Aa

Lộc Sơn Hà đưa công nghệ 4.0 nâng tầng dịch vụ môi giới bất động sản Việt Nam

Thứ Tư, 08/01/2020 - 13:30

Tiếp nối các giải thưởng dành cho các Nhà phân phối, môi giới bất động sản tốt nhất Việt Nam, Lộc Sơn Hà Land tiếp tục được các công ty môi giới bất động sản quốc tế “chú ý” và mong muốn hợp tác cùng phát triển.

Nhắc đến Tập đoàn Think Big - Lộc Sơn Hà Land, khách hàng, chủ đầu tư bất động sản luôn nhớ đến Lộc Sơn Hà Land - Top 5 Sàn giao dịch tốt nhất Việt Nam… Tiếp nối các giải thưởng dành cho các Nhà phân phối, môi giới bất động sản tốt nhất Việt Nam, Lộc Sơn Hà Land tiếp tục được các công ty môi giới bất động sản quốc tế “chú ý” và mong muốn hợp tác cùng phát triển.

Hội đủ nhiều ưu điểm với sự chuyên nghiệp trong quản lý, khác biệt trong hoạt động marketing, kinh doanh cũng như tạo dựng lòng tin vững chắc với khách hàng, chủ đầu tư trong lĩnh vực phân phối phát triển, môi giới, dịch vụ bất động sản uy tín. Năm 2020 Lộc Sơn Hà Land khẳng định vị thế, mở rộng hợp tác quốc tế đưa công nghệ 4.0 để vận hành nâng tầm dịch vụ môi giới bất động sản Việt Nam vươn tầm Thế giới.

Những cái “bắt tay” vươn tầm cho thị trường Bất động sản Việt

Ông Nguyễn Mạnh Hà - CTHĐQT Tập đoàn Think Big - Lộc Sơn Hà Land bắt tay hợp tác với đại diện TĐQT có trên 30 năm kinh nghiệm trong ngành đến từ Châu Âu. Những GIẢI PHÁP ĐỘT PHÁ sẽ được công bố vào năm 2020

Nắm bắt nhanh xu hướng đưa công nghệ mới nhất cho việc nâng cao chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực phân phối, môi giới dịch vụ bất động sản, bất động sản luôn là lĩnh vực “tiềm năng” mang đến cơ hội đầu tư tốt nhất cho khách hàng với những dự án mang tầm cỡ quốc tế.

Tháng 12/2019 Tập đoàn Think Big - Lộc Sơn Hà Land thực hiện hợp tác quốc tế nhằm đưa và áp dụng những công nghệ mới nhất cho việc nâng cao chất lượng dịch vụ bất động sản tại Việt Nam với tập đoàn quốc tế có trên 30 năm kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực đến từ Châu Âu. Sự hợp tác này sẽ được Lộc Sơn Hà Land công bố và áp dụng ĐỘT PHÁ trong năm 2020.

Think Big Group - Lộc Sơn Hà Land đưa công nghệ 4.0 nâng tầm dịch vụ môi giới bất động sản

Chia sẻ về việc hợp tác chiến lược đưa công nghệ 4.0 nâng tầm dịch vụ môi giới bất động sản Việt Nam ông Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Think Big - Chủ tịch Lộc Sơn Hà Land cho biết: “Trong năm 2020, Tập đoàn Think Big - Lộc Sơn Hà Land lựa chọn các dự án của các chủ đầu tư lớn trong nhất khu vực để chọn ra những dòng sản phẩm bất động sản trong nước và quốc tế chất lượng cao, vị thế độc tôn, hồ sơ pháp lý minh bạch để phân phối và nâng tầm dịch vụ môi giới ra quốc tế”.

Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp của Lộc Sơn Hà Land tại gần 50 chi nhánh trên toàn quốc cùng các đối tác quốc tế nghiên cứu chọn lựa kỹ càng dựa trên các tiêu chí uy tín của chủ đầu tư, khả năng sinh lời, tính bền vững của giá trị tài sản, cũng như tính biểu tượng của mỗi dự án đối với mỗi quốc gia. Việc Lộc Sơn Hà Land phân phối, nâng cao dịch vụ môi giới để khách hàng mua và khách hàng bán bất động sản như căn hộ siêu sang hay những dự án trở thành biểu tượng của một quốc gia trên thế giới không còn khó khăn đối với các khách hàng Việt Nam và Quốc tế.

