Aa

Nhà máy Điện máy gia dụng Hòa Phát tại Hà Nam chính thức đi vào sản xuất

Thứ Tư, 28/09/2022 - 16:51

Với vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng, diện tích dự án gần 15ha, Nhà máy Điện máy gia dụng Hòa Phát tọa lạc tại KCN Hòa Mạc, Hà Nam vừa đi vào hoạt động và sản xuất các sản phẩm gia dụng từ ngày 26/9.

Ngày 27/9/2022 đánh dấu mốc tròn 1 năm thành lập Tổng Công ty Điện máy gia dụng Hòa Phát. Công ty có sự đầu tư lớn và bài bản vào ngành hàng điện máy gia dụng trên nền tảng thâm niên 20 năm phát triển ngành hàng điện lạnh. Điện máy gia dụng trở thành một trong năm lĩnh vực hoạt động quan trọng của Tập đoàn.

Theo đó, vào quý IV/2022, Tổng Công ty Điện máy gia dụng Hòa Phát khởi công xây dựng Trung tâm sản xuất hàng gia dụng đầu tiên tại Khu công nghiệp Hòa Mạc, tỉnh Hà Nam. Trung tâm có diện tích gần 15ha, chuyên sản xuất các sản phẩm gia dụng bao gồm: Máy làm mát không khí, máy lọc nước và máy lọc không khí và công suất dự kiến khoảng 1 triệu sản phẩm/năm.

Ông Vũ Thành Nam, Giám đốc Công ty Điện máy gia dụng Hòa Phát tại Hà Nam cho biết, một năm qua, Công ty đã không ngừng nghiên cứu, đầu tư thời gian và công sức để phát triển các dòng sản phẩm mới.

Vượt qua những khó khăn ban đầu, Công ty dành tâm huyết tối đa để cho ra sản phẩm có chất lượng cao, bởi ngành hàng gia dụng phục vụ cho cuộc sống hằng ngày, cho chính mình và cho cả xã hội. Trên tinh thần "Hòa Phát không bao giờ dừng lại và luôn tiến về phía trước", Điện máy gia dụng Hòa Phát Hà Nam đang từng bước hoàn thiện, tự chủ sản xuất và phấn đấu vươn lên top đầu trong ngành hàng gia dụng tại Việt Nam.

Trong năm 2022, Nhà máy Điện máy gia dụng Hòa Phát tại Hà Nam ra mắt các sản phẩm đầu tiên mang đậm dấu ấn Hòa Phát, cụ thể như: Máy làm mát không khí, máy lọc nước và sắp tới đây là các sản phẩm bếp từ, bếp hồng ngoại.

 

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top