Aa

Nhà xanh - Phố xanh

Thứ Sáu, 10/05/2019 - 06:00

Five Star Garden mang lại cho chúng tôi cuộc sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên ngay cả trong khuôn viên tòa nhà.

Đi chụp ảnh vào buổi sáng sớm có lẽ luôn là một thú vui tao nhã. Biết đến cuộc thi Nơi tôi sống, thay vì chụp phong cảnh thiên nhiên tiết giao mùa hay một vài người bạn hữu như mọi khi, lần này tôi chọn nhân vật chính cho những bức hình của mình là khu chung cư nơi tôi sống.

Cuộc sống ngày càng phát triển, sau những bận rộn lo toan thường ngày, ai mà không muốn tìm cho mình một chốn bình yên có gió mát, có cây xanh và không khí trong lành. Tôi đã thực sự hạnh phúc, khi không phải tìm kiếm đâu xa, nơi tôi cần chính là khu nhà của mình – Five Star Garden tọa lạc tại số 2 Kim Giang, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Với không gian sống mở từ sân chơi, đường dạo, hồ bơi đến ngay cả trong khuôn viên tòa nhà đều tràn ngập sắc xanh và ánh sáng, Five Star Garden mang lại cho chúng tôi một chốn đi về gần gũi với thiên nhiên và thực sự an lành.

 

Với mong muốn cổ vũ những giá trị sống nhân văn, tốt đẹp; tuyên truyền về văn hóa sống mới: sống xanh – sống đẹp; nhân rộng những điển hình phát triển bất động sản biết chăm lo, hướng tới các giá trị sống đích thực cho cư dân, lấy cư dân làm trung tâm; phát hiện tôn vinh những cộng đồng cư dân, những không gian sống kiểu mẫu, những tấm gương tập thể/cá nhân có nhiều đóng góp hình thành nên các khu đô thị đáng sống đồng thời mong muốn tạo lập một diễn đàn cho mọi tầng lớp cư dân chia sẻ suy nghĩ, cảm nhận, mong đợi về “Nơi tôi sống” của chính mỗi người… Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (www.reatimes.vn) và Tạp chí điện tử Gia Đình Mới (www.giadinhmoi.vn) quyết định tổ chức Cuộc thi mang tên: Nơi Tôi Sống.

Gửi bài dự thi kèm thông tin: Tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại, email, Facebook cá nhân.

Email: noitoisong2018@gmail.com

Điện thoại: 0986 321 888; 024 6666 0899

Để biết thêm chi tiết và thể lệ cuộc thi, mời bạn xem tại đây.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top