Lộc Sơn Hà Land hợp tác Quốc tế - Nâng tầm dịch vụ môi giới

Mỗi dự án bất động sản Lộc Sơn Hà Land phân phối và thực hiện dịch vụ môi giới đều mang đến cho khách hàng Việt hay khách hàng Quốc tế được thiết lập từ những tiêu chuẩn, công nghệ, giá trị cốt lõi của dự án/sản phẩm với những tiện ích cao cấp nhất, chính điều này đã thôi thúc nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế, những doanh nhân Việt Nam - Quốc tế luôn khát khao một căn hộ, một bất động sản đẳng cấp xứng tầm.

Hợp tác quốc tế đưa công nghệ để định giá, phân phối phát triển các loại hình bất động sản, bước đột phá năm 2020 của Lộc Sơn Hà Land

Trên thực tế, với những sáng kiến mới cùng tính chuyên môn cao, Lộc Sơn Hà Land sẽ đảm bảo cho các thành tích nổi bật của đơn vị dẫn đầu lĩnh vực bất động sản Việt Nam được nhiều khách hàng và đối tác trong khu vực công nhận và hợp tác. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng góp phần mở ra những cơ hội đầy tiềm năng, đưa bất động sản Việt Nam tiến thêm một tầm cao mới.

Với việc mở rộng hợp tác quốc tế, đưa công nghệ 4.0 nâng tầm dịch vụ môi giới bất động sản năm 2020, Tập đoàn Think Big - Lộc Sơn Hà Land sẽ mang đến những cơ hội đầu tư tốt nhất cho các khách hàng, Nhà đầu tư mua và bán bất động sản trong nước hay quốc tế, thuận tiện và nhanh chóng qua hệ thống công nghệ xử lý chuyên nghiệp và những con người “nhiệt huyết, tận tậm, phụng sự” của Lộc Sơn Hà Land.

Tâm thế mới - Tầm vóc mới - Để phát triển bất động sản trong nước và Quốc tế

Trên đường vươn lên trở thành Nhà phân phối phát triển dịch vụ Môi giới bất động sản quốc tế, Lộc Sơn Hà Land luôn tập trung công sức, trí tuệ và tận dụng công nghệ để nghiên cứu, phát triển, kịp thời nắm bắt những xu hướng mới trên thị trường bất động sản quốc tế, hợp tác với các đối tác uy tín quốc tế để kiến tạo những dự án, công trình có đặc tính ưu việt và giá trị vượt thời gian.

Tại mỗi dự án, chủ đầu tư, mỗi khách hàng, mỗi sản phẩm bất động sản Lộc Sơn Hà phân phối, tư vấn và môi giới, những con người Think Big - Lộc Sơn Hà luôn tìm tòi và tạo nguồn cảm hứng mang đến giá trị sống cho mỗi vùng đất, mỗi sản phẩm tận dụng tối đa đặc trưng về địa hình, biển trời, sông nước, tiện ích xung quanh như một dấu ấn của thiên nhiên vào từng căn nhà, biệt thự, khu phố, shophouse… giúp Nhà đầu tư, chủ sở hữu bất động sản sau này được thỏa mãn với tất cả các tiêu chí về tiện ích, phong cách sống, kiến trúc, dịch vụ, môi trường sống chất lượng cao cho khách hàng.

Dựa trên nền tảng năng lực và kinh nghiệm phân phối phát triển các dự án bất động sản chuyên nghiệp như biệt thự, nhà liền kề, shophouse, đất nền, bất động sản nghỉ dưỡng cùng tiềm lực tài chính vững chắc, kết hợp với hệ thống công nghệ hiện đại, năm 2020 Lộc Sơn Hà Land sẽ bứt phá để trở thành công ty phân phối dẫn đầu thị trường bất động sản Việt Nam. 

Bằng những kinh nghiệm tích luỹ trong hơn 5 năm hoạt động, Tập đoàn Think Big - Lộc Sơn Hà Land đã, đang và sẽ tiếp tục khẳng định uy tín thương hiệu của một nhà phân phối, phát triển dịch vụ môi giới bất động sản có tâm, có tầm với triết lý kinh doanh “Phụng sự để dẫn đầu” vì khách hàng và mang lại giá trị gia tăng bền vững cho nhà đầu tư và khách hàng.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top