Reatimes.vn

Diễn đàn Bất động sản mùa thu lần thứ 1
“Một điểm chạm, vạn tinh hoa“ - Đặc quyền dành riêng cho những chủ nhân danh giá tại Meliá Nha Trang

“Một điểm chạm, vạn tinh hoa“ - Đặc quyền dành riêng cho những chủ nhân danh giá tại Meliá Nha Trang

Khẳng định tầm nhìn dài hạn và đẳng cấp của mỗi chủ nhân, Meliá Nha Trang mang tới cơ hội đầu tư sinh lời bền vững, thảnh thơi và kế thừa qua nhiều thế hệ.
15:27, 31/05/2023

Tọa lạc  nơi "Đất tiên vịnh Ngọc", vị trí hiếm hoi còn lại phía Bắc Nha Trang, lưng tựa núi cô Tiên, mặt hướng ra vịnh biển Nha Trang cùng hệ tiện ích vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế thuộc quần thể phức hợp nghỉ dưỡng - nghệ thuật - giải trí Vega City Nha Trang, thêm vào đó là việc ban hành Nghị định 10/2023/NĐ-CP và công văn 3382/BTNMT-ĐĐ của Chính phủ và Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc cấp sổ hồng cho các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, căn hộ mặt biển Meliá Nha Trang đang được đánh giá là kênh sinh lời bền vững dành cho các nhà đầu tư với cam kết lợi nhuận ổn định 8%/năm cùng các đặc quyền có một không hai.

Đặc quyền "Bảo chứng đầu tư"

Trong bối cảnh thị trường bất động sản hiện tại, thay vì đặt niềm tin vào những dự án mang lại lợi nhuận "khủng", nhà đầu tư thường có tâm lý thận trọng hơn, tìm kiếm những vùng đất tiềm năng nhưng bền vững, những sản phẩm có khả năng sinh lời ổn định trong dài hạn, pháp lý chuẩn chỉnh từ chủ đầu tư uy tín.

Căn hộ mặt biển cao cấp bậc nhất nha trang - 100% view biển núi.

Có thể kể đến thương hiệu Meliá Nha Trang đang thu hút được nhiều sự quan tâm của giới chuyên môn và đầu tư trong thời gian gần đây bởi cơ hội đầu tư sinh lời an toàn, vô cùng hấp dẫn, được bảo chứng bởi cam kết lợi nhuận trong 2 năm đầu. Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức: Nhận trước gói "Thanh toán lợi nhuận sớm" tương ứng 14% giá trị sản phẩm (trừ trực tiếp trên giá bán) hoặc gói "Cam kết lợi nhuận thông thường" với mức lợi nhuận ổn định 8%/ năm.

Không chỉ củng cố niềm tin vững chắc của nhà đầu tư thông qua cam kết lợi nhuận, Meliá Nha Trang còn cho phép khách hàng linh hoạt phương án đầu tư để tự chủ khai thác dòng tiền từ căn hộ. Cụ thể, sau 10 năm đầu ủy thác, các chủ nhân căn hộ Meliá Nha Trang có thể chủ động lựa chọn tiếp tục ủy thác cho thương hiệu Meliá hoặc thu hồi căn hộ để sử dụng, hay tự vận hành, khai thác kinh doanh vô cùng linh hoạt.

Đặc quyền "Phong vị thượng lưu"

Là những chủ nhân đẳng cấp của Meliá Nha Trang cũng đồng nghĩa với việc khách hàng được hưởng những đặc quyền "Phong vị thượng lưu" chỉ có tại "Điểm chạm tinh hoa" này. Theo đó, khách hàng sở hữu căn hộ sẽ được tặng kèm 300 đêm nghỉ tại Meliá Nha Trang trong suốt 10 năm ủy thác (tương đương 30 đêm nghỉ/năm). Những trải nghiệm xứng tầm đẳng cấp tiếp tục được nối dài với 3 chuyến trải nghiệm Vịnh Ngọc xa hoa trên du thuyền 5 sao dành cho tối đa 12 người (tương đương 180 phút/chuyến/năm trong 3 năm liên tiếp).

Những chủ nhân tinh hoa yêu nghệ thuật sẽ không thể không xiêu lòng với 36 vé VIP  (tương đương 12 vé/năm) thưởng thức show diễn nghệ thuật độc đáo "Life Puppets - Rối mơ" tại nhà hát Đó, nhà hát hiếm hoi tại Việt Nam đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về trình diễn nghệ thuật đẳng cấp quốc tế. Đặc biệt hơn, những đặc quyền tối thượng này sẽ được kích hoạt ngay khi khách hàng thanh toán đủ 10% giá trị căn hộ.

