Aa

Mua dung lượng data của MobiFone đơn giản hơn với thẻ nạp Datacode

Thứ Bảy, 30/09/2017 - 09:01

Khách hàng của MobiFone hoàn toàn có thể sử dụng thẻ nạp dung lượng data (hay còn gọi là Datacode) để thoải mái lướt web với chi phí hợp lý mà không cần đăng ký cố định gói cước 3G, 4G.

Theo đó, thẻ Datacode của MobiFone là hình thức thẻ cào gồm một dãy số 12 ký tự bí mật, được nạp theo hình thức soạn tin nhắn gửi đến tổng đài dành cho các thuê bao thoại trả trước và trả sau.

Sau khi nạp thẻ, tài khoản của khách hàng sẽ được cộng trực tiếp dung lượng data tương ứng với mệnh giá thẻ cào từ 14.000 đồng đến 84.000 đồng.

Mo

Thẻ nạp Datacode làm cho việc đăng ký 3G dễ dàng hơn.

Các thẻ nạp Datacode có lưu lượng data tốc độ cao dao động từ 700 MB đến 4200 MB sử dụng trong khoảng thời gian 10 – 30 ngày. Thẻ không gia hạn theo chu kỳ, người dùng có thể nạp khi có nhu cầu và không giới hạn số lượng thẻ

MobiFone chính thức cung cấp thẻ nạp Datacode từ đầu năm 2017 thông qua website thanhtoan247.net.vn, ứng dụng whypay, thẻ đa năng V-card, hoặc các nền tảng thanh toán online khác như tiki, ipay, ... 

Đây là hình thức tiết kiệm chi phí và tiện lợi dành cho khách hàng không thường xuyên sử dụng dịch vụ MobiFone 3G hoặc trong các trường hợp phát sinh cần mua thêm dung lượng thay vì phải tìm hiểu các gói cước và nhắn tin đăng ký đến tổng đài như trước đây.

Anh Nhật Minh, một nhân viên kinh doanh cho biết:” Đối với người trẻ như bọn mình thì việc sử dụng 3G, 4G là rất thông dụng rồi nên tìm hiểu các gói cước và cách thức đăng ký cũng dễ dàng hơn người lớn tuổi.

Nhất là như bố mẹ mình thì cũng không sử dụng 3G, 4G nhiều ngoài việc đọc tin tức hoặc gọi video cho mình nên hướng dẫn bố mẹ đăng ký các cú pháp theo quy định nhiều khi khá phức tạp.

Từ ngày MobiFone ra các thẻ nạp datacode thì tiện lợi hơn nhiều, khi nào cần dùng ông bà đều có thể mua và nạp thẻ tương tự như các thẻ nạp điện thoại trước đây.”

Với việc phát triển thêm giải pháp mới trong trong việc nạp dung lượng 3G cho thiết bị thông minh, MobiFone đang tăng cường hỗ trợ khách hàng sử dụng mobile internet.

Thẻ Datacode của MobiFone dự đoán sẽ được khách hàng ưa chuộng trong thời gian tới, giúp khách hàng giải quyết nhu cầu phát sinh data khi cần thiết cũng như kiểm soát dung lượng data, tiết kiệm tối đa chi phí hàng tháng.

Để đăng ký sử dụng thẻ nạp Datacode, khách hàng soạn tin nhắn: DK_QT_(Mã datacode) gửi 999

Kiểm tra dung lượng còn lại của Datacode, soạn tin: KT_DataQT gửi 999

Huỷ dịch vụ datacode đang sử dụng, soạn tin: HUY_QT gửi 999

Mọi thông tin chi tiết về thẻ nạp Datacode và kênh bán hàng vui lòng truy cập website: www.mobifone.vn hoặc liên hệ tổng đài 9090 để được tư vấn.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top