Aa

Màn trình diễn ánh sáng tuyệt đẹp tại villa siêu sang bên sông Cổ Cò

Thứ Năm, 20/08/2020 - 11:25

Hiếm có công trình nhà ở nào tại Việt Nam lại có kịch bản ánh sáng - các chế độ sáng thiết kế riêng cho từng không gian và nhu cầu người dùng như villa One River của Đất Xanh Miền Trung.

Hoàn thiện hồi tháng 7/2020, Regal One River thuyết phục người ở bằng vị trí ven sông Cổ Cò lộng gió, bằng những khối đá Marble cỡ lớn thi công tinh xảo lẫn hệ nội thất hoàn toàn nhập khẩu Italia. Và khi màn đêm buông xuống, căn villa tự hào của Đất Xanh Miền Trung sẽ “đốn gục” tâm trí quan khách tới thưởng lãm bằng hệ thống ánh sáng đẹp như một tác phẩm nghệ thuật.

Trung tâm điều khiển ánh sáng Lutron là công nghệ đứng đằng sau khả năng trình diễn các kịch bản ánh sáng ấn tượng của tất cả các không gian trong villa. Người dùng có thể linh hoạt chuyển đổi chế độ ánh sáng thông qua công tắc gắn tường hoặc ứng dụng tích hợp trên smartphone, máy tính bảng.

Cả tầng thắp sáng khi đón khách và nhanh chóng chuyển sang từng vùng công năng qua một nút ấn trên smartphone hoặc công tắc gắn tường.

Tầng một là không gian của phòng khách, phòng ăn và bếp. Khi khách tới nhà, chế độ Welcome sẽ thắp sáng hết tất cả bóng đèn trong nhà, tựa tràng pháo tay nồng nhiệt đón khách. Chế độ Cinema đưa không gian về độ sáng tối thiểu để mọi người cùng tập trung vào màn hình. Khi bữa tiệc bắt đầu, không gì tuyệt vời hơn khi gia chủ cầm smartphone lên, chọn chế độ Party để hệ thống ánh sáng từ sảnh, phòng khách đến không gian hồ bơi bên ngoài đều được kích hoạt, rực rỡ, sôi nổi. Đó chỉ là 3 trong 8 kịch bản khác nhau dành cho không gian tầng 1 mà gia chủ có thể lựa chọn, biến ánh sáng trở thành một sàn diễn của nghệ thuật, cảm xúc.

Bữa tối lãng mạn quanh bàn ăn.

Với phòng ngủ, nếu chế độ Welcome thắp sáng cả không gian thì qua Relax, đèn đầu giường được giảm về cường độ sáng trung bình dịu mắt và các không gian khác tối hẳn. Chế độ Working giúp tập trung ánh sáng ở bàn làm việc nhưng không làm ảnh hưởng đến xung quanh. Tại One River, công nghệ cao cấp được sử dụng để nuông chiều cảm xúc, chăm sóc tận tụy cho sức khỏe người dùng.

Chế độ Welcome mang đến ánh sáng dàn đều cả phòng ngủ. Với chế độ Relax thư giãn, chỉ còn đèn đầu giường hắt bóng, nửa phòng tối dịu mắt và thích hợp để xem tivi.

Bên cạnh trung tâm điều khiển ánh sáng Lutron, điều làm nên màn trình diễn ánh sáng tuyệt vời của Regal One River chính là hệ thống thiết bị ánh sáng hàng đầu thế giới từ hãng Orbit (Bỉ). Hệ đèn trang trí từ các thương hiệu Tobias Grau, Occhio (Đức) và Catellani - Smith (Italia).

Các thiết bị ánh sáng sở hữu nhiệt độ màu 3000K với tông vàng ấm dịu mắt. Chỉ số hoàn màu CRI>95 mang lại độ trong và sự chân thực cho ánh sáng, tôn lên vẻ đẹp nội thất, kiến trúc.

Tất cả các thiết bị đều sở hữu thông số kỹ thuật đạt chuẩn như: Chỉ số hoàn màu CRI từ 95, nhiệt độ màu (CCT) 3000K mang lại màu sắc, nhiệt độ màu lý tưởng cho một không gian nghỉ dưỡng như Regal One River.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top