Aa

Ngân hàng MSB chính thức tài trợ tín dụng cho dự án TNR Grand Palace Thái Bình

Thứ Năm, 13/08/2020 - 13:30

Khi tiếp cận các sản phẩm của dự án TNR Grand Palace Thái Bình, khách hàng sẽ được ngân hàng MSB hỗ trợ cho vay với hạn mức lên đến 70% giá trị nhà ở, thời hạn khoản vay tối đa 20 năm.

Theo thoả thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần Bất động sản Mỹ và Ngân hàng MSB, hai bên sẽ thiết lập mối quan hệ hợp tác toàn diện nhằm giúp gia tăng lợi ích của khách hàng khi tiếp cận các sản phẩm thuộc dự án TNR Grand Palace Thái Bình. 

Theo đó, ngân hàng MSB cam kết cung cấp các giải pháp tài chính tốt nhất nhằm hỗ trợ các hoạt động đầu tư phát triển dự án được thuận lợi, đảm bảo đúng tiến độ. Đồng thời, khách hàng khi mua các sản phẩm tại dự án TNR Grand Palace Thái Bình cũng sẽ được cung cấp các gói tín dụng với lãi suất ưu đãi và cạnh tranh, thủ tục nhanh chóng, thuận tiện. 

Cụ thể, khách hàng khi đặt chỗ sản phẩm tại dự án TNR Grand Palace Thái Bình sẽ được ngân hàng MSB hỗ trợ cho vay với hạn mức lên đến 70% giá trị nhà ở, thời hạn khoản vay lên đến 20 năm.

Phối cảnh dự án TNR Grand Palace Thái Bình
Phối cảnh dự án TNR Grand Palace Thái Bình

Dự án TNR Grand Palace Thái Bình có tổng 222 thương phẩm, đa dạng về loại hình sản phẩm bao gồm Garden Villa, Shop Villa, Shophouse, Nhà phố liền kề. Dự án được đầu tư cảnh quan và tiện ích theo tiêu chuẩn của một khu đô thị thông minh hạng sang. Những tiện ích đẳng cấp đặc quyền tại dự án như: Thiết bị nhà thông minh theo yêu cầu gia chủ; Hệ thống chiếu sáng, điều chỉnh nhiệt độ thông minh… 

Đặc biệt hơn, TNR Holdings Vietnam phát triển khu đô thị theo hướng hoàn thiện các căn hộ sử dụng năng lượng “xanh” như năng lượng mặt trời, năng lượng gió theo yêu cầu đi kèm của khách hàng. Với mục tiêu tối ưu hoá thiết kế, công năng khu đô thị theo hướng xanh - thông minh, TNR Grand Palace Thái Bình được phát triển đồng bộ các tiện ích cảnh quan như hệ thống đường dạo 3D, tháp cây ánh sáng năng lượng mặt trời, khu tiện ích vườn Nhật…

Phối cảnh dự án TNR Grand Palace Thái Bình
Phối cảnh dự án TNR Grand Palace Thái Bình

Theo các chuyên gia tài chính, trong bối cảnh tín dụng vào bất động sản bị xiết chặt, rất khó để một dự án bất động sản nhận được sự hỗ trợ về tín dụng lớn như vậy. Các ngân hàng hiện nay thường xem xét cho vay đối với những dự án bất động sản được đầu tư hiệu quả cùng khả năng sinh lời cao. Bên cạnh đó chủ đầu tư phải chứng minh có đủ năng lực tài chính để đầu tư phát triển dự án một cách thuận lợi, đảm bảo đúng tiến độ, hạn chế rủi ro.

Chủ đầu tư dự án TNR Grand Palace Thái Bình - Công ty Cổ phần Bất động sản Mỹ là đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm khi đầu tư thành công vào hàng loạt các dự án: Khu đô thị TNR Gold Season tại 47 Nguyễn Tuân (Hà Nội); khu shophouse nội đô thành phố Cao Bằng… Với dự án TNR Grand Palace Thái Bình, Công ty Cổ phần Bất động sản Mỹ đã hợp tác với TNR Holdings Vietnam (thành viên Tập đoàn TNG Holdings Vietnam) nhằm xây dựng và phát triển khu đô thị mới thông minh, tiện ích đa dạng, gắn liền với phát triển kinh tế - xã hội - dịch vụ của tỉnh Thái Bình

Một lý do nữa khiến ngân hàng MSB đánh giá cao tiềm năng đầu tư sinh lời của TNR Grand Palace Thái Bình là nhờ dự án sở hữu vị trí kim cương với mặt tiền đại lộ Võ Nguyên Giáp - tuyến đường trung tâm rộng nhất TP. Thái Bình với 2 làn rộng đến gần 64m.

Với cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích cảnh quan phong phú lại nằm trên trục phát triển kinh tế “Hà Nam - Nam Định - Thái Bình - Hải Phòng - Quảng Ninh”, TNR Grand Palace Thái Bình xứng đáng với kỳ vọng của chủ đầu tư và khách hàng.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top