Aa

Nhân sâm bổ thận Ginseng có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng!

Thứ Ba, 07/02/2017 - 17:00

Cơ quan Quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Mỹ - FDA mới đây đã ra một thông báo nhằm khuyến cáo người tiêu dùng không nên mua hoặc ngừng sử dụng sản phẩm nhân sâm bổ thận Ginseng for Reinforcing Kidney.

Nguyên nhân là do sản phẩm này chứa thành phần có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe người sử dụng.

Cụ thể, FDA cho hay, thông qua các cuộc kiểm tra, cơ quan này đã xác nhận trong sản phẩm nhân sâm Ginseng for Reinforcing Kidney có chứa chất sildenafil - một loại chất được sử dụng để chữa rối loạn cương dương.

Thành phần này có thể phản ứng với nitrat có trong các loại thuốc như nitroglycerin dẫn đến tình trạng tụt huyết áp cho người sử dụng. Đàn ông bị bệnh tiểu đường, huyết áp cao, cholesterol cao, bệnh tim hoặc bệnh thường mất nitrat khi sử dụng sản phẩm này.

Sản phẩm nhân sâm Ginseng for Reinforcing Kidney

Theo đó, FDA cảnh báo tới người dùng về việc sử dụng các thực phẩm bổ sung có chứa thành phần không rõ ràng gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Những sản phẩm này thường được quảng cáo có chứa các thành phần tự nhiên với tác dụng tăng cường ham muốn tình dục, giảm cân cho tăng cường tình dục, giảm cân hoặc tăng cường sức khỏe.

Do vậy, để tránh những tác hại nguy hiểm tới sức khỏe từ các sản phẩm nhân sâm cũng như thực phẩm bổ sung, người tiêu dùng cần đọc kĩ thành phần của sản phẩm.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top