Aa

Mời cưới thời "QR Code" tinh tế, đúng điệu

Thứ Hai, 18/03/2024 - 10:59

Trước kia, cô dâu chú rể thường đi trao thiệp mời tới tận tay khách hàng. Tuy nhiên, một phần vì trào lưu công nghệ, một phần vì sự tiện lợi, xu hướng làm thiệp cưới online thời "QR Code" ngày càng phổ biến.

Thiệp cưới thời "QR Code"

Xưa nay, việc mời cưới luôn được người Việt thực hiện một cách ý nhị và tinh tế, gửi gắm qua những chiếc thiệp mời được in ấn chỉn chu, sang trọng. Theo thời gian, với sự phát triển của công nghệ và sự tiện lợi của các ứng dụng điện thoại di động, đám cưới có nhiều thay đổi từ nghi lễ tổ chức, đến hình thức mời khách.

Số người có suy nghĩ làm thiệp cưới điện tử ngày càng phổ biến. Việc này một phần xuất phát từ việc người trẻ chạy theo xu hướng, thấy nhiều người làm trước nên học theo.

Mời cưới thời "QR Code" tinh tế, đúng điệu- Ảnh 1.

Nhiều cặp đôi bắt xu hướng sử dụng thiệp mời online.

Đặc biệt, thiệp cưới số dễ phân phối hơn thiệp mời bằng giấy, lại thời trang và hấp dẫn hơn nên thiệp mời điện tử ngày càng được nhiều người chọn lựa.

Phổ biến, tiện lợi và nhanh chóng như vậy, tuy nhiên, vẫn có những người bày tỏ sự e ngại trước trào lưu mời cưới online, vì cho rằng hình thức này chưa được tinh tế hay thậm chí bị qua loa, "mời cho có", không được tôn trọng.

Mặc dù không câu nệ việc mời cưới bằng hình thức online nhưng hầu hết các ý kiến đều cho rằng các cặp đôi nên thận trọng và khéo léo hơn khi sử dụng thiệp cưới điện tử.

Mời cưới thời "QR Code" đúng điệu, thời thượng mà vẫn tinh tế

Đa số những người trẻ ủng hộ xu hướng này và cho rằng đó là cách làm phù hợp với thời đại công nghệ số khi ai cũng sở hữu một chiếc smartphone, nhất là vào thời buổi "nhà nhà" đều bận rộn với công việc hàng ngày.

Để dễ dàng bắt kịp xu hướng, một lựa chọn tinh tế, thuận tiện hơn cho các cặp đôi chính là chiếc "Thiệp cưới số" đến từ DOJI.

"Thiệp cưới số" của DOJI là một món quà không chỉ bắt "trend" (xu hướng) mà còn giúp khách hàng có thể sở hữu một chiếc thiệp mời online đơn giản, đúng điệu mà vẫn tinh tế.

Mời cưới thời "QR Code" tinh tế, đúng điệu- Ảnh 2.

DOJI tặng quà đơn giản nhưng đầy ý nghĩa cho các cặp đôi.

Khách hàng khi mua nhẫn cưới, nhẫn đính hôn tại hệ thống DOJI trên toàn quốc với giá trị hóa đơn từ 20 triệu đồng trở lên sẽ nhận được 1 chiếc thẻ cứng chứa QR Code để khách hàng đăng nhập và khởi tạo tài khoản thiệp cưới cho riêng mình.

Mỗi một tài khoản sẽ "cá nhân hóa" được các thông tin như: hình ảnh cặp đôi, album cưới, thời gian, địa điểm và các thông tin khác liên quan đến đám cưới.

Mời cưới thời "QR Code" tinh tế, đúng điệu- Ảnh 3.

Ngày chung đôi trọn vẹn cùng 3 bộ sưu tập nhẫn cưới nổi tiếng của DOJI.

Nổi bật trong các bộ sưu tập (BST) nhẫn cưới của DOJI có BST Loving Heart, BST Only Love và BST Happy Journey. Mỗi bộ sưu tập mang một ý nghĩa riêng biệt.

BST Loving Heart giới thiệu nhẫn kim cương 99 giác cắt như một tác phẩm hội tụ những kỹ thuật đính đá và gia công tinh xảo, thể hiện thông điệp về tình yêu vĩnh cửu.

BST Only Love với thiết kế đơn giản, tinh tế kết hợp với viên kim cương tự nhiên duy nhất, biểu trưng cho một lời ước hẹn của tình yêu đôi lứa.

Trong khi đó, BST Happy Journey lại là lời cam kết của cặp đôi cùng nhau tạo nên một hành trình hạnh phúc như câu nói "Hạnh phúc là hành trình chứ không phải đích đến".

Ngoài món quà "thiệp cưới số", khi mua sản phẩm nhẫn cưới thuộc các bộ sưu tập tín vật tình yêu từ DOJI, khách hàng còn được hưởng ưu đãi 10%.

Khách hàng xem thêm thông tin tại:

Website: https://trangsuc.doji.vn

Hotline: 18001168

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top