Aa

Meyhomes Capital tưng bừng ra quân chào đón thành phố Phú Quốc

Thứ Năm, 24/12/2020 - 11:11

Ngày 22/12, tại TP Hồ Chí Minh, đô thị đảo Meyhomes Capital Phú Quốc đã tưng bừng ra quân đón “sóng mới” ngay trước thời điểm Phú Quốc chính thức lên thành phố (01/01/2021)

Tưng bừng khí thế ra quân

Ở vị trí vàng, lõi trung tâm Đảo Ngọc, Meyhomes Capital Phú Quốc là không gian sống đẳng cấp bậc nhất dành cho những cư dân ưu tú tại thành phố đảo và các chuyên gia quốc tế đến làm việc. Đây cũng sẽ là trung tâm kinh tế, văn hóa, tài chính và là điểm đến mới, hấp dẫn của du lịch Phú Quốc. Dự án thuộc 6% quỹ đất ở đô thị quý hiếm được cấp sổ đỏ sở hữu dài lâu.

Đặc biệt, cùng chung tầm nhìn với tương lai thành phố đảo, Meyhomes Capital Phú Quốc được xây dựng theo mô hình đô thị thông minh, được trang bị giải pháp lọc nước tinh khiết chuẩn quốc tế của liên doanh: Tập đoàn Tân Á Đại Thành và ChungHo Nais Hàn Quốc. Ngoài ra, nhằm khai thác lợi thế của một hòn đảo nhiệt đới với số ngày nắng chiếm đa số trong năm, dự án sẽ được trang bị hệ thống điện năng lượng mặt trời, vừa giúp tiết kiện điện năng vừa thân thiện môi trường.

Đón đầu xu thế đầu tư bất động sản đô thị khi Phú Quốc lên thành phố, đồng thời đón dòng vốn tái đầu tư và dòng kiều hối mỗi dịp cuối năm, Meyhomes Capital Phú Quốc đã “tái điểm danh” trên thị trường bất động sản bằng lễ ra quân hoành tráng.

Hơn 1300 chiến binh kinh doanh hăng hái khí thế ra quân.

Với chủ đề “Together We Rise”, hơn 1300 chiến binh kinh doanh căng tràn năng lượng đã thổi bùng khí thế của buổi ra quân. Họ là những “chiến binh” kinh doanh ưu tú của các đại lý: Công ty Cổ phần Bất động sản Sài Gòn Land; Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thiên Minh; Liên quân HTLand - WikiLand - Eagle Homes; Công ty Nhà 68 (đại diện Liên minh Hà Nội); Công ty Cổ phần Đất Phương Nam Việt Nam (Southern Land) và các đại lý liên kết. Đây đều là những đơn vị uy tín, có nhiều năm phân phối các dự án bất động sản tại Phú Quốc.

Trong không khí náo nhiệt, bà Thu Hương đại diện Liên quân HTLand - WikiLand - Eagle Homes cho biết: Sự kiện đã tạo khí thế thi đua sôi nổi và “truyền lửa” nhiệt huyết tới mỗi “chiến binh” kinh doanh. Ngay sau sự kiện này chúng tôi sẽ dồn toàn lực, tập trung đưa những thông tin quan trọng nhất tới khách hàng, nhà đầu tư tiềm năng.

Ông Bùi Kim Hải Âu - Giám đốc kinh doanh Southern Land nhận xét: Sự kiện này đã khích lệ tinh thần quyết tâm của anh em, giúp họ có thêm động lực và quyết tâm chinh phục những mục tiêu cao hơn, xa hơn. Chúng tôi đã tiếp cận giới thiệu phân khu mới và nhận được sự phản hồi khá tích cực từ khách hàng.

Chủ đầu tư và các lãnh đạo các đại lý thực hiện nghi thức ra quân giới thiệu dự án

Cùng chung ý kiến, ông Trần Quốc Thái - Giám đốc kinh doanh Công ty Bất động sản Thiên Minh cho biết thêm: nhà đầu tư TP Hồ Chí Minh luôn rất quan tâm tới thị trường Phú Quốc. Quyết định thành lập thành phố Phú Quốc được Quốc hội phê duyệt đã tạo ra lực đẩy rất lớn cho thị trường. Tôi rât tin tưởng vào triển vọng kinh doanh những tháng đầu năm mới.

Ông Nghiêm Vũ Hải - Giám đốc Sài Gòn Land nhận định: Với sự chỉn chu, cẩn thận trong việc phát triển dự án và hỗ trợ tối đa cho các đại lý, Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho thấy rõ quan điểm làm sản phẩm từ Tín - Tâm - Tầm. Đây là truyền thống tốt đẹp được kế thừa từ giá trị thương hiệu đã có gần 30 năm phát triển.

Là một trong 4 đại lý phân phối độc quyền phân khu mới, lãnh đạo công ty Nhà 68 (đại diện Liên minh Hà Nội) chia sẻ: lễ ra quân là “liều thuốc tinh thần” đủ mạnh, tiếp sức cho những “chiến binh” kinh doanh kỳ cựu, chuyên nghiệp và am hiểu thị trường của chúng tôi.

Đô thị cao cấp của tương lai thành phố đảo

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Minh Ngọc - Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành phát biểu: Meyhomes Capital Phú Quốc có tổng mức đầu tư 4800 tỷ, thời gian triển khai 36 tháng. Dự án sẽ hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật cơ bản ngay trong tháng 12/2020. Cây xanh cảnh quan đang được dần hoàn thiện dần theo từng tuyến đường. 16 căn nhà mẫu đã hoàn thành phần thô và sẽ hoàn thiện nội thất 2 căn mẫu vào tháng 02/2021. Các căn thấp tầng tiếp theo sẽ được nhà thầu Hòa Bình thi công hoàn thiện trong 10 tháng. Như vậy, toàn bộ phân khu Rosada sẽ được bàn giao cho khách hàng đúng tiến độ - tháng 12/2021.

Cũng tại sự kiện, Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Tập đoàn Hòa Bình đã ký hợp tác xây dựng các công trình thấp tầng tại dự án.

Giới đầu tư cùng chung nhận định: việc Ủy ban Thường vụ Quốc hội thông qua quyết định thành lập thành phố Phú Quốc sẽ “thổi bùng” lên làn sóng đầu tư mới. Trong đó, tâm điểm sẽ là phân khúc nhà ở đô thị - vốn được dự báo sẽ thiếu hụt trong tương lai gần.

Khác biệt hoàn toàn với các dự án nghỉ dưỡng đang hiện hữu trên Đảo Ngọc, Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong 6% quỹ đất ở đô thị quý hiếm đã được quy hoạch. Toàn bộ shophouse, mini hotel, villa tại dự án được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. Không chỉ mở ra cơ hội kinh doanh đa lĩnh vực, đây còn là tài sản quý giá tăng dần theo thời gian và được truyền đời qua nhiều thế hệ.

Với khí thế của lễ ra quân cùng sự chỉn chu trong đầu tư phát triển dự án, tập đoàn Tân Á Đại Thành hy vọng Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ sớm “tạo sóng” trên thị trường bất động sản ngay những ngày đầu năm mới 2021.

Thông tin dự án

- Hotline: 0968699999

- Website: http://www.meyhomescapital.vn

- Fanpage: https://www.facebook.com/MeyhomesCapitalPQ

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top