Aa

Meyland giành chiến thắng kép tại Dot Property Vietnam Awards 2020

Thứ Bảy, 25/07/2020 - 09:14

Tại Lễ trao giải thưởng Bất động sản Quốc tế Dot Property Awards Vietnam Awards 2020 tổ chức đêm 23/07/2020 tại Tp Hồ Chí Minh, Tập đoàn BĐS Tân Á Đại Thành – Meyland đã xuất sắc giành chiến thắng kép.

Tại Lễ trao giải thưởng Bất động sản Quốc tế Dot Property Awards Vietnam Awards 2020 tổ chức đêm 23/07/2020 tại Tp Hồ Chí Minh, Tập đoàn BĐS Tân Á Đại Thành – Meyland đã xuất sắc giành chiến thắng kép với 2 giải thưởng quan trọng: “Dự án đầu tư tốt nhất Việt Nam 2020 - Best Investment Propety Vietnam 2020” dành cho Meyhomes Capital Phú Quốc và “Nhà phát triển Bất động sản sáng tạo tốt nhất Việt Nam 2020 - Best Innovative Developer Vietnam 2020” dành cho Meyland.

Dot Property Vietnam Awards là giải thưởng Bất động sản danh giá, uy tín hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Giải thưởng có quy trình đánh giá nghiêm ngặt cùng với bộ tiêu chí khắt khe. Ban giám khảo cũng là những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực: bất động sản, đầu tư, tài chính, quy hoạch, thiết kế, kiến trúc… Việc được Dot Property Vietnam Awards vinh danh là sự ghi nhận đầy tự hào đối với các dự án và doanh nghiệp bất động sản.

Meyland được vinh danh là “Nhà phát triển Bất động sản sáng tạo tốt nhất Việt Nam 2020 - Best Innovative Developer Vietnam 2020”

Lần đầu tham dự cuộc thi nhưng Meyland - thương hiệu BĐS cao cấp của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã gây một tiếng vang lớn khi xuất sắc vượt qua nhiều tên tuổi lớn để được vinh danh là “Nhà phát triển Bất động sản sáng tạo tốt nhất Việt Nam 2020 - Best Innovative Developer Vietnam 2020”.

Meyland là 1 trong số ít doanh nghiệp BĐS tại Việt Nam được dẫn dắt bởi một Thương hiệu Quốc gia (Tập đoàn Tân Á Đại Thành). Meyland đã có hơn 10 năm chuẩn bị vững chắc cho sự ra đời và hành trình phát triển tăng tốc. Sở hữu quỹ đất gần 1000ha với hơn 20 dự án tại Hà Nội, Tp HCM, Phú Quốc, Nghệ An và nhiều tỉnh thành phố khác, Meyland được định hướng trở thành Tập đoàn phát triển Đô thị thông minh hàng đầu Việt Nam. Meyland đang hợp tác với nhiều thương hiệu danh tiếng trên thế giới như Dark Horse (Úc), One Lanscape (Hongkong), ChungHo Nais (Hàn Quốc), Accor…

Phát biểu tại Lễ trao giải, ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết: “Tuy mới gia nhập thị trường bất động sản, nhưng chúng tôi đã nhanh chóng tạo dấn ấn trên thị trường bằng những đặc trưng riêng. Mỗi dự án do Meyland phát triển đều là sự kết hợp hài hoà giữa văn hoá bản địa và tư duy quốc tế, tạo ra sản phẩm khác biệt và độc đáo trên thị trường. Meyland cũng có những hướng đi riêng trong việc tiếp cận thị trường, linh hoạt trong chiến lược kinh doanh để tạo ra giá trị “lan toả phồn vinh” tới tất cả đối tác, khách hàng. Với phương châm “sản phẩm thật – chất lượng thật”, chúng tôi mang tới người sử dụng cuối cùng những giá trị đích thực. Mỗi dự án do Meyland phát triển cũng sẽ lan tỏa giá trị phồn vinh, thịnh vượng ra cộng đồng xung quanh khu vực dự án đó”

Tham gia giải thưởng, dự án đầu tay với rất nhiều tâm huyết của Meyland là “Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu” Meyhomes Capital Phú Quốc đã được vinh danh là: Dự án đầu tư tốt nhất năm 2020 - Best Investment Propety Vietnam 2020”. Điều đáng nói là hạng mục này có sự tham gia tranh tài của hàng chục dự án “đình đám” khắp trong Nam ngoài Bắc. Song cuối cùng, Meyhomes Capital Phú Quốc đã giành chiến thắng thuyết phục. 

Meyhomes Capital Phú Quốc được vinh danh là Dự án đầu tư tốt nhất năm 2020 - Best Investment Propety Vietnam 2020”.

Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu lợi thế lớn về vị trí: ở trung tâm An Thới (1 trong 2 thị trấn của Phú Quốc) và nằm ở phía Nam Bãi Trường (một trong những bãi biển đẹp nhất đảo Ngọc). Đây cũng là nơi hội tụ của các tuyến giao thông huyết mạch như trục đường 975, “con đường tỷ đô” nối toàn bộ các quần thể du lịch nghỉ dưỡng tại Bãi Trường, đường Trần Hưng Đạo và con đường dạo bộ ven biển.

Điều khiến Meyhomes Capital Phú Quốc thuyết phục hoàn toàn Ban giám khảo là bởi sự khác biệt của dự án so với thị trường. Đây là đô thị cao cấp tại “thiên đường nghỉ dưỡng” Phú Quốc. Hầu hết các dự án du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc hiện nay có thời hạn sở hữu tối đa từ 50 – 70 năm. Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong 6% quỹ đất phát triển đô thị nên toàn bộ villa, shophouse, mini hotel tại dự án được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. Gia chủ có toàn quyền quyết định mục đích sử dụng (để ở, kinh doanh, vừa ở vừa kinh doanh…), toàn quyền định đoạt với gia sản của mình (chuyển nhượng, thừa kế, cho, tặng…). Đây cũng là đô thị đa chức năng: Vừa là không gian sống cao cấp vừa là điểm đến mới, hấp dẫn của Phú Quốc. Nhờ định hướng này, Meyhomes Capital Phú Quốc mang lại cơ hội sinh lời kép cho nhà đầu tư: tiềm năng tăng giá và sinh lời nhờ cho thuê hoặc trực tiếp kinh doanh.

Với khả năng sinh lời bền vững, Meyhomes Capital Phú Quốc đang là tâm điểm đầu tư

Hiện Phú Quốc đang tiến rất nhanh tới mục tiêu trở thành Thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam. Khi đó, An Thới sẽ là 1 trong 2 phường đầu tiên của Phú Quốc. Với vị thế là đô thị trung tâm của An Thới, Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ trở hành Trung tâm kinh tế, văn hóa và tài chính phía Nam đảo.

Với những chuyển động gần đây, giới đầu tư nhanh nhạy về quy hoạch tại đảo Ngọc cũng ngay lập tức điều chuyển dòng vốn sang loại hình bất động sản đô thị với pháp lý rõ ràng. Đây cũng là minh chứng rõ hơn cho thấy dự án hoàn toàn xứng đáng được vinh danh là “Dự án đầu tư tốt nhất năm 2020”.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top