Aa

Một khu nghỉ dưỡng ở Thừa Thiên Huế được vinh danh tại Mỹ

Thứ Hai, 18/12/2023 - 14:40

Khu nghỉ dưỡng Alba Wellness Valley by Fusion (Thừa Thiên Huế) vừa được vinh danh tại hạng mục Giải thưởng do độc giả bình chọn năm 2023 (Luxury Lifestyle Awards 2023 - Mỹ).

Ngày 18/12, thông tin từ Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết Khu nghỉ dưỡng Alba Wellness Valley by Fusion (Huế) vừa được vinh danh tại hạng mục Giải thưởng do độc giả bình chọn năm 2023 (Luxury Lifestyle Awards 2023 - Mỹ) của Luxury Lifestyle - Tạp chí danh tiếng về phong cách sống thượng lưu. Đây cũng là thước đo về chất lượng mà các đơn vị cung cấp dịch vụ cao cấp đều mong muốn chinh phục.

Khu nghỉ dưỡng Alba Wellness Valley by Fusion tại Thừa Thiên Huế.

Trong khuôn khổ sự kiện uy tín này, Alba Wellness Valley đã góp mặt tại các vị trí Top đầu thuộc 4 hạng mục quan trọng. Theo đó, Alba Wellness Valley lọt vào Top 1 những khách sạn tốt nhất thế giới dành cho người yêu thiên nhiên; Top 1 những khách sạn bền vững nhất thế giới; Top 1 những khách sạn tốt nhất thế giới dành cho gia đình; Top 2 những khu nghỉ dưỡng sức khỏe tốt nhất thế giới.

Với lợi thế sở hữu nguồn suối khoáng nóng thiên nhiên giàu khoáng chất, Alba Wellness Valley đã tận dụng trọn vẹn lợi thế của mình để đem tới hành trình Wellness chăm sóc tâm – thân độc đáo…

Bên cạnh giải thưởng của Luxury Lifestyle Awards, trong năm 2023, Alba Wellness Valley cũng nhận được nhiều giải thưởng quốc tế danh giá khác bao gồm: danh hiệu “Traveler’s Choice Awards 2023” của Tripadvisor và hai hạng mục giải thưởng – xếp thứ 3 trong Top 10 Khách sạn Spa tại Việt Nam và xếp thứ 5 trong Top 10 Khách sạn Ngoại ô tại Viêt Nam của Travel & Leisure Luxury Awards Asia Pacific 2023.

Theo đại diện Sở Du lịch, những khách sạn, khu nghỉ dưỡng đạt các giải thưởng du lịch là cơ hội để tiếp tục quảng bá cho du lịch Thừa Thiên Huế thêm phát triển.

 

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top