Aa

NovaWorld Ho Tram trở thành tâm điểm kết nối với loạt hạ tầng đang dần hoàn thiện

Thứ Năm, 02/09/2021 - 08:00

NovaWorld Ho Tram - một trong những “siêu dự án” trọng điểm của Novaland với quy mô 1.000ha hứa hẹn trở thành thành tâm điểm du lịch nghỉ dưỡng giải trí tương lai tại phía Nam sau khi kết nối đồng bộ hạ tầng.

Dự án hiện đang giới thiệu ra thị trường 4 phân kỳ: The Tropicana, Wonderland, Morito và Habana Island với đa dạng sản phẩm second home như nhà phố, nhà phố thương mại (shophouse), biệt thự biển, boutique hotel...

Nhờ những công trình hạ tầng đắt đỏ đang được triển khai, hệ thống giao thông kết nối vùng tốt và nhiều tiềm năng phát triển du lịch, NovaWorld Ho Tram đang ngày càng chứng tỏ được sức hút với giới đầu tư.

Nhiều hạng mục quan trọng thuộc dự án dần thành hình, chuẩn bị đưa vào vận hành như: Dãy shophouse và các khu biệt thự The Tropicana, công viên giải trí Tropicana Park đầu tiên tại Hồ Tràm, trung tâm tiếp đón khách (Welcome center), Khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ (Kids club), câu lạc bộ bãi biển (Beach club) và nhà hàng Cá mập...

Đặc biệt, suối khoáng nóng Bình Châu là suối khoáng nóng lớn nhất khu vực Đông Nam Á cũng là một tiện ích nổi bật của NovaWorld Ho Tram dành cho khách đến tham quan và trải nghiệm.

 

NovaWorld Ho Tram giới thiệu chương trình “bảo chứng đầu tư” khi sở hữu biệt thự tại The Tropicana với cam kết lãi suất đến 6,5%/năm (từ 01/09 - 30/09) cùng nhiều ưu đãi khác: thanh toán 30% đến khi nhận nhà; ưu đãi đặt trước 100 triệu đồng; NovaWorld Collection 5%; Novaloyalty đến 5%; quà tặng “Nova Special Gift” 100 - 600 triệu đồng.

Độc giả tham khảo thông tin chi tiết qua hotline: 0909888886 - 0908032038 hoặc website: novaworldhotram.vn.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top