Aa

Nam A Bank miễn hàng loạt phí dịch vụ khi đăng ký tài khoản Green Account

Thứ Sáu, 13/08/2021 - 13:44

Từ nay đến 31/12/2021, khách hàng mở Tài khoản thanh toán (TKTT) trực tuyến Green Account sẽ được miễn 100% các loại phí dịch vụ.

Các loại phí được miễn bao gồm: Chuyển khoản trong và ngoài hệ thống qua kênh Open Banking, tài khoản số đẹp Thịnh Vượng, dịch vụ Green Account.

Green Account là tài khoản thanh toán trực tuyến được mở thông qua Ngân hàng số Open Banking bằng phương thức định danh điện tử (eKYC) do Nam A Bank cung cấp. Chỉ với thao tác chạm đơn giản, khách hàng có thể mở tài khoản mọi lúc mọi nơi, được chọn tài khoản số đẹp và giao dịch ngay mà không cần đến ngân hàng để kích hoạt.

Với tài khoản Green Account, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tài chính như: chuyển khoản (trong và ngoài hệ thống); nạp tiền điện thoại, thẻ dịch vụ; thanh toán hóa đơn, các loại thẻ; mở hoặc tất toán tài khoản tiết kiệm trực tuyến…nhanh chóng, dễ dàng trong tích tắc. 

Để mở TKTT trực tuyến Green Account, khách hàng chỉ cần thực hiện lần lượt các bước sau: Tải ứng dụng Open Banking trên App Store (IOS) và CH Play (Android) - Chọn chức năng “Đăng ký ngay” - Nhập số giấy tờ tùy thân - Chụp hình mặt trước và mặt sau Giấy tờ tùy thân, chụp ảnh khuôn mặt - Bổ sung các thông tin còn lại - Kiểm tra lại thông tin đăng ký - Nhập mã xác thực (OTP) gửi về Số điện thoại đã đăng ký - Tạo tên đăng nhập và mật khẩu - Đăng nhập và trải nghiệm.

Với những tiện ích nổi bật cùng các ưu đãi hấp dẫn, Green Account đáp ứng tối đa nhu cầu giao dịch online của khách hàng, nhất là trong thời điểm dịch Covid-19 hiện nay. Chỉ cần ở nhà, thông qua các thiết bị di động, mọi giao dịch cấp thiết đều được giải quyết trong tích tắc. Qua đó, Nam A Bank mong muốn nâng cao trải nghiệm người dùng và tối đa hóa lợi ích tài chính cho khách hàng.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ Hotline 1900 6679 để được tư vấn và hỗ trợ./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top