Aa

Nhẫn cưới DOJI - chọn một lần, yêu một đời

Thứ Sáu, 22/03/2024 - 08:00

Tình yêu là sự vĩnh hằng và cặp nhẫn cưới là một trong những tín vật duy nhất đồng hành cùng cặp đôi từ ngày về chung nhà cho đến trọn đời. Có lẽ, bởi ý nghĩa linh thiêng của tín vật vĩnh cửu này mà việc lựa chọn nhẫn cưới không hề dễ dàng.

Nhẫn cưới không chỉ là kỷ niệm mà còn là câu chuyện của mỗi cặp uyên ương. Quan niệm xưa cho rằng vòng tròn có chung điểm đầu và điểm cuối nên dù hành trình khác nhau, nếu đã thuộc về nhau thì cuối cùng họ vẫn sẽ là của nhau và hành trình họ trải qua chính là hành trình trong vòng tròn hạnh phúc của tình yêu. Bởi vậy, nhẫn cưới luôn là một phần không thể thiếu trong các hôn lễ từ xưa đến nay, và tất yếu trở thành minh chứng cho tình yêu đôi lứa.

Nhẫn cưới còn mang hàm nghĩa sâu sắc, đó là bài học cần thiết mà các lứa đôi cần hiểu khi bắt đầu vào cuộc sống hôn nhân. Một khi đã lựa chọn, chiếc nhẫn cưới sẽ theo các cặp đôi cả đời. Chính vì vậy, việc chọn lựa nhẫn cưới là điều đầu tiên nên làm và vô cùng quan trọng đối với mỗi cặp đôi khi muốn tiến tới hôn nhân.

Nhiều năm qua, các nhà chế tác hàng đầu của DOJI đã không ngừng sáng tạo những chiếc nhẫn tinh xảo, đặc biệt là tín vật thiêng liêng trên ngón áp út, giúp các cặp đôi có nhiều lựa chọn hơn khi tìm kiếm cặp nhẫn sẽ đồng hành cùng mình trong suốt chặng đường hôn nhân hạnh phúc.

Nhẫn cưới DOJI - chọn một lần, yêu một đời- Ảnh 1.

Vẻ đẹp cuốn hút của BST nhẫn cưới "Only Love"

Mùa cưới năm nay, thương hiệu DOJI đã mang đến bộ sưu tập (BST) nhẫn cưới Only Love - "Nồng nàn một tình yêu" với thiết kế đúng chất "Tinh tế - Sang trọng - Đẳng cấp".

Dựa trên xu hướng yêu thích của các cặp đôi trẻ, các nhà thiết kế của DOJI đã tạo những đường line đơn giản, mềm mại, hiện đại trên chiếc nhẫn tròn trơn cổ điển. Nhẫn được đính duy nhất một viên kim cương trắng tự nhiên trên cả nhẫn nam và nhẫn nữ. Đây là sự lựa chọn của những cặp đôi yêu thích sự truyền thống, thanh lịch.

Nhẫn cưới DOJI - chọn một lần, yêu một đời- Ảnh 2.

Hãy để tình yêu chân thành của bạn tỏa sáng với cặp nhẫn cưới "Only Love" của DOJI

Chất liệu kim cương tự nhiên không chỉ mang đến sự sang trọng, tinh tế cho cặp nhẫn cưới mà còn là biểu tượng của tình yêu duy nhất, khơi gợi cảm hứng về tình yêu đôi lứa ngọt ngào, thể hiện mong ước cùng nắm tay nhau đi đến trọn con đường. Bởi, kim cương là món trang sức cưới đắt đỏ, là biểu tượng cho may mắn, hạnh phúc và sự vĩnh cửu. Qua đó, DOJI muốn gửi gắm thông điệp dù vạn vật có thể thay đổi nhưng tình yêu duy nhất dành cho nửa còn lại sẽ mãi vẹn nguyên.

Với "Only Love", DOJI sẽ cùng các cặp đôi kể câu chuyện hạnh phúc của riêng mình qua năm tháng - Chọn một lần, yêu một đời.

Nhẫn cưới DOJI - chọn một lần, yêu một đời- Ảnh 3.

Ưu đãi lớn dành cho cặp đôi mùa cưới năm nay

Nhân thêm hạnh phúc cho các cặp uyên ương, DOJI giới thiệu chương trình "Xứng đôi cưới thôi" từ ngày 16/03 đến 31/03/2024. Các đôi uyên ương sẽ được hưởng ưu đãi 10% khi mua nhẫn cưới, nhẫn đính hôn tại hệ thống DOJI trên toàn quốc. Với hóa đơn từ 20 triệu đồng trở lên, các cặp đôi còn nhận được món quà vô cùng ý nghĩa, tinh tế và hiện đại - "thiệp cưới số".

Xem thêm thông tin tại:

Website: https://bit.ly/3Vqtk6l

Hotline: 18001168


Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top