Aa

Nokia 9 PureView gần như chắc chắn có 5 camera mặt sau

Thứ Ba, 20/11/2018 - 03:45

Sau khi rò rỉ một số hình ảnh render, ảnh thực tế của Nokia 9 PureView thì mới đây, thêm một bằng chứng cho thấy mặt sau của Nokia 9 PureView sẽ trang bị bộ camera với 5 ống kính.

 Ảnh render sản phẩm.

Trang công nghệ Slashleaks đã chia sẻ hình ảnh render của ốp lưng silicon dành cho Nokia 9 PureView. Bạn có thể thấy mặt sau của ốp lưng có tới 7 lỗ khoét hình tròn gồm 5 ống kính camera, đèn flash LED và 1 lỗ dành cho cảm biến. Ngoài ra, cạnh trên của bộ ốp lưng còn có 1 lỗ khoét nhỏ dành cho jack cắm tai nghe 3.5 mm. Chỉ mới tháng trước, Samsung ra mắt Galaxy A9 (2018) - smartphone đầu tiên trên thế giới có 4 camera mặt sau. Còn sắp tới, Nokia 9 PureView sẽ trình làng với 5 camera mặt sau.

Vào tháng 8/2018, HMD Global đã mua lại thương hiệu PureView từ Microsoft – hãng đã mua lại bộ phận Thiết bị và Dịch vụ của Nokia vào năm 2013 với giá hơn 7 tỷ USD. Thương hiệu PureView lần đầu được sử dụng trên chiếc Nokia 808 PureView vào năm 2012. Ngoài ra, một số smartphone Nokia Lumia sau này cũng được giới thiệu tích hợp camera công nghệ PureView. Sau một thời gian thương hiệu PureView không được sử dụng, có vẻ như bây giờ là lúc thích hợp để HMD đưa thương hiệu này trở lại.

Nokia gần đây cũng đã nhá hàng sự kiện ra mắt sản phẩm mới tại Dubai vào ngày 5/12 tới. Liệu Nokia 9 PureView có hiện diện trong sự kiện này? Nhiều nguồn tin cho rằng sự kiện 5/12 sẽ có mặt Nokia 8.1, trong khi Nokia 9 PureView sẽ được ra mắt vào đầu năm sau. 

 

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top