Aa

Nhà phố Thương mại Victoria – mô hình bất động sản kiểu mẫu tại Hà Nội

Thứ Hai, 16/01/2017 - 13:00

Năm 2016 vừa qua, thị trường BĐS Hà Nội đánh dấu sự trở lại của các chủ đầu tư uy tín với tiến độ thi công đảm bảo cùng hàng loạt các loại hình bất động sản mới. Loại hình nhà phố thương mại (Shophouse) với nhiều ưu điểm, tiện ích dần xuất hiện ở các dự án BĐS đình đám, hứa hẹn sẽ làm thay đổi bộ mặt của thị trường. Điển hình là dự án Nhà phố Thương mại The Victoria của Công ty CP Đầu tư Văn Phú – Invest đã cán đích bàn giao đúng hẹn cho khách hàng bắt đầu từ ngày 5/1/2017.

Từ những năm 1998 tại TP. HCM, khu đô thị Phú Mỹ Hưng là một hiện tượng mới trong loại hình kinh doanh BĐS tại Việt Nam. Người ta nhắc đến dự án này như là một đô thị kiểu mẫu, có phong cách sống mới. Khách hàng đã tận dụng tầng trệt ở một số tòa nhà chung cư để làm cửa hàng kinh doanh.

Tiếp theo đó, khoảng những năm từ 2000 – 2005, tại Hà Nội, một số khu đô thị như Trung Hòa, Mễ Trì cũng xuất hiện một số dãy nhà phố thương mại tuy nó chưa thực sự nhộn nhịp. Thế nhưng, những năm gần đây, nhận thấy nhu cầu thị trường đang lớn dần, loại hình nhà phố thương mại xuất hiện trở lại trên quy mô rộng hơn và thu hút được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi những điểm mạnh của phân khúc riêng này. Đa số dự án thanh khoản tốt đều là những dự án có vị trí thuận lợi, hệ thống tiện ích chất lượng cao và phương thức thanh toán linh hoạt, đã có đầy đủ hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội.

Cùng với các tập đoàn có tiếng, dự án điển hình được nhắc đến trong phân khúc này trong năm 2016 phải kể đến Nhà phố Thương mại The Victoria do Công ty Cổ phần đầu tư Văn Phú – Invest làm chủ đầu tư vừa mới được bàn giao thô bắt đầu từ ngày 5/1/2017.

1. Dự án Nhà phố Thương mại Victoria thuộc tổ hợp khu đô thị Văn Phú.

Dự án Nhà phố Thương mại Victoria thuộc tổ hợp khu đô thị Văn Phú.

Dự án thuộc tổ hợp khu đô thị Văn Phú với khối nhà phố theo tiêu chuẩn quốc tế, tọa lạc tại trung tâm quận Hà Đông. Được xây dựng trên tổng diện tích 18.430m2, dự án bao gồm 148 căn nhà ở thấp tầng (từ 4,5 đến 6,5 tầng), có diện tích từ 73m2 – 215,7m2; mặt tiền từ 5m đến 7m. Dự án được thiết kế theo phong cách Châu Âu cùng diện tích hợp lý, tạo nên một quần thể đồng nhất và nổi bật nằm tại trung tâm khu đô thị (KĐT). Chủ nhân của các căn nhà phố này có thể kết hợp giữa mục đích ở và kinh doanh một cách linh hoạt bằng cách sử dụng tầng một dành cho các hoạt động thương mại trong khi các tầng trên là không gian sinh sống tiện nghi và riêng tư. Hai chức năng riêng biệt này được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế, vừa phù hợp với đặc điểm, thói quen sinh hoạt của người Việt Nam, vừa đảm bảo an toàn, chất lượng sống và hiệu quả kinh tế.

2. Nhà phố thương mại The Vitoria thiết kế theo phong cách Châu Âu.

Nhà phố thương mại The Vitoria thiết kế theo phong cách Châu Âu.

Điểm cộng cho Nhà phố Thương mại The Victoria là sở hữu nhiều tiện ích sinh hoạt hiện đại và an ninh đảm bảo. Toạ lạc tại vị trí “vàng” trên trục đường Phúc La - Văn Phú - trục đường chính kết nối chuỗi các KĐT Hà Đông, nhà phố The Victoria được thừa hưởng hệ thống hạ tầng đồng bộ cùng nhiều tiện ích sẵn có của các khu liền kề như bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm… Điều này càng khiến Nhà phố Thương mại Victoria trở thành sự lựa chọn hấp dẫn với khách hàng và các nhà đầu tư.

Điều bất ngờ hơn ở dự án Nhà phố Thương mại Victoria là giá bàn giao thô mỗi căn chỉ từ 3,2 tỷ đồng đến 6,5 tỷ đồng (đã bao gồm tiền đất và xây thô, hoàn thiện mặt tiền). So với mặt bằng thị trường chung và những điểm “cộng” tại dự án này, các chuyên gia bất động sản cho rằng, đây là mức giá khá cạnh tranh và “an toàn” cho khách hàng.

3. Nhà phố Thương mại Victoria được bàn giao thô với giá mỗi căn từ 3,2 đến 6,5 tỷ đồng.

Nhà phố Thương mại Victoria được bàn giao thô với giá từ 3,2 đến 6,5 tỷ đồng/căn.

So với nhà phố truyền thống, mô hình nhà ở như tại dự án Nhà phố Thương mại Victoria khắc phục được nhiều điểm hạn chế như hạ tầng được quy hoạch tổng thể, hiện đại, thiết kế không gian linh hoạt, tạo giá trị lợi nhuận cao cho người sở hữu. Hơn nữa, giá trị tích luỹ và giá trị luỹ tiến của các căn Shophouse The Victoria được đánh giá cao hơn khi giá bán hợp lý, đáp ứng được nhu cầu ở và kinh doanh cùng lúc, đồng thời do sở hữu vị trí đắc địa, gần các quần thể khu đô thị với dịch vụ phát triển sẽ kéo theo giá trị thương mại của dự án này ngày càng tăng so với các căn hộ chung cư thông thường.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top