Aa

Mê đắm cánh đồng hoa hướng dương giữa lòng Thủ đô

Thứ Bảy, 30/05/2020 - 05:55

Vườn hoa “mặt trời” ở quận Tây Hồ, TP. Hà Nội đã đến mùa khoe sắc, thu hút đông đảo giới trẻ đến check-in.

Đồng hoa hướng dương nằm trong quần thể hoa ở bãi đá ven sông Hồng, thuộc phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội nở rộ vào mùa hè trở thành điểm đến quá lý tưởng dành cho giới trẻ . 
Không chủ thu hút người dân đến đây tham quan, chụp ảnh mà đồng hoa hướng dương ra đời còn giúp nhiều bạn trẻ có thêm thu nhập nhờ làm mẫu ảnh. Bạn Lê Phương Thảo (22 tuổi, sinh viên trường ĐH Phenika) hiện làm thêm công việc này.
Ai cũng mong muốn lưu lại khoảnh khắc lung linh nhất. 
Vẻ đẹp căng tràn, đầy sức sống của thiếu nữ kết hợp với hoa hướng dương tạo nên một bức tranh tuyệt hảo.
Rất đông người đến đây chụp ảnh. Sự quá tải này khiến cho việc chờ đợi để có một góc chụp ưng ý cũng thường xuyên xảy ra. 
Bạn Bùi Đoàn Phương Linh (sinh viên ĐH Công nghệ Giao thông vận tải) thích thú cho biết: "Em lướt trên facebook thấy có hoa hướng dương nên quyết định lên đây chụp luôn, nắng cũng đang đẹp nữa càng làm ảnh thêm tươi hơn”.
Bên cạnh đồng hoa hướng dương là nhiều loại hoa khác nữa khiến nhiều bạn trẻ thích thú, háo hức ghi lại khoảnh khắc thanh xuân này.
Một bạn nữ tạo dáng với hoa hướng dương với hy vọng bản thân sẽ luôn hướng đến điều tốt đẹp, kiêu hãnh như những bông hoa hướng dương rực rỡ.
Những vườn hoa mới được chăm sóc cẩn thận để ra bông đều, đẹp, chuẩn bị đón những lượt khách mới.


Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top