Aa

Nam A Bank tăng cường mở rộng mạng lưới tại khu vực miền Tây và Đông Nam Bộ

Thứ Hai, 27/05/2019 - 20:00

Ngày 25/05, Nam A Bank mở mới phòng giao dịch Nam A Bank Phú Quốc tại số 200A đường Nguyễn Trung Trực, khu phố 5, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc.

 Đây là điểm giao dịch thứ 2 của Nam A Bank tại tỉnh Kiên Giang, tiếp tục nâng tổng số điểm giao dịch của khu vực miền Tây & Đông Nam Bộ.

Nghi thức cắt băng khai trương Nam A Bank Phú Quốc.

Nghi thức cắt băng khai trương Nam A Bank Phú Quốc.

Những năm gần đây, cuộc đua tập trung đẩy mạnh thị trường bán lẻ của các ngân hàng vẫn đang diễn ra sôi động. Trong đó, chiến lược chung là mở rộng mạng lưới nhằm đa dạng nguồn thu, gia tăng hiệu quả kinh doanh, phủ sóng thương hiệu tại nhiều địa bàn cũng như nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường tài chính. Trước tình hình đó, Nam A Bank cũng không ngoại lệ khi tăng cường mở rộng mạng lưới trên toàn quốc, đặc biệt tại khu vực miền Tây & Đông Nam Bộ. Trong tháng 5, Nam A Bank đã khai trương hàng loạt phòng giao dịch gồm Nam A Bank Trảng Bom, Nam A Bank Long Thành, Nam A Bank Ninh Kiều và mới đây là Nam A Bank Phú Quốc.

Huyện đảo Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang có tốc độ tăng trưởng cao, là trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng, giao thương trong nước và quốc tế lớn, thu hút đông đảo nhiều nhà đầu tư và du khách hàng năm. Nhận thấy tiềm năng và cơ hội phát triển mạnh mẽ, Nam A Bank Phú Quốc được đưa vào hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính của người dân huyện đảo, khách du lịch và doanh nghiệp trên địa bàn bằng các gói tín dụng phù hợp và sản phẩm dịch vụ đặc thù tiện ích.

Phát biểu tại Lễ khai trương Nam A Bank Phú Quốc, Ông Huỳnh Quang Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Quốc cho biết, hiện Phú Quốc có 2.300 doanh nghiệp, công ty cùng hơn 10.500 hộ kinh doanh cá thể. Dân số hiện nay của Phú Quốc là 145 nghìn người cùng với hàng triệu khách du lịch trong và ngoài nước, do đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ, sản phẩm ngân hàng trên đảo ngày càng phát triển. Nam A Bank Phú Quốc khai trương là phòng giao dịch thứ 17 có mặt trên địa bàn huyện đảo Phú Quốc, tin rằng, đơn vị mới này sẽ có những đóng góp tích cực vào kinh tế xã hội của đảo và không ngừng phát triển lớn mạnh.

Cũng tham dự Lễ khai trương, Ông Nguyễn Văn Kiệt – Giám đốc Ngân hàng nhà nước chi nhánh tỉnh Kiên Giang hy vọng sự hiện diện của Nam A Bank tại Phú Quốc sẽ giúp người dân và các tổ chức kinh tế trên địa bàn có thêm lựa chọn nhằm đáp ứng nhu cầu vốn hoạt động sản xuất kinh doanh và đời sống cá nhân. Cùng với đó là sự tận tâm, mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho các khách hàng để từ đó đạt được những kết quả như kỳ vọng.

Ông Trần Quang Duy – Giám đốc Nam A Bank Phú Quốc cam kết sẽ cùng toàn đội ngũ nỗ lực mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Ông Trần Quang Duy – Giám đốc Nam A Bank Phú Quốc cam kết sẽ cùng toàn đội ngũ nỗ lực mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Có thể nói, trong những năm qua, cùng với đà phát triển của nền kinh tế khu vực Miền Tây & Đông Nam Bộ, Nam A Bank đã hoạt động hiệu quả tại địa bàn minh chứng bằng kết quả kinh doanh khả quan, hệ khách hàng trung thành tăng trưởng đồng đều, sự tin yêu của khách hàng, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội… Với việc tăng cường mở rộng quy mô, chuẩn bị nguồn lực dồi dào, tin rằng, thương hiệu Nam A Bank sẽ đến gần hơn với khách hàng.

Được biết, nhân dịp khai trương, Nam A Bank Phú Quốc đã dành hàng ngàn phần quà hấp dẫn cho những khách hàng đầu tiên đến giao dịch cùng nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi như: Gửi tiền trực tuyến – Trúng ngay Macbook, Giao dịch miễn phí cùng Nam A Bank, Chi lương dễ dàng vô vàng ưu đãi, Tín dụng xanh, Vay mua ô tô với lãi suất ưu đãi, chương trình khách hàng thân thiết Nam A Bank Loyalty, vay phát triển nông nghiệp nông thôn, thủy hải sản… Bên cạnh đó, Nam A Bank cũng vừa cho ra mắt các sản phẩm mới như: Gói sản phẩm Happy Lady dành riêng cho phụ nữ, thẻ tín dụng Happy Card miễn phí rút tiền 100% hạn mức,...

Thông tin chi tiết về các đơn vị kinh doanh và sản phẩm dịch vụ, chương trình khuyến mãi của Nam A Bank, Khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1900 6679, truy cập website namabank.com.vn.

 

Nam A Bank Phú Quốc

Địa chỉ: số 200A đường Nguyễn Trung Trực, khu phố 5, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Điện thoại: 02973 996 997 – 02973 996 994

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top