Aa

ParkCity Hà Nội giành giải thưởng thương hiệu bất động sản dẫn đầu năm 2020

Ngọc Tiến
Ngọc Tiến ngoctienreatimes@gmail.com
Thứ Hai, 29/03/2021 - 14:30

Thương hiệu bất động sản ParkCity Hà Nội giành giải thưởng ở hạng mục Top 10 khu đô thị đáng sống nhất năm 2020 tại giải thưởng Thương hiệu bất động sản Việt Nam.

Tại Lễ Vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu năm 2020 – 2021 do Tạp chí điện tử bất động sản Việt Nam và Viện nghiên cứu bất động sản Việt Nam tổ chức ngày 26/3/2021, Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Quốc tế Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Perdana ParkCity (Kuala Lumpur, Malaysia) với thương hiệu ParkCity Hà Nội được xướng danh trong hạng mục giải thưởng lớn.

Theo đó, Khu đô thị ParkCity Hà Nội được bình chọn và lọt vào Top 10 khu đô thị đáng sống nhất năm 2020. Để được vinh danh tại hạng mục này, Khu đô thị ParkCity Hà Nội đã vượt qua những tiêu chí khắt khe, với lượng bình chọn lớn từ độc giả cũng như sự đánh giá của 150 nhà báo theo dõi lĩnh vực kinh tế - xây dựng - bất động sản và 30 chuyên gia kinh tế - luật - quy hoạch - kiến trúc - xây dựng - bất động sản hàng đầu của Việt Nam.

Thương hiệu bất động sản Park City Hà Nội
Thương hiệu bất động sản ParkCity Hà Nội giành giải thưởng ở hạng mục Top 10 khu đô thị đáng sống nhất năm 2020.

ParkCity Hà Nội được hình thành dựa trên ý tưởng tạo nên một xã hội tốt đẹp với cuộc sống thịnh vượng, tôn vinh các giá trị gắn kết gia đình và cộng đồng. Giống như dự án hình mẫu đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín - Desa ParkCity tại Kuala Lumpur, ParkCity Hà Nội ưu việt với không gian sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, không gian đi bộ rộng rãi, các tiểu khu đẹp thơ mộng, ngôi nhà được thiết kế hiện đại bên cạnh những không gian tiện ích đẳng cấp và khu phức hợp thương mại sầm uất.

ParkCity Hà Nội sẽ là cầu nối giữa một Hà Nội giàu truyền thống văn hóa, lịch sử và phong cách đô thị hiện đại. Hòa quyện giá trị xưa và nay, ParkCity Hà Nội sẽ mang đến phong cách sống hiện đại nhất mà không đánh mất đi các nét văn hóa truyền thống.

Khu đô thị Park City
Quy hoạch tổng thể Khu đô thị ParkCity Hà Nội là điểm nhấn cho cuộc sống tiện nghi với cơ sở hạ tầng hoàn thiện và các tiện ích đa dạng.

Với thiết kế chú trọng đến không gian xanh tự nhiên và nuôi dưỡng cuộc sống trong lành cho cư dân, Quy hoạch tổng thể Khu đô thị ParkCity Hà Nội là điểm nhấn cho cuộc sống tiện nghi với cơ sở hạ tầng hoàn thiện và các tiện ích đa dạng. Điểm nhấn khu đô thị là các hạng mục như: Tiểu khu Nadyne Gardens, Tiểu khu Evelyne Gardens, khu The Mansions, Khu tiện ích The ParkCity Club Hanoi, Trường quốc tế ParkCity Hanoi và Khu phức hợp The Village @ ParkCity Hanoi.

Ngay khi các hạng mục tại Khu đô thị ParkCity Hà Nội được hoàn thành đi vào hoạt động, với thiết kế tỉ mỉ, tận dụng tối đa công năng sử dụng đã đem lại sự tiện nghi cho cư dân và là điểm đến lý tưởng để “an cư lạc nghiệp”.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top