Reatimes.vn

Paday tối ưu lợi ích khách hàng với Trợ lý kỳ nghỉ

Paday tối ưu lợi ích khách hàng với Trợ lý kỳ nghỉ

Paday đã chính thức tung ra thị trường chương trình “Trợ lý kỳ nghỉ” nhằm hỗ trợ tối đa cho hội viên, giúp khách hàng tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ dưỡng cùng gia đình.
10:40, 08/12/2020

Với thông điệp “Trao yêu thương, nhận hài lòng”, Paday không ngừng nỗ lực xây dựng các dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp 5 sao nhằm giải đáp câu hỏi “Tại sao nên lựa chọn Paday ?”

Trợ lý kỳ nghỉ là gì? Thông tin từ Paday cho hay, chương trình trợ lý kỳ nghỉ sẽ gợi ý, cung cấp cho khách hàng hội viên đầy đủ thông tin về: Các dịch vụ di chuyển (lịch trình máy bay, phương tiện di chuyển…); Dịch vụ ăn uống (các nhà hàng nổi tiếng, chất lượng, mang đậm dấu ấn địa phương…); Các địa điểm du lịch nổi tiếng của địa phương - nơi mà mỗi khách tham quan đều muốn được khám phá, trải nghiệm.

Ông Hoàng Quang Huy, Giám đốc điều hành thương hiệu Paday khẳng định: “Bằng tất cả tâm huyết và sự tận tâm, thông qua chương trình “Trợ lý kỳ nghỉ” Paday muốn tạo nên trải nghiệm đáng nhớ cùng những kỷ niệm sâu sắc nhất cho quý hội viên trong những chuyến nghỉ dưỡng cao cấp. Quý hội viên sẽ được khám phá tinh hoa của các nền văn hóa, được đến những miền đất xinh đẹp của Việt Nam mà không cần bỏ thời gian sắp xếp lịch trình”.

Ông Huy cũng cho biết, những lợi ích mà “Trợ lý kỳ nghỉ” Paday mang lại cho khách hàng hội viên bao gồm: Tư vấn, hỗ trợ khách hàng điểm ẩm thực, vui chơi, tiện ích.. ở bất cứ địa điểm nào; hỗ trợ 24/24; đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp với mục tiêu tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng…

Với thông điệp “Trao yêu thương, nhận hài lòng”, Paday không ngừng nỗ lực xây dựng các dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp 5 sao. 

Tính đến thời điểm hiện tại, Paday là doanh nghiệp duy nhất và tiên phong trong các chương trình tối ưu hoá giá trị gia tăng cho khách hàng hội viên.

Bên cạnh đó, “Trợ lý kỳ nghỉ Paday” ra đời nhằm đem đến những trải nghiệm du lịch với chất lượng và chi phí tốt nhất được thiết kế riêng theo nhu cầu của Hội viên đi kèm với đó là các ưu đãi đến từ hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao trải dài khắp lãnh thổ Việt Nam.

Tất cả các dịch vụ đều hướng tới mang đến cho khách hàng trải nghiệm một kỳ nghỉ đáng nhớ, thoải mái bên gia đình, khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch. Hãy cùng Paday tạo nên mỗi chuyến đi sẽ luôn là hành trình yêu thương, nuôi dưỡng giá trị hạnh phúc trong mỗi gia đình, tổ ấm.

Paday - Prosperity All Day

Địa chỉ: Tầng 12, 41 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

Hotline: 19003166 (nhánh 1)

Email: [email protected]

Website: https://paday.vn


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP