card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 2070 Super GPUs với hệ thống làm mát bằng chất lỏng qua Lenovo Coldfront 2.0. Khi kết hợp với màn hình Lenovo Legion Y25 Monitor, Lenovo Legion T730 towers có tỷ lệ làm tươi màu 144Hz, đáp ứng gần như tức thì trong những cảnh game, đồng thời hiển thị hình ảnh sắc nét và chi tiết khi chơi game.

Bên cạnh những máy PC để bàn và màn hình chuyên dụng cho esport, Lenovo cũng trang bị laptop Lenovo Legion cho các bàn của các caster (bình luận viên) để theo dõi và bình luận trực tiếp các trận đấu đỉnh cao.

Sự hợp tác bắt đầu từ giải đấu Major đầu tiên của Apex Legends Global Series từ ngày 13-15/3  tại Texas, Mỹ.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top