Aa

Novaland giới thiệu loạt dự án NovaWorld và ký kết thêm đối tác chiến lược

Thứ Sáu, 08/03/2019 - 22:19

Vừa qua, Tập đoàn địa ốc Novaland đã công bố mô hình khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld với 2 dự án NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận) và NovaWorld Bình Châu (Bà Rịa - Vũng Tàu). Đồng thời ký kết hợp tác chiến lược với Trường Đại học Hoa Sen và Công ty CP Đầu tư Thương mại Hải Âu.

Ông Bùi Xuân Huy ký kết hợp tác chiến lược cùng

Ông Bùi Xuân Huy ký kết hợp tác chiến lược với Trường Đại học Hoa Sen trong việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực cho Novaland.

Tiếp tục triển khai chiến lược trong giai đoạn 2 tới đây, Tập đoàn Novaland sẽ từng bước mở rộng phát triển bất động sản du lịch nghỉ dưỡng và dịch vụ du lịch tại các thành phố có tiềm năng du lịch lớn như Phú Quốc - Kiên Giang, Cần Thơ, TP.HCM, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết - Bình Thuận, Ninh Thuận, Cam Ranh - Khánh Hòa, … với mục tiêu phối hợp với các nhà tư vấn, các đơn vị vận hành chuyên nghiệp để tạo ra những “điểm đến tuyệt hảo” của khách du lịch nội địa và quốc tế.

Ông Bùi Xuân Huy, Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland chia sẻ: Với chiến lược phát triển lần này, mục tiêu của Tập đoàn Novaland là ký kết hợp tác chiến lược với Trường Đại học Hoa Sen xoay quanh việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực. Song song với đó là ký kết hợp tác chiến lược với Công ty CP Đầu tư Thương mại Hải Âu liên quan đến các dịch vụ bay trực thăng  trong khuôn khổ bay tham quan, cứu hộ, vận chuyển,...

"Tập đoàn Novaland sẽ phối hợp với các nhà tư vấn, các đơn vị vận hành chuyên nghiệp để tạo ra những điểm đến tuyệt hảo của du khách du lịch nội địa và quốc tế, nhằm đưa những nơi này thành trung tâm du lịch - nghỉ dưỡng - giải trí của khu vực, góp phần ghi dấu ấn của Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới", ông Huy nhấn mạnh.

NovaWorld là một trong ba thương hiệu sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của Novaland. Đây là mô hình đô thị du lịch nghỉ dưỡng giải trí có quy mô từ 100ha trở lên, với các hình thức lưu trú đa dạng như nhà phố, biệt thự nghi dưỡng, khách sạn, resort, nhà phố thương mại… Cùng đa dạng các loại hình vui chơi, giải trí cao cấp, các loại công viên chủ đề, vườn thú hoang ra, sân Golf… Mỗi cụm NovaWorld sẽ đi theo một chủ đề chính, tạo điểm nhấn riêng biệt và độc đáo cho du lịch tại các địa phương được lựa chọn phát triển.

Dự án NovaWorld Phan Thiết có vị trí tọa lạc tại xã Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận, quy mô gần 1.000 ha. Dự án hội tụ chuỗi tiện ích giải trí đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện tại khu vực Phan Thiết như 02 sân gôn 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, được thiết kế và quản lý thi công bởi Huyền thoại gôn thế giới - Greg Norman. Cụm công viên chủ đề, công viên nước, vườn thú petting zoo, khu công viên biển (Beach club) 16ha…

Dự án NovaWorld Bình Châu có quy mô khoảng 100ha, tọa lạc tại Bình Châu, Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án được kết nối với nhiều tiện ích ngoại khu hiện hữu (casino, suối nước nóng, sân gôn…) và chuỗi dự án NovaWorld liền kề trong tương lai. Lấy cảm hứng từ vùng biển và rừng tại khu bảo tồn Bình Châu, Phước Bửu, khu lưu trú của dự án sẽ mang phong cách Nhiệt đới (Tropical style) và hội tụ các hình thức giải trí đẳng cấp tại đây.

Tập đoàn đang chú trọng trong việc phát triển bất động sản nghỉ dưỡng ven biển

Tập đoàn Novaland đang rất chú trọng trong việc phát triển bất động sản nghỉ dưỡng ven biển.

Với quá trình phát triển Tập đoàn Novaland đã tạo được dấu ấn trên thị trường bất động sản với hơn 40 dự án nhà ở tại TP.HCM, hơn 26.000 sản phẩm đa dạng, phục vụ hơn 250.000 khách hàng. Dự kiến năm 2019, với 03 thương hiệu sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng chính là NovaHills, NovaBeach và NovaWorld, Tập đoàn sẽ giới thiệu khoảng 2.400 sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng ra thị trường.

Cũng tại lễ giới thị dự án, Tập đoàn Novaland đã ký kết họp tác chiến lược với Trường Đại học Hoa Sen trong việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực có trình độ về nhiều ngành nghề cho Tập đoàn Novaland trong thời gian tới. Ký kết hợp tác chiến lược với Công ty CP Đầu tư Thương mại Hải Âu là đơn vị thành viên của Tổng công ty Trực thăng Việt Nam – Bộ Quốc phòng trong các dịch vụ bay trực thăng thăm quan, cứu hộ, vẩn chuyển… cho khách hàng của Novaland tại các dự án bất động sản nghỉ dưỡng biển.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top