Aa

Những con giáp tài lộc may mắn trong tháng 6/2017

Chủ Nhật, 28/05/2017 - 12:19

Bạn có muốn biết vận thế tài lộc sắp tới của mình không? Cùng xem bói tháng 6/2017 để biết con giáp nào may mắn trong chuyện tiền bạc nhé.

*Nếu bạn quan tâm tử vi phương Tây: 

Xem thêm:  Xem tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay, tử vi ngày mai mới nhất của 12 cung hoàng đạo

                  Tử vi tháng 6/2017 của 12 con giáp

                  Tử vi tháng 6/2017 của 12 cung hoàng đạo

Fanpage     Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo 

Tháng 6 sắp tới rồi, không biết dạo này tình hình tài chính của bạn ra sao? Người may mắn thì tiền bạc rủng rỉnh, người không may thì ví tiền xẹp lép. Đón chào tháng mới, hy vọng nhiều điều may mắn sẽ đến với độc giả của Lịch ngày tốt.

Hôm nay, chúng ta hãy cùng xem bói tháng 6 này, theo tử vi thì ai là con giáp có phúc phần tài lộc, tiền bạc đủ đầy chẳng phải nghĩ suy nhiều nhé.

1. Tuổi Mão

Tháng 6 này, tử vi tài lộc của người tuổi Mão vẫn đang trên đà phát triển, mọi sự vô cùng tốt đẹp, hanh thông. Cả nguồn thu chính và các nguồn thu phụ đều có dấu hiệu tăng trưởng đáng mừng, cuộc sống khá thoải mái. Nếu có cơ hội, bạn có thể xem xét đầu tư để tăng lợi sinh lời.

Những bạn làm kinh doanh có một tháng tất bật, lo chuyện ngược xuôi song thành quả thu được thì thực sự xứng đáng. Bạn buôn may bán đắt, khách hàng cứ tấp nập tới lui, lợi nhuận tăng cao không ngừng. Dù thời tiết có nóng nực khó chịu thì bản mệnh vẫn tươi cười vui vẻ, niềm vui toát ra trong từng ánh mắt.

Dân công sở có phần nhàn hạ hơn, thu nhập cũng khá ổn định. Những nguồn thu bên ngoài dù không quá nhiều nhưng dồn lại cũng được một khoản kha khá, giúp bạn trang trải cho nhiều khoản cần thiết khác.

2. Tuổi Tị

Xem bói tháng 6, được Nguyệt Lệnh che chở nên bản mệnh tài vận tăng tiến không ngừng. Tài Tinh cao chiếu, chuyện làm ăn buôn bán thuận buồm xuôi gió, vận trình hanh thông, cơ hội kiếm tiền bày ra trước mắt.

Dân công sở khá thuận lợi trong công việc, các kế hoạch triển khai đều đều và đem lại hiệu quả rất khả quan. Năng lực làm việc được đáng giá cao nên rất có thể sắp tới bạn sẽ được tăng lương thăng chức.

Tin vui về tiền bạc không chỉ có vậy. Thứ Tài xuất hiện nên thu nhập phụ của người tuổi Tị cũng gia tăng. Thậm chí, nguồn thu từ nghề tay trái còn nhiều gấp mấy lần nghề chính, đủ để chi tiêu thoải mái suốt tháng dài.

Dân kinh doanh được lộc buôn bán, kinh doanh ngày càng phát đạt, thịnh vượng. Đây là khoảng thời gian rất tốt cho đầu tư và mở rộng kinh doanh. Nếu có sẵn nguồn vốn trong tay, bạn có thể cân nhắc để tiền bạc ngày càng sinh sôi nảy nở.

3. Tuổi Thìn

Tháng này vận thế tài lộc của người tuổi Thìn cực kì khởi sắc. Quý nhân phù hộ nên làm việc gì cũng trôi chảy bất ngờ. Tiền tài theo đó ùn ùn kéo tới, tuy nhiên cần có kế hoạch tài chính ổn định để tránh thất thoát hay chi tiêu không kiểm soát.

Dịch Mã chiếu mệnh, bạn càng năng nổ, hăng hái thì cơ hội kiếm tiền đến tay càng nhiều. Trái lại, nếu chỉ thu mình, bị động ngồi ôm cây đợi thỏ thì vận trình bình bình, không có nhiều tiến triển.

Bạn có biết Từ giờ đến hết năm 2017, con giáp nào yêu chớp nhoáng, cưới nhanh như điện xẹt không, tuổi Thìn nằm trong danh sách yêu là cưới đó.

Tình hình kinh doanh buôn bán ngày càng sáng sủa. Nhạy bén với thời cuộc, bạn có khả năng nắm bắt thời cơ khá tốt, biết nhìn ra xu hướng thị trường nên việc làm ăn khá suôn sẻ. Tháng 6 này cũng là thời điểm tốt khi vận khí lên cao, thuận cho khởi nghiệp.

4. Tuổi Tuất

Con giáp này tháng tới được hưởng lộc trời ban, mừng vui hân hoan. Xem bói tháng 6 này, Thứ Tài thịnh vượng, may mắn đến không ngừng với người tuổi Tuất.

Bạn lanh lợi hoạt bát, lại có khiếu kinh doanh, ý chí kiên cường. Khi đã quyết tâm làm việc gì, khả năng thành công thường rất cao. Có nhiều chuyện trước đây tưởng chừng lâm vào ngõ cụt, không có cái nào giải quyết thì nay bỗng rẽ mây thấy mặt trời, nhìn thấy được cơ may mở đường, đón Thần Tài đến.

5. Tuổi Dần

Tháng 6 tới, người tuổi Dần có nguồn thu nhập tăng lên đáng kể, túi tiền phình to, chẳng những đủ để chi tiêu mà còn dư sức để phụ giúp gia đình, anh em bè bạn.

Người làm công ăn lương tâm trạng phơi phới, tinh thần làm việc lên cao, xử lý công việc băng băng trôi chảy. Kinh doanh thì vô cùng thuận lợi, doanh thu tăng tiến, có thêm nguồn vốn không nhỏ để đầu tư mở rộng lĩnh vực.

Nếu biết tận dụng thời cơ, bạn sẽ tìm được cơ hội để tìm cho mình một nghề phụ, tuy chỉ mất chút thời gian rảnh rỗi nhưng lại đem đến hiệu quả không ngờ, lợi nhuận xứng đáng vô cùng.

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong tháng 6/2017 nhé.

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top