Aa

Long Giang Land đạt giải Báo cáo thường niên tốt nhất

Thứ Sáu, 29/11/2019 - 09:28

Với sự đầu tư nghiêm túc và chất lượng, vượt qua hơn 200 doanh nghiệp, báo cáo thường niên của Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang xuất sắc giành vị trí Báo cáo thường niên tốt nhất (nhóm DN vốn hóa nhỏ).

Cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết 2019 do Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE), Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) và Báo Đầu tư phối hợp tổ chức. Đáng chú ý, đây là lần đầu tiên Long Giang Land tham gia cuộc bình chọn uy tín này.

Với thành tích xuất sắc ngay trong lần đầu tham dự, Long Giang Land đã được Ban Tổ chức cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết 2019 vinh danh trọng thể trong Lễ trao giải được tổ chức ngày 27/11/2019 tại TP.HCM.

Ông Nguyễn Mạnh Hà - Q. Tổng Giám đốc Long Giang Land nhận giải Báo cáo thường niên tốt nhất từ Ban Tổ chức cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết 2019

Để đạt được kết quả này, Báo cáo thường niên của Long Giang Land đã phải lần lượt vượt qua 2 vòng chấm khắt khe của Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (vòng sơ khảo) và của Hội đồng bình chọn (vòng chung khảo). Bên cạnh đó, để đảm bảo tính chính xác, khách quan và chuyên sâu trong quá trình xét chọn, trước khi vào vòng chung khảo, báo cáo thường niên của Long Giang Land còn được soát xét bởi 4 công ty kiểm toán hàng đầu (Big 4) là Deloitte, Ernst & Young, KPMG và PwC. Quy trình làm việc của các bên tham gia cũng rất chặt chẽ, vừa đảm bảo tính độc lập, vừa có sự trao đổi, thống nhất.

Chia sẻ về kết quả nổi bật tại cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết 2019, ông Nguyễn Mạnh Hà - Q. Tổng Giám đốc Long Giang Land cho biết: “Kết quả này là minh chứng cho những nỗ lực của Long Giang Land trong việc không ngừng tăng cường tính minh bạch thông tin, đảm bảo tốt nhất quyền lợi của cổ đông, nhà đầu tư và các bên liên quan”.

Báo cáo thường niên 2018 của Long Giang Land có chủ đề “Mảnh ghép thành công”, lấy cảm hứng từ những mảnh ghép làm nên thành công của Long Giang Land trong năm 2018: mảnh ghép về thương hiệu bất động sản cao cấp sau khi hoàn thành bàn giao dự án Rivera Park Hà Nội; mảnh ghép về phát triển đối tác, hoàn thiện chuỗi giá trị khép kín trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản; mảnh ghép về tái cấu trúc doanh nghiệp và hệ thống quản trị, tạo tiền đề cho sự phát triển của công ty trong 5 năm tiếp theo.

Ấn phẩm Báo cáo thường niên 2018 của Long Giang Land

Long Giang Land là thương hiệu nhà phát triển bất động sản uy tín với những sản phẩm thực sự chất lượng, được đông đảo khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Long Giang Land ghi dấu tên tuổi trên thị trường bằng chuỗi dự án bất động sản mang thương hiệu Rivera Park với hai đại diện đầu tiên là Rivera Park Sài Gòn (7/28 đường Thành Thái, quận 10, TP.HCM) và Rivera Park Hà Nội (số 69 Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, Hà Nội). Trong định hướng phát triển của mình, Long Giang Land luôn coi trọng và nỗ lực hướng tới mục tiêu không ngừng nâng cao uy tín của mã chứng khoán LGL trên thị trường với tư cách là một công ty niêm yết hoạt động dựa trên các tiêu chí chính: Minh bạch thông tin - Không ngừng phát triển - Ưu tiên lợi ích của các cổ đông.

Cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết (Vietnam Listed Company Awards) là sự mở rộng từ Cuộc bình chọn Báo cáo thường niên (Vietnam Annual Report Awards), do Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE), Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) và Báo Đầu tư phối hợp tổ chức với sự tài trợ thường niên của Công ty Quản lý quỹ Dragon Capital.

Năm 2019 là năm thứ 12 Cuộc bình chọn đồng hành cùng thị trường chứng khoán Việt Nam và cộng đồng doanh nghiệp niêm yết. Cuộc bình chọn năm nay vinh danh 34 doanh nghiệp niêm yết xuất sắc nhất ở 3 hạng mục: Doanh nghiệp có báo cáo thường niên tốt nhất, Doanh nghiệp có báo cáo phát triển bền vững tốt nhất, Doanh nghiệp có điểm quản trị công ty cao nhất.

Việc một doanh nghiệp đạt thứ hạng cao trong cuộc bình chọn uy tín như Doanh nghiệp niêm yết 2019 không chỉ cho thấy sự nghiêm túc và trách nhiệm của doanh nghiệp đối với công chúng đầu tư, đối với xã hội, mà còn phần nào khẳng định tính chuyên nghiệp và minh bạch thông tin của doanh nghiệp đó trên thị trường chứng khoán.


Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top