Aa

Ông Từ Lương được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM

Thứ Hai, 19/11/2018 - 17:45

Ông Từ Lương, nguyên Phó trưởng Ban Tuyên giáo - Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM.

Ngày 19/11, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến chủ trì buổi trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông  (TT-TT) TP.HCM.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến trao quyết định của UBND TP về việc tiếp nhận và bổ nhiệm ông Từ Lương - nguyên Phó trưởng Ban Tuyên giáo - Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở  TT-TT TP.HCM, thời gian giữ chức vụ 5 năm.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP cho ông Từ Lương.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP cho ông Từ Lương.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Từ Lương cảm ơn  tập thể Ban thường vụ Thành ủy, tập thể ban cán sự Đảng UBND TP,  Đảng ủy, BGĐ Sở TT-TT đã lựa chọn, tiếp nhận ông  làm Phó Giám đốc Sở TT-TT.

"Tôi cảm thấy mình rất vinh dự khi chính thức trở  thành công chức thành phố mang tên Bác, đồng thời tôi cũng ý thức được rằng, đây là trách nhiệm to lớn của mình khi đã được lãnh đạo TP.HCM tin tưởng giao trọng trách này cho tôi. Với trách nhiệm được giao, tôi xin hứa sẽ dành tối đa thời gian, khả năng, kinh nghiệm của mình trong công việc, nỗ lực hết mình trong công tác chuyên môn, làm tròn trách nhiệm tham mưu giúp đồng chí Giám đốc quản lý nhà Nước trong lĩnh vực báo chí, xuất bản trên địa bàn", ông Từ Lương chia sẻ.

"Tôi kính mong nhận được sự lãnh đạo, chỉ đạo của Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN TP, của các ban Đảng, sự phối hợp chặt chẽ của các Sở ngành, quận huyện TP để tôi bắt nhịp được công việc mới", ông Từ Lương nói.

Giao nhiệm vụ cho tân Phó giám đốc Sở TT-TT, Phó Chủ tịch UBND TP Trần Vĩnh Tuyến nhấn mạnh, công tác quản lý nhà nước về báo chí đã có quy định. Do đó, mong đồng chí Từ Lương tạo điều kiện cho báo chí hoạt động, nắm bắt hoạt động của TP để cung cấp công khai, minh bạch thông tin, cũng như định hướng thông tin cho báo chí một cách rõ ràng, đầy đủ để báo chí hoạt động. Nghiên cứu đề án thành lập Trung tâm báo chí để cung cấp và đưa thông tin chính thống cho báo chí tác nghiệp.

Ông Từ Lương, sinh ngày 16/4/1978, quê quán Hà Nội. Trình độ chuyên môn: Thạc sĩ báo chí học; Nghiên cứu sinh xây dựng Đảng và chính quyền Nhà nước. Trình độ lý luận: Cao cấp chính trị.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top