Aa

Phạm 6 cấm kỵ phong thủy trong không gian sống này khiến tiền cứ ra đi

Thứ Tư, 08/02/2017 - 21:19

Nếu không kinh doanh, các bí mật phong thủy này cũng rất hữu ích cho bạn tham khảo để tránh hao tài, giữ gìn tài vận của mình.

Đây là điều mà bất kỳ ai kinh doanh đều phải lưu tâm, chú ý bởi vì khi kinh doanh, ai cũng muốn mua may, bán đắt. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không xem 10 bí mật được các chuyên gia phong thủy chia sẻ dưới đây.

Đảm bảo xem xong bạn sẽ biết cách phòng tránh ngay những lỗi phong thủy và giúp bạn có được cơ ngơi kinh doanh bạc tỷ.

1. Lãng phí nước

bestie meo phong thuy 1

Khi uống nước trong chai, nhiều người vô tình uống chưa hết đã quẳng đi, thậm chí có khi bỏ đi khi chai nước còn đầy. Không chỉ nước đóng chai mà nước đóng thùng, nước tinh khiết hoặc nước máy, khi dùng cần tiết kiệm, không nên lãng phí. Trong phong thủy nước đại biểu cho của cải, tài vận. Hàng ngày bạn lãng phí nước chính là lãng phí tài vận của mình, bạn đổ nước đi thì tài vận cũng đi theo.

2. Không giữ vệ sinh cổng và cửa

bestie meo phong thuy 2

Cửa và cổng là đường vào nhà, là khu vực quan trọng ảnh hưởng đến vận thế gia chủ. Khi mua nhà, hướng của cửa chúng ta khó thay đổi được nhưng quan trọng là phải giữ vệ sinh sạch sẽ cho nó. Cửa và cổng là nơi chủ yếu thu khí vào nhà, là nơi dẫn tài vận vào, vì thế giữ vệ sinh cho nó sạch sẽ cũng là để bảo vệ tài vận của chúng ta.

3. Để tiền lẻ lung tung trong nhà

bestie meo phong thuy 3

Có nhiều người trong nhà họ tiền lẻ có mặt khắp nơi: trên bàn, trong ngăn kéo, kệ sách, thậm chí trên ghế sofa. Thói quen xem thường tiền lẻ này làm tiền tài của bạn cũng “rơi rụng”. Nếu thấy mang nhiều tiền lẻ trong người bất tiện thì bạn có thể tập trung lại, khi cần đến cũng dễ dàng tìm thấy.

4. “Giặt tiền” trong máy giặt

bestie meo phong thuy 4

Nhiều người khi cởi bỏ đồ ra liền vứt vào trong máy giặt ngay mà không kiểm tra lại trong túi quần áo có gì không, có lấy hết tiền lẻ ra chưa. Theo quan niệm phong thủy, đây là thói quen không tốt, giặt tiền như thế tài vận của bạn cũng sẽ bị giặt sạch theo.

5. Sân thượng không sạch sẽ

bestie meo phong thuy 5

Sân thượng là nơi liên kết giữa ngôi nhà và thiên nhiên bao la bên ngoài, là nơi nạp khí vào nhà, vì thế không thể bỏ hoang. Có người vì diện tích nhà hạn chế nên thường mang những vật thừa thãi chất đống trên sân thượng, đã thế những đồ dư thừa này cũng không vệ sinh cho sạch sẽ. Đây cũng là thói quen không tốt cho tài vận.

6. Đặt cây may mắn tùy tiện

bestie meo phong thuy 6

Nhiều người thích để cây xanh trong nhà, đặc biệt là những cây chủ về tài vận, ví dụ như trúc, cây phát tài, hoặc guzmania… Tuy nhiên, có những người mua cây xanh về nhưng tùy tiện để trong xó nhà nào đó và không quan tâm nữa, không bao lâu sau cây ngày càng thui chột. Nếu bạn không nuôi dưỡng cây tươi tốt thì từ trường của nó sao có thể phát huy tác dụng được?

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Liên kết hữu ích
Lên đầu trang
Top