Reatimes.vn

Lợi ích kép khiến gia đình đô thị thích thú với việc đầu tư second home - Ngôi nhà thứ 2 ven đô

Lợi ích kép khiến gia đình đô thị thích thú với việc đầu tư second home - Ngôi nhà thứ 2 ven đô

Lợi ích kép cả về tài chính lẫn tinh thần mà second home ven đô mang lại chắc chắn sẽ khiến mọi người có cái nhìn khác về việc coi "ngôi nhà thứ 2" là một trong những hình thức đầu tư xứng đáng.
09:40, 26/06/2020

Xu hướng thị trường đầu tư second home

Xu hướng đầu tư vào second home ngày càng trở nên phổ biến hơn ở Việt Nam khi ở vấn đề ô nhiễm đô thị ngày càng trở nên nghiêm trọng, chỉ số ô nhiễm không khí ở mức báo động. Lúc này, việc cần có một ngôi nhà thứ hai để tận hưởng không khí trong lành là điều vô cùng cần thiết.

Xu hướng đầu tư vào second home ngày càng trở nên phổ biến hơn ở Việt Nam khi ở vấn đề ô nhiễm đô thị ngày càng trở nên nghiêm trọng

Gần đây, dịch Covid-19 xuất hiện đã cho thấy việc sống ở chung cư, đô thị chật chội sẽ làm tăng nguy cơ lây nhiễm bệnh tật gấp nhiều lần. Trong khi đó, tại các khu vực ngoại thành dân cư ít, cuộc sống được biệt lập giữa thiên nhiên sẽ giúp chúng ta đảm bảo được sức khỏe tốt, tái tạo được năng lượng tích cực. Vậy nên, những năm trở lại đây, những người trẻ thành đạt có điều kiện về kinh tế đã lựa chọn second home để sở hữu thay vì những loại hình bất động sản khác

Hiện nay đa số gia đình đô thị thường tập trung quan tâm đến những dự án ở khu vực ngoại thành gần nội đô, bán kính vài chục km, trong vòng 1h di chuyển ô tô. Một second home ở ven đô đi về thuận tiện sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của cả gia đình, thuận tiện cho con cái học tập, bố mẹ làm việc, ông bà khám chữa bệnh tại thành phố khi nghỉ ngơi và sinh sống tại đây.

Sau khi đã sở hữu một chốn an cư ổn định, nhiều người trẻ thành đạt muốn tìm đến một không gian để gia đình nghỉ ngơi, thư giãn bất cứ khi nào họ muốn.

Lợi ích kép của việc sở hữu second home

Khác biệt lớn nhất của second home so với bất kì một sản phẩm BĐS khác là sự linh hoạt trong mục đích sử dụng, là sự hội tụ cả giá trị tinh thần và giá trị đầu tư bởi khả năng sinh lời kép, mang đến một dòng tiền bền vững đáng kể cho chủ sở hữu.

Lợi ích về tài chính

So sánh với các quốc gia trong khu vực, chuyên gia từ Savills cho rằng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam có tiềm năng đáng kể. Một phần do mức giá second home còn thấp so với các nước khác, đồng thời người mua nhận lợi ích kép.

Lợi ích về đời sống tinh thần

Được tọa lại tại những nơi ngoại thành với cảnh quan đẹp, không khí trong lành, second home chính là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho cả gia đình. Tại ngôi nhà thứ hai này, chủ sở hữu có thể tận hưởng các kỳ nghỉ cùng gia đình, đắm mình trong một không gian yên bình với cảnh sắc thiên nhiên.

Vườn Vua Resort & Villas - điểm đến mới của giới đầu tư Hà Nội

Hiện nay, với xu hướng đầu tư second home đang trở nên phổ biến, nhiều dự án second home cũng đã được ra đời nhằm “chiều lòng” những nhà đầu tư thông minh. Một trong những cái tên xứng đáng trở thành "ngôi nhà thứ 2" lý tưởng hiện nay trên thị trường phía Bắc phải kể tới Vườn Vua Resort & Villas.

Vườn Vua Resort & Villas - "ngôi nhà thứ 2" lý tưởng cho các gia đình

Tọa lạc tại khu Vườn Vua, đầm sen Bạch Thuỷ, thuộc địa bàn xã Đồng Chung, huyện Thanh Thuỷ - Tỉnh Phú Thọ, Vườn Vua Resort & Villas chỉ cách thủ đô Hà Nội 65km, rất thuận tiện cho thuận tiện di chuyển cho cả gia đình có thể tận hưởng kỳ nghỉ vào mỗi tuần.

Khuôn viên Vườn Vua Resort & Villas

Ngoài ra, Vườn Vua Resort & Villas còn có lợi thế về khoảng cách địa lý từ dự án tới các khu du lịch thuộc tỉnh Phú Thọ và TP. Hà Nội như: Đền Hùng, đền Mẫu Lăng Xương, khu du lịch Khoang Xanh, Ao Vua, Quần thể du lịch nước khoáng nóng Thanh Thủy… rất thu hút du khách trong và ngoài nước.

Về cảnh quan, Vườn Vua Resort & Villas là một quần thể thiên nhiên độc đáo với những nét thiên nhiên vừa xanh tươi ngút mắt vừa có nét hoang sơ cổ kính. Đặc biệt, Vườn Vua Resort & Villas thừa hưởng nguồn tài nguyên nước khoáng nóng độc nhất vô nhị thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng nước khoáng nóng Thanh Thủy, Phú Thọ.

Vườn Vua Resort & Villas cách thủ đô Hà Nội 65km, rất thuận tiện cho thuận tiện di chuyển cho cả gia đình có thể tận hưởng kỳ nghỉ vào mỗi tuần.

Không chỉ có lợi thế về cảnh quan, Vườn Vua Resort & Villas còn là điểm đến vui chơi giải trí hấp dẫn với dự án Công viên vui chơi ngoài trời King's Garden land có quy mô lớn được theo thiết kế phong cách Disneyland với các trò chơi cảm giác mạnh, công viên nước và các khu vui chơi trẻ em. King's Garden land sẽ cùng với khu resort và khu villas nghỉ dưỡng tạo nên một quần thể nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí hàng đâu khu vực mang tới cho du khách một kỳ nghỉ hoàn hảo, trọn vẹn.

VƯỜN VUA RESORT & VILLAS

✦ Địa chỉ: Vườn Vua, xã Trung Thịnh, huyện Thanh Thủy, Phú Thọ

✦ Hotline CĐT : 0385389988

✦ Website: www.vuonvua.vn

✦Facbook: https://www.facebook.com/Vuonvuaresort.Villas/

✦ Đơn vị phân phối: Cenland & Maxland


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Liên kết hữu ích

TOP