Aa

Nghề sale “bạc tỷ”: Bỏ túi ngay 200 triệu cho 1 hợp đồng môi giới nhượng quyền rạp phim thành công

Thứ Năm, 28/04/2022 - 00:09

Thị trường đầu tư bỏ ngỏ đầy tiềm năng, chính sách hoa hồng cực hấp dẫn, thu nhập khủng đến 10 con số, đây là những lý do giúp ngành môi giới nhượng quyền rạp phim ngày càng thu hút nhiều người quan tâm.

Nhượng quyền rạp chiếu phim - “mảnh đất màu mỡ” tiềm năng cho ngành môi giới

Điện ảnh Việt là mảnh đất đầy triển vọng cho cả nhà đầu tư và nhà môi giới. Từ năm 2015 đến năm 2019, tốc độ phát triển trung bình về doanh thu của điện ảnh Việt khoảng 15% và tốc độ phát triển chung về lượt người xem là 12%. Con số này vẫn tiếp tục tăng trưởng khoảng 12%/năm (doanh thu) và 10%/năm (số lượt người đến rạp). Đó là kết quả tất yếu khi thu nhập trung bình và mức sống người dân ngày càng được cải thiện, họ sẵn sàng chi trả nhiều hơn cho các hoạt động giải trí, đặc biệt là xem phim chiếu rạp.*

Đánh giá thị trường rạp phim tại Việt Nam, tỷ lệ số người xem phim hàng năm trên dân số của Việt Nam còn rất thấp so với khu vực và thế giới. Con số của Việt Nam năm 2019 là 0,4 vé/người trong khi ở Malaysia là 2,2 còn Mỹ là 4,4. Trong khi đó, dân số Việt Nam với 63% ở nông thôn nhưng số lượng rạp chiếu phim tập trung tại Hà Nội và TP.HCM lại chiếm tới gần 50% tổng lượng rạp trên toàn quốc. Như vậy, thị trường rạp chiếu phim tại các tỉnh thành, vùng ven thành phố gần như bị bỏ ngỏ và đang nằm chờ nhà đầu tư đến lấy thị phần.

Kiếm tiền tỷ từ việc môi giới rạp

Tiên phong trong mảng nhượng quyền rạp chiếu phim, Beta Cinemas chào đón các nhà môi giới với chính sách thưởng ngay 200 triệu đồng cho một hợp đồng toàn phần thành công, áp dụng từ tháng 5 đến tháng 7 năm 2022. Bên cạnh đó, nếu chỉ dừng ở mức giới thiệu nhà đầu tư tiềm năng cũng sẽ nhận được hoa hồng 30 triệu cho 1 khách hàng.

Chính sách môi giới đặc biệt áp dụng từ tháng 5 đến tháng 7/2022
Chính sách môi giới đặc biệt áp dụng từ tháng 5 đến tháng 7/2022

Beta Cinemas luôn tạo điều kiện làm việc thoải mái cho nhà môi giới với thời gian tự do, tự chủ công việc, không bị áp chỉ tiêu doanh số, được cung cấp thông tin đầy đủ về sản phẩm và luôn có đội ngũ đồng hành hỗ trợ.

Beta Cinemas hiện có 3 hình thức nhượng quyền linh hoạt theo nguồn vốn và mục đích kinh doanh của nhà đầu tư:

Beta Lite: 3 tỉ / phòng chiếu

Mô hình Beta Lite có chi phí từ 3 tỉ phòng chiếu đạt chuẩn chất lượng với lối thiết kế mang hơi thở thời đại cùng công nghệ mới nhất
Mô hình Beta Lite có chi phí từ 3 tỉ / phòng chiếu đạt chuẩn chất lượng với lối thiết kế mang hơi thở thời đại cùng công nghệ mới nhất

Beta Standard: 5 tỉ / phòng chiếu

Rạp chiếu phim Beta Quang Trung (TP HCM), đại diện cho mô hình Beta Standard được vinh danh trên tạp chí kiến trúc uy tín hàng đầu thế giới Interior Design.
Rạp chiếu phim Beta Quang Trung (TP HCM), đại diện cho mô hình Beta Standard được vinh danh trên tạp chí kiến trúc uy tín hàng đầu thế giới Interior Design.

Beta Premium: 6 tỉ / phòng chiếu

Beta Premium đẳng cấp tại Phú Quốc và Hồ Tràm sẽ chính thức ra mắt để phục vụ khách hàng trong năm 2022.
Beta Premium đẳng cấp tại Phú Quốc và Hồ Tràm sẽ chính thức ra mắt để phục vụ khách hàng trong năm 2022.

Điểm chốt sale đắt giá

Với một nhà môi giới chuyên nghiệp, vũ khí lớn nhất đó chính là lợi thế sản phẩm và dịch vụ. Beta Cinemas ghi điểm với nhà đầu tư bởi hệ thống hỗ trợ nhượng quyền và tư vấn tận tình, đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và quy trình vận hành tinh gọn, hiệu quả. Theo ông Minh Beta, việc luôn đồng hành cùng các nhà đầu tư phần nào đảm bảo tính an toàn cao, cũng như khả năng thu hồi vốn nhanh với chi phí ban đầu chỉ ở mức từ 3 tỉ đồng trở lên. Đây là một con số khá vừa sức với những nhà đầu tư còn đang băn khoăn về tiềm năng của thị trường phục hồi sau đại dịch.

Mô hình nhượng quyền của Beta Cinemas được tối ưu chi phí đầu tư và vận hành khi nguyên vật liệu được nhập chính gốc với giá ưu đãi nhất. Nhà đầu tư được tặng gói tuyển dụng và hỗ trợ nhân sự trong vòng 6 tháng đầu tiên khi đưa vào hoạt động. Được chuyển nhượng toàn bộ hệ thống máy móc thiết bị cùng với công thức chế biến; Nguồn phim Hollywood được cập nhật liên tục và mới nhất. Ngoài ra, nhà đầu tư còn được hưởng các quyền lợi về truyền thông thương hiệu và kế hoạch phát triển của rạp trong suốt quá trình vận hành rạp.

Ngay hôm nay, Beta Cinemas ngỏ lời hợp tác với các nhà môi giới trong hành trình tìm kiếm nhà đầu tư và phát triển mô hình rạp chiếu phim nhượng quyền. Thông tin chi tiết chương trình vui lòng liên hệ đến Bộ phận tư vấn nhượng quyền Beta Cinemas. Email: franchise@betacinemas.vn. Website: betagroup.vn/nhuong-quyen

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top