Aa

Nụ cười trẻ thơ

Thứ Hai, 16/04/2018 - 06:00

Tôi luôn tự hào, hãnh diện khi là một người con của vùng đất Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM...

Nụ cười trẻ thơ

Nụ cười trẻ thơ

Nơi tôi đang sống thuộc xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM. Nơi mà 23 năm tôi sinh sống và đã quá đỗi quen thuộc với nó.

Nơi đây, hằng chiều với tiếng chuông nhà thờ vang vọng làm nao động lòng người.

Nơi đây, bà con láng giếng xem nhau như người nhà, chia sẻ cho nhau khi thì quả mít, khi thì chén chè... Khiến tôi luôn luôn tự hào và hãnh diện khi là con dân tại vùng đất này. Và tôi hứa đây sẽ là nơi mà tôi không bao giờ quên dù mai sau có phải đi đến đâu.

Bức ảnh "Nụ cười trẻ thơ" được chụp tại một ngôi nhà thờ thuộc xã Tân Phú Trung vào một ngày hè năm 2017. Khi ấy, các em thiếu nhi đang cùng nhau tham dự một trò chơi trong ngày cắm trại hè. Các em hồn nhiên, vui tươi nở nụ cười như những thiên thần. 

Với mong muốn cổ vũ những giá trị sống nhân văn, tốt đẹp; tuyên truyền về văn hóa sống mới: sống xanh – sống đẹp; nhân rộng những điển hình phát triển bất động sản biết chăm lo, hướng tới các giá trị sống đích thực cho cư dân, lấy cư dân làm trung tâm; phát hiện tôn vinh những cộng đồng cư dân, những không gian sống kiểu mẫu, những tấm gương tập thể/cá nhân có nhiều đóng góp hình thành nên các khu đô thị đáng sống đồng thời mong muốn tạo lập một diễn đàn cho mọi tầng lớp cư dân chia sẻ suy nghĩ, cảm nhận, mong đợi về “Nơi tôi sống” của chính mỗi người… Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (www.reatimes.vn) và Tạp chí điện tử Gia Đình Mới (www.giadinhmoi.vn) quyết định tổ chức Cuộc thi mang tên: Nơi Tôi Sống.

Gửi bài dự thi kèm thông tin: Tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại, email, Facebook cá nhân.

Email: noitoisong2018@gmail.com

Điện thoại: 0986 321 888; 024 6666 0899

Để biết thêm chi tiết và thể lệ cuộc thi, mời bạn xem tại đây.

http://reatimes.vn/ngay-15-3-chinh-thuc-phat-dong-cuoc-thi-noi-toi-song-22486.html

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top