Aa

Nam A Bank tiếp tục đến gần hơn với khách hàng tại Kiên Giang

Thứ Ba, 23/07/2019 - 22:52

Ngày 22/07 vừa qua, Nam A Bank đã chính thức khai trương Phòng giao dịch Nam A Bank Tân Hiệp tại địa chỉ Số 23, Khu phố Đông Hưng, Thị trấn Tân Hiệp, huyện Tân Hiệp, Tỉnh Kiên Giang.

Phòng giao dịch mới đi vào hoạt động với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, tiếp tục khẳng định uy tín và sự đồng hành của Nam A Bank với khách hàng tại Tỉnh Kiên Giang.

Đi vào hoạt động từ năm 2016, Nam A Bank Kiên Giang đã phát huy tối đa vai trò của mình, luôn đồng hành cùng người dân địa phương trong việc giải quyết các nhu cầu tài chính, tạo điều kiện cho cá nhân, hộ nông nghiệp, doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn để phát triển sản xuất và kinh doanh, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Với phương châm mang sản phẩm đến gần hơn với khách hàng, tạo sự chuyển biến tích cực của các vùng kinh tế, nhất là các khu vực ngoại thành, vùng sâu vùng xa; Nam A Bank luôn chú trọng mở mới nhiều phòng giao dịch nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu tài chính của người dân địa phương. Sau chi nhánh Nam A Bank Kiên Giang và phòng giao dịch Nam A Bank Phú Quốc, Ngân hàng tiếp tục khai trương Phòng giao dịch Nam A Bank Tân Hiệp tại địa chỉ Số 23, Khu phố Đông Hưng, Thị trấn Tân Hiệp, huyện Tân Hiệp. Đây là sự nối dài tiếp theo của Nam A Bank trong hành trình phục vụ và đồng hành với đời sống của người dân tại nơi đây.

 

Nghi thức cắt băng khai trương Phòng giao dịch Nam A Bank Tân Hiệp  Số 23, Khu phố Đông Hưng, Thị trấn Tân Hiệp, huyện Tân Hiệp, Tỉnh Kiên Giang.

Nghi thức cắt băng khai trương Phòng giao dịch Nam A Bank Tân Hiệp Số 23, Khu phố Đông Hưng, Thị trấn Tân Hiệp, huyện Tân Hiệp, Tỉnh Kiên Giang.

 

Hoạt động tại Kiên Giang, một trong những địa phương thuộc khu vực miền Tây Nam Bộ đang có nhiều sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, nhất là kinh tế biển, Nam A Bank Tân Hiệp cũng như các đơn vị kinh doanh khác của Nam A Bank trên địa bàn tỉnh sẽ tập trung triển khai các chương trình, sản phẩm đa dạng và phù hợp. Cụ thể, Nam A Bank Tân Hiệp sẽ triển khai đầy đủ các sản phẩm tiện ích và dịch vụ ngân hàng đặc thù như: vay phát triển nông nghiệp, nông thôn, vay tiêu dùng, vay sản xuất kinh doanh... Ngoài ra, Nam A Bank Tân Hiệp còn cung ứng các sản phẩm dịch vụ công nghệ cao như Open Banking, Internet Banking, thẻ tín dụng... nhằm tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng địa phương.

“Việc khai trương phòng giao dịch Nam A Bank Tân Hiệp thuộc lộ trình phát triển và tầm nhìn của Nam A Bank trong việc mở rộng mạng lưới tại khu vực miền Tây Nam Bộ, đóng góp tích cực vào sự phát triển của vùng kinh tế trọng điểm Đồng bằng sông Cửu Long. Với hệ thống mạng lưới giao dịch được mở rộng, Nam A Bank mong muốn tiếp tục đồng hành và phục vụ khách hàng trong mọi hoạt động kinh tế nhằm nâng cao chất lượng đời sống của người dân tại địa phương” – Ông Nguyễn Vĩnh Lợi – Giám đốc Giám đốc Nam A Bank khu vực miền Tây Nam Bộ chia sẻ.

Theo phương châm “Ngân hàng đẹp, dịch vụ tốt”, Nam A Bank Tân Hiệp cũng như các điểm giao dịch khác của Nam A Bank tại Kiên Giang đều tọa lạc tại vị trí trung tâm, trụ sở được xây dựng, thiết kế khang trang, bắt mắt với không gian thoáng mát, giao thông thuận tiện cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm trong phục vụ. Song song đó, nhân dịp khai trương, Nam A Bank Tân Hiệp cũng dành tặng 1000 phần quà cho các khách hàng đầu tiên đến giao dịch cũng như triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như “Gửi tiền trực tuyến - Trúng ngay Macbook”, “Siêu lốc ưu đãi cùng thẻ tín dụng Nam A Bank”… qua đó, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng tại địa phương.

 

Khách hàng đến giao dịch và nhận quà tại Lễ khai trương Nam A Bank Tân Hiệp – Kiên Giang.

Khách hàng đến giao dịch và nhận quà tại Lễ khai trương Nam A Bank Tân Hiệp – Kiên Giang.

 

“Tôi sống tại Tân Hiệp và đã là khách hàng của Nam A Bank từ năm 2016 khi Ngân hàng này về Kiên Giang. Đây thật sự là nơi uy tín, nhân viên cũng rất nhanh nhẹn, nhiệt tình. Nay Nam A Bank mở thêm Phòng giao dịch tại Tân Hiệp, mọi giao dịch của tôi đều gần, nhanh chóng và thuận tiện hơn. Điều này chắc chắn sẽ hỗ trợ tôi rất nhiều trong việc phát triển sản xuất kinh tế thủy hải sản, mang lại hiệu quả kinh tế cho gia đình và nhiều người lao động.” – Bà Thu Ba, khách hàng tại Thị trấn Tân Hiệp, Kiên Giang chia sẻ.

Với sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước, việc Nam A Bank liên tục mở mới các điểm giao dịch là minh chứng cho sự phát triển lớn mạnh không ngừng của Ngân hàng. Sau sự kiện cắt băng khai trương Phòng giao dịch Nam A Bank Tân Hiệp, dự kiến vào cuối tháng 7 và đầu tháng 8; Nam A Bank cũng sẽ liên tiếp đưa vào hoạt động các Phòng giao dịch mới Gò Dầu, Tân Biên (Tây Ninh), Krông Buk (Đák Lắk) và Lâm Hà (Lâm Đồng), tiếp tục khẳng định vai trò của Nam A Bank trong việc phát triển kinh tế và đời sống tại mỗi địa phương.  

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top