Aa

Nghìn lẻ lý do khiến nhà đầu tư quyết định sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng ven đô

Thứ Ba, 31/08/2021 - 09:00

Từ tìm chỗ nghỉ dưỡng cho gia đình, nhiều du khách đã quyết định “xuống tiền” mua luôn biệt thự đang được chào bán tại dự án Wyndham Vuon Vua Thanh Thuy thuộc quần thể Vườn Vua Resort & Villa.

Từ những lần tìm chỗ nghỉ dưỡng cho gia đình, nhiều du khách đã biến thành nhà đầu tư khi quyết định “xuống tiền” mua luôn biệt thự đang được chào bán tại dự án. Những câu chuyện như vậy không khó gặp khi đến với dự án Wyndham Vuon Vua Thanh Thuy thuộc quần thể Vườn Vua Resort & Villas trong thời gian qua.

Là dự án hiếm có trên thị trường sở hữu những đặc ân thiên nhiên - tiện ích độc quyền, giúp gia tăng chuỗi giá trị cho mỗi dòng biệt thự là đánh giá chung của nhiều nhà đầu tư khi đến với Wyndham Vuon Vua Thanh Thuy. Được biết dự án mới nhất được chủ đầu tư Thăng Long Invest triển khai ghi điểm cộng lớn bởi thế “tựa sơn hướng thủy”, mạch nguồn khoáng nóng vô giá, đầm sen Bạch Thủy lớn nhất miền Bắc... kèm theo đó là hệ thống tiện ích - dịch vụ đã vận hành ổn định.

Mua biệt thự vì thỏa mãn nhiều mục đích đầu tư trong một

Câu chuyện của chúng tôi được bắt đầu bằng lời chia sẻ của anh Nguyễn Văn Đ. - chủ nhân biệt thự Kim Liên. Theo anh Đ. yếu tố đầu tiên để Wyndham Vuon Vua Thanh Thuy lọt vào mắt anh là bởi vị trí chỉ cách Hà Nội 65km nên gia đình anh có thể “xách balo lên và đi” bất cứ lúc nào muốn thay đổi không khí sinh hoạt. Nhanh chóng đưa ra quyết định mua một căn Kim Liên, theo lý giải của anh Đ., đây là sản phẩm đáp ứng trọn vẹn mọi yêu cầu về một ngôi nhà ven đô thứ hai, vừa là nơi nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe, vừa là cơ hội đầu tư khai thác kinh doanh để tạo nguồn thu sinh lời ngay trong mùa dịch.

Nhiều khách hàng đánh giá cao dự án do diện tích biệt thự rộng lớn phù hợp với sinh hoạt của đại gia đình, bể bơi riêng cùng nguồn khoáng nóng tự nhiên. 
Nhiều khách hàng đánh giá cao dự án do diện tích biệt thự rộng lớn phù hợp với sinh hoạt của đại gia đình, bể bơi riêng cùng nguồn khoáng nóng tự nhiên. 

Kim Liên là mẫu biệt thự sở hữu vị trí đắc địa nhất dự án khi nằm trên cụm bán đảo biệt lập giữa đầm sen Bạch Thủy rộng 60ha. Không gian rộng mở với thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư tuyệt đối giúp đại gia đình anh có cơ hội trải nghiệm tầm view đắt giá mà không tốn thêm tiền đầu tư vào cảnh quan xung quanh, đồng thời đảm bảo giá trị gia tăng dài hạn cho mỗi căn biệt thự.

Diện tích biệt thự rộng lớn phù hợp với sinh hoạt của đại gia đình, bể bơi riêng cùng nguồn khoáng nóng tự nhiên cao cấp được dẫn trực tiếp vào trong biệt thự cũng được anh Đ. đánh giá cao. “Với nguồn khoáng nóng này, gia đình tôi vừa được chăm sóc sức khỏe, vừa giúp tôi gia tăng lợi nhuận khi cho thuê biệt thự. Có đi lên dự án mới thấy dù dịch bệnh nhưng nhu cầu nghỉ dưỡng vẫn rất đa dạng, tôi được biết có gia đình thậm chí đã ở lại đây cả mấy tháng để tránh dịch. Cứ so sánh khu này với một số khu vực ven đô dù không có nguồn khoáng tự nhiên mà giá sản phẩm lại cao gấp đôi, nên tôi nghĩ lựa chọn mẫu biệt thự này để đầu tư là hợp lý với đại gia đình mình”, anh cho biết.