Trải nghiệm Vịnh Ngọc xa hoa trên du thuyền 5 sao.

 Đặc quyền "Siêu cổ đông Khách sạn Meliá Nha Trang - Đa lợi nhuận không giới hạn"

Có thể nói, Meliá Hotels International luôn nằm trong top đầu các thương hiệu hàng đầu thế giới với hoạt động kinh doanh hiệu quả khi sở hữu tập khách hàng trung thành cùng chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế. Theo báo cáo, tỉ lệ lấp đầy trung bình của toàn bộ hệ thống khách sạn Meliá Hotels International toàn cầu năm 2019 là 62%. Điều này chứng minh cho vị thế đẳng cấp của Meliá Hotels Internationals trên toàn cầu.

Tại Việt Nam, sự có mặt của Meliá Nha Trang hứa hẹn mang đến tiềm năng lớn cho các nhà đầu tư khi nằm trong quần thể phức hợp Vega City Nha Trang, dự án bất động sản nghỉ dưỡng siêu sang và đẳng cấp tại Nha Trang - Khánh Hòa. Với hệ thống hàng trăm tiện ích nội khu về nghệ thuật - giải trí đẳng cấp quốc tế chưa từng xuất hiện tại Việt Nam sẽ là bảo chứng để Meliá Nha Trang trở thành cầu nối đưa khách hàng trên toàn thế giới đến trung tâm mới của thành phố biển.

Bối cảnh đó cũng là cơ sở để khách hàng có niềm tin vào hành trình cùng khai thác, chia sẻ lợi nhuận tại Meliá Nha Trang. Theo đó, kể từ năm thứ 3 trở đi, chủ nhân căn hộ sẽ trực tiếp chia sẻ 50% lợi nhuận tính trên lợi nhuận gộp của các mảng buồng phòng, F&B, sự kiện và các lợi nhuận khác (áp dụng  cho 50 căn đầu tiên). Tính cả 10 năm uỷ thác đầu tiên, tổng lợi ích nhà đầu tư nhận về đã hơn 95% - gần như hoàn vốn. Sau trọn vòng đời sản phẩm, dự kiến tổng lợi nhuận chủ sở hữu nhận về có thể lên tới hơn 300% giá trị sản phẩm. Thực tế đã cho thấy, 1 căn hộ 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế được vận hành bởi thương hiệu đẳng cấp toàn cầu sẽ luôn có giá trị tăng trưởng theo thời gian.

Đặc quyền "Khách hàng thân thiết" (Khách hàng VVip/Khách hàng Ưu tiên)

Quần thể phức hợp Vega City Nha Trang với hệ thống hàng trăm tiện ích đẳng cấp quốc tế.

Là một trong những hợp phần tinh hoa của quần thể phức hợp Vega City Nha Trang, các chủ nhân của Meliá Nha Trang cũng đồng thời sở hữu đặc quyền "Khách hàng thân thiết (VVIP)" được chủ đầu tư KDI Holdings dành riêng cho dự án. Cụ thể, các khách hàng đã sở hữu sản phẩm của Vega City Nha Trang và người thân sẽ nhận được ưu đãi theo hạng Platinum tối đa lên tới 5% giá trị căn hộ. Như vậy, sở hữu càng nhiều căn hộ Meliá Nha Trang nói riêng và sản phẩm của Vega City Nha Trang nói chung, nhà đầu tư sẽ càng có thêm nhiều đặc quyền sinh lời từ dự án.

Căn hộ mặt biển Meliá Nha Trang nằm ở trung tâm quần thể phức hợp Vega City Nha Trang với hệ thống tiện ích đẳng cấp quốc tế lần đầu tiên xuất hiện tại Nha Trang như nhà hàng Tây Ban Nha cao cấp Hispania Nha Trang vận hành bởi đầu bếp đạt sao Michelin, nhà hát Đó - Nhà hát có kiến trúc văn hóa bản địa độc đáo với cảm hứng thiết kế từ chiếc Đó lớn nhất tại Việt Nam, công viên san hô Vasada, du thuyền 5 sao Vega Yacht, Vega Continential Shopping Plaza "chạm sóng liền cát" hoạt động suốt ngày đêm… Kết hợp cùng chất lượng dịch vụ quốc tế được bảo chứng bởi thương hiệu Meliá Hotels International, Meliá Nha Trang hứa hẹn trở thành một trong những khách sạn 5 sao quốc tế sát biển cao cấp bậc nhất Nha Trang và Việt Nam hiện nay.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP