Aa

Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2020 sẽ diễn ra vào 27/6

An Vũ
An Vũ pvhongvu@gmail.com
Thứ Tư, 10/06/2020 - 17:14

Ngày 27/6 tới đây, “Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2020” sẽ diễn ra tại Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia, số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Năm 2019 và nửa đầu 2020 là giai đoạn mà thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và ngành môi giới bất động sản nói riêng đã gặp liên tiếp những khó khăn, thách thức, đặc biệt là những tác động từ đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, là một trong những quốc gia đầu tiên trên thế giới ngăn chặn thành công dịch bệnh và tái khởi động các hoạt động kinh tế - xã hội, thị trường bất động sản Việt Nam đã và đang cho thấy những dấu hiệu phục hồi khá tích cực.

Với mong muốn nhanh chóng thay thế bức tranh ảm đạm của thị trường bằng những gam màu tươi sáng hơn, đồng thời, động viên thúc đẩy tinh thần cho doanh nghiệp, cá nhân nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản ở Việt Nam cũng như chào mừng Ngày truyền thống của nghề môi giới bất động sản Việt Nam (29/6), được sự chỉ đạo của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và sự bảo trợ của Bộ Xây dựng, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam tổ chức Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam lần thứ 5.

Ngày hội dự kiến diễn ra vào thứ 7 ngày 27/06/2020 tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia với nhiều hoạt động phong phú: Hội thảo “Vai trò hoạt động môi giới trong quản lý và phát triển thị trường bất động sản tại Việt Nam”, lễ kỷ niệm Ngày truyền thống của nghề môi giới bất động sản Việt Nam, lễ vinh danh các sàn giao dịch - nhà môi giới bất động sản tiêu biểu 2019 cùng các giải giao lưu thể thao, văn hóa, văn nghệ và gala nghệ thuật chào mừng ngày hội.

Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2020 sẽ diễn ra vào 27/6/2020.

Ngày hội là dịp để những người làm môi giới bất động sản được tôn vinh, được tham dự các Hội thảo chuyên môn nghề nghiệp, triển lãm các thành tựu, các dự án bất động sản nổi bật trong năm cũng như chia sẻ kinh nghiệm và kết nối các cơ hội kinh doanh dịch vụ bất động sản trên toàn quốc, giao lưu văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao.

Đây cũng là sự kiện hứa hẹn có sự hiện diện của Lãnh đạo Bộ Xây dựng, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, UBND TP, Sở Xây dựng, các chuyên gia trong nước và quốc tế,… Cùng với đó là sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh dịch vụ bất động sản, cộng đồng các nhà môi giới bất động sản trên cả nước. 

Sự kiện vừa là dịp để tôn vinh và phát triển mạnh mẽ nghề môi giới bất động sản ở Việt Nam, vừa là dịp để tìm kiếm các giải pháp tháo gỡ khó khăn cũng như tạo cơ hội để giới thiệu các dự án bất động sản, sản phẩm bất động sản đến hàng trăm sàn giao dịch bất động sản uy tín và hàng vạn nhà môi giới bất động sản. 

Đồng thời, đây cũng là dịp để các nhà phát triển dự án, các nhà môi giới bất động sản, các nhà phân phối bất động sản giao lưu, gặp gỡ, mở rộng các mối quan hệ, kết nối giữa các nhà môi giới bất động sản với các chủ đầu tư và khách hàng trên toàn quốc. Qua đó góp phần phục hồi và thúc đẩy thị trường bất động sản tiếp tục phát triển ổn định, bền vững sau dịch bệnh.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top