Không khó để tìm kiếm nơi trú ẩn an toàn mùa dịch

Mục đích sử dụng có phần khác với anh Nguyễn Văn Đ., câu chuyện đầu tư của anh Trần Văn N. - chủ nhân 2 căn biệt thự Thanh Liên lại xuất phát từ nhu cầu tìm kiếm địa điểm an cư đảm bảo an toàn mùa dịch. Do tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, gia đình anh N. quyết định tìm hiểu và đầu tư thêm một căn biệt thự nghỉ dưỡng gần Hà Nội để vừa ở vừa kinh doanh. Anh N. hồ hởi cho biết, khi biệt thự hoàn thiện, gia đình anh có thêm nơi làm việc online an toàn, các con có không gian thoải mái chơi đùa trong mùa hè mà không phải sợ tiếp xúc với nhiều người.

Dự án Wyndham Vuon Vua Thanh Thuy là lựa chọn trú ẩn an toan mùa dịch.
Dự án Wyndham Vuon Vua Thanh Thuy là lựa chọn trú ẩn an toan mùa dịch.

Khi được hỏi về đánh giá như thế nào về tiềm năng khai thác cho thuê tại dự án, anh N. lại đánh giá cao vai trò của dịch vụ tổ chức hội nghị, hội thảo (MICE) tại Wyndham Vuon Vua Thanh Thuy. Anh cho biết hiện nay khu vực quanh Hà Nội rất hiếm khu nghỉ dưỡng nào có đủ không gian rộng lớn để tổ chức MICE. Trong khi đó MICE đã được chủ đầu tư Thăng Long Invest vận hành ổn định tại dự án. Thêm vào đó, sự có mặt của các đơn vị vận hành quốc tế tại dự án chính là những yếu tố cộng hưởng để anh tin tưởng gia đình sẽ có thêm nguồn thu nhập ổn định từ việc ủy thác cho thuê lại biệt thự trong tương lai.

Cơ hội sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng của gia đình trẻ

Bị chinh phục ngay lần đầu tiên đưa gia đình đến nghỉ dưỡng tại Vườn Vua Resort & Villas, anh Mẫn Đức T. đã cất công tìm hiểu Wyndham Vuon Vua Thanh Thuy và lựa chọn đầu tư vào một căn Bích Liên - mẫu biệt thự được đánh giá là phù hợp với nhiều gia đình trẻ hiện nay. Được biết đây là mẫu biệt thự có mức giá “mềm” nhất trong số 3 dòng sản phẩm được Thăng Long Invest bán ra thị trường trong thời gian qua, chủ nhà được quyền tự khai thác hoặc bàn giao cho chủ đầu tư vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế của Wyndham với tỷ lệ 80% lợi nhuận thu về. Đối với khách hàng trẻ có nguồn vốn đầu tư chưa dồi dào, việc được ngân hàng hỗ trợ cho vay tới 70% giá trị hợp đồng, hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc 12 tháng, thì việc sở hữu một căn Bích Liên đã không còn khó. Được biết với mức đầu tư 4,5 tỷ đồng, anh T. đã sở hữu một căn biệt thự thiết kế hiện đại theo phong cách đồng quê châu Âu có diện tích 260m2.

Dự án được cho là phù hợp với những khách hàng trẻ khi có vốn đầu tư chưa dồi dào.
Dự án được cho là phù hợp với những khách hàng trẻ khi có vốn đầu tư chưa dồi dào.

Anh T. chia sẻ: “Tiện ích trong dự án được thiết kế thời thượng như một studio sống ảo khiến vợ con tôi rất thích thú. Cuối tuần khi sắp xếp được công việc, gia đình tôi sẽ có chốn đi về, trẻ con có chỗ vui chơi, người lớn được thưởng thức dịch vụ Onsen để chăm sóc sức khỏe. Đây chắc sẽ là những giờ phút thư giãn nhất của chúng tôi sau những ngày làm việc trong tuần”.

Không phải ngẫu nhiên tắm Onsen lại được anh quan tâm đến vậy, bởi trên thực tế tại một số dự án nghỉ dưỡng có nguồn khoáng nóng, giá cả đều khá cao so với mức giá của Bích Liên. Chưa kể trong bối cảnh dịch bệnh như hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình là rất cần thiết nên anh rất hài lòng khi đầu tư tại dự án.

Khi nỗi lo mua nhà trên giấy đã được hóa giải!

Pháp lý dự án cũng là mối quan tâm của nhiều nhà đầu tư trước khi quyết định “rót vốn” vào sản phẩm. Khi được bạn mình là anh T. giới thiệu về dự án, anh Nguyễn Văn H. với kinh nghiệm 5 năm tham gia thị trường đã quyết định cùng gia đình làm một chuyến nghỉ dưỡng tại Vườn Vua Resort & Villas. Chuyến đi này vừa để khảo sát thực tế tiến độ thi công, vừa là cơ hội để anh tìm hiểu thêm thông tin dự án.

Pháp lý dự án được chủ đầu tư triển khai minh bạch, uy tín...
Pháp lý dự án được chủ đầu tư triển khai minh bạch, uy tín...

Sau chuyến nghỉ dưỡng, anh H. đã thực hiện thành công giao dịch 2 căn biệt thự Thanh Liên tại Wyndham Vuon Vua Thanh Thuy. Lý giải cho vụ đầu tư này, anh cho biết Wyndham Vuon Vua Thanh Thuy có khá nhiều điểm cộng so với các dự án khác cùng phân khúc trên thị trường. Tuy nhiên yếu tố thúc đẩy anh nhanh chóng “xuống tiền” lại là vấn đề pháp lý đã được chủ đầu tư triển khai minh bạch, trong giai đoạn 1, hơn 100 căn biệt thự đã được cấp sổ đỏ riêng từng căn. “Khi dự án đảm bảo pháp lý minh bạch, tiến độ thi công đảm bảo như cam kết, tôi không phải đối mặt với việc mua nhà trên giấy vốn tiềm ẩn khá nhiều rủi ro sau này. Thêm vào đó, tôi luôn tin tưởng rằng dù thị trường có diễn ra kịch bản nào đi nữa thì đất nền sổ đỏ vẫn luôn là một kênh đầu tư sáng giá, giúp tôi gia tăng lợi nhuận trong tương lai gần”, anh H. cho biết thêm.

Pháp lý hoàn chỉnh, chủ đầu tư uy tín mang lại sự an tâm cho các nhà đầu tư

Đồng quan điểm với anh H. là cần quan tâm đến vấn đề pháp lý tại mỗi dự án đầu tư, nhưng theo anh Nguyễn Vũ Hồng A. trên thực tế đã có trường hợp dự án pháp lý minh bạch nhưng tiềm lực tài chính của chủ đầu tư yếu kém ảnh hưởng đến tiến độ dự án. Thậm chí có dự án nghỉ dưỡng nhà đã xây xong nhưng chủ đầu tư không có đủ vốn để triển khai các hạng mục dịch vụ - tiện ích khiến nhà đầu tư không thể vận hành cho thuê. Bởi vậy, mỗi khi khảo sát một dự án, anh A. đều chú ý đến vấn đề vốn và các hạng mục đang được chủ đầu tư triển khai.

Anh A. biết đến dự án Vườn Vua Resort & Villas đã lâu nhưng chưa có dịp đến nghỉ dưỡng hay tìm hiểu năng lực tài chính của chủ đầu tư Thăng Long Invest. Cơ duyên gắn bó với dự án này chỉ xuất hiện khi anh quyết định tìm kiếm một không gian nghỉ dưỡng cho gia đình vào cuối tuần. Đến với Vườn Vua Resort & Villas, hệ thống dịch vụ - tiện ích đã ngay lập tức chinh phục được mọi thành viên trong gia đình anh A. Từ tổ hợp khoáng nóng cao cấp King Garden Osen, nhà hàng, tổ hợp các khu thể thao, gần 500 bể bơi, tổ hợp vui chơi, giải trí mua sắm, phố đi bộ, ẩm thực mua sắm... tất cả đều đáp ứng nhanh chóng nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí... của mọi người mà không cần phải đi đâu xa để kiếm tìm.

Dự án có chủ đầu tư uy tín mang lại sự an tâm cho các nhà đầu tư.
Dự án có chủ đầu tư uy tín mang lại sự an tâm cho các nhà đầu tư.

Bởi vậy không có gì bất ngờ khi anh A. đã nhanh chóng quyết định đầu tư một căn biệt thự Kim Liên để làm chốn đi về cho cả gia đình. Tuy nhiên, theo anh chia sẻ, dự án này vẫn còn tồn tại một chút nhược điểm là chưa có nhiều khách hàng biết đến dự án, hệ thống dịch vụ chưa hoàn thiện, đơn vị quốc tế chưa chính thức vận hành tại khu WyndhamVuon Vua Thanh Thuy. "Thực tế khi đơn vị vận hành quốc tế triển khai hoạt động tại đây sẽ tạo cú hích lớn gia tăng giá trị cho bất động sản tại dự án. Đồng thời với kinh nghiệm hoạt động của Wyndham, tôi hy vọng sẽ sớm được tận hưởng trọn vẹn những đặc quyền dành riêng cho chủ nhân biệt thự tại phân khu này. Lũ trẻ trong nhà đang rất háo hức được đi du thuyền trên hồ sen và được sử dụng các dịch vụ cao cấp như bên “Tây”", anh A. vui vẻ chia sẻ./